Góp ích cộng đồng, tăng thêm thu nhập

Bạn là bác sĩ, điều dưỡng, chuyên gia y tế? ViCare trân trọng mời bạn tham gia chương trình ViCare Hỏi Bác sĩ trên cộng đồng trao đổi thông tin y tế lớn nhất Việt Nam!

Tham gia ngay

Mang tên tuổi bác sĩ/ phòng khám tới hàng trăm nghìn người dùng

ViCare hiện là nền tảng thông tin y tế lớn nhất Việt Nam, với hàng triệu lượt truy cập mỗi tháng và hàng nghìn câu hỏi từ người dùng trên khắp cả nước.

Tất cả bác sĩ đối tác đều được trực tiếp quản lý trang thông tin cá nhân và cơ sở y tế của mình. ViCare còn có các tính năng để hỗ trợ bác sĩ và người hỏi tương tác với nhau trực tiếp và chủ động như một mạng xã hội thân thiện.

Nhận thu nhập
theo mỗi câu trả lời

  • Khi gửi câu hỏi lên ViCare, bệnh nhân có thể chọn phương án trả lời nhanh với mức phí 40.000₫/câu hỏi. Khi giải đáp những câu hỏi này trong vòng 12h, bạn sẽ nhận được 25.000₫ cho mỗi câu trả lời.
  • Câu trả lời của bạn sẽ được Ban quản trị ViCare duyệt để đảm bảo chất lượng cũng như hình thức trước khi tính phí cho bệnh nhân.
  • Tổng thu nhập của bạn sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản bạn đăng kí theo tháng.
Tham gia ngay

Tham gia hoạt động
mọi lúc, mọi nơi

Với phiên bản website cũng như ứng dụng điện thoại Android và iPhone, bạn có thể lựa chọn và trả lời câu hỏi của bệnh nhân với cả máy tính và điện thoại cá nhân.

Giao diện thân thiện,
dễ sử dụng

Các câu hỏi sẽ được ViCare tự động phân loại theo chuyên khoa, chủ đề, địa điểm người hỏi để giúp các bác sĩ/chuyên gia/người dùng tìm kiếm nội dung nhanh gọn và chính xác nhất.

Tham gia ngay

Các bác sĩ nói gì về vicare?

Bác sĩ Đỗ Hữu Thảnh

Bác sĩ đã nghỉ hưu

Trung bình trên 200 câu trả lời mỗi tháng, thu nhập trên 5.000.000đ

Chương trình Hỏi bác sĩ ViCare vừa giúp tôi có thể đóng góp kiến thức của mình cho cộng đồng, hỗ trợ hàng trăm bệnh nhân, vừa mang lại một nguồn thu nhập không nhỏ. Cám ơn ViCare vì sản phẩm rất sáng tạo này!

Bác sĩ Dương Quang Huy

Trưởng khoa Nam học - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Anh Vũ

Đã nhận gần 3.500 lượt "like" cho các câu trả lời trên ViCare

Mình thấy ViCare giúp người dân ở nhiều nơi được tiếp cận và lựa chọn dịch vụ y tế phù hợp hơn. Từ đó đi đúng hướng hơn, đỡ tốn kém về mặt thời gian và tiền bạc.

Bác sĩ Nguyễn Vinh Quang

Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện Mắt Hà Nội

Bác thấy ViCare rất hay và dễ sử dụng. Bệnh nhân vừa có thể lên đặt câu hỏi vừa có thể tham khảo rất nhiều các bác sĩ ở Việt Nam.

Bác sĩ Đặng Xuân Lộc

Bác sĩ tại phòng khám Răng Hàm Mặt Dr.Tooth

Mình nhìn thấy triển vọng ở các bạn. Mình thích cách làm của các bạn cũng như giao diện của các bạn. Khi hợp tác cùng các bạn mình thấy được tôn trọng và có lợi cho công việc của mình.

các câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để tôi trả lời được câu hỏi của người dùng?

ViCare sẽ thiết lập tài khoản cá nhân/cơ sở y tế cho bạn. Bạn có thể tìm kiếm câu hỏi của bệnh nhân ở mục Cộng đồng hoặc đăng kí nhận câu hỏi trực tiếp từ ViCare, dựa trên chuyên môn và tần suất trả lời bạn muốn.