10 bác sĩ sản khoa nổi tiếng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

vicare.vn-10-bac-si-san-khoa-noi-tieng-uy-tin-tai-thanh-pho-ho-chi-minh

Bác sĩ sản khoa từ lâu đã như là người bạn của mỗi phụ nữ, họ bầu bạn từ khi có thai cho tới khi em bé được sinh ra, thậm chí là sau khi bé lớn lên. Tại TP. Hồ Chí Minh có rất nhiều bác sĩ sản khoa song nhận được sự tín nhiệm của các mẹ bầu cao nhất là 10 người dưới đây.

Ưu đãi Vinmec

1. Bác sĩ Vũ Hải (Trưởng khoa Sản bệnh viện Từ Dũ)

Bác sĩ Hải là bác sĩ sản khoa có khá nhiều năm kinh nghiệm ở bệnh viện Từ Dũ, vì thế nên khi phòng khám mở ra cho tới nay luôn trong tình trạng đông đúc. Phòng khám của bác sĩ Hải nằm ở số 52 Huỳnh Tinh Của, Phường 8, Quận 3 với lịch khám từ 17h các ngày thứ 2, thứ 4 và thứ 6, sáng thứ 7 khám và siêu âm, những ngày còn lại bác sĩ chỉ khám không siêu âm. Tuy vậy, tình trạng quá tải vẫn xảy ra, vì thế để tốt nhất khi tới khám các mẹ nên đặt lịch trước đó với nhân viên phòng khám.
vicare.vn-10-bac-si-san-khoa-noi-tieng-uy-tin-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-body-1

Ảnh minh họa.

2. Bác sĩ Kiều Dung (Giảng viên trường ĐH Y Dược TP. HCM)

Vị bác sĩ chuyên khoa sản này cũng được rất nhiều người lựa chọn tin tưởng, với nhiều năm kinh nghiệm tại trường Đại học y dược TP.Hồ Chí Minh, bác sĩ Kiểu Dung cũng mở cho mình một phòng khám tại số 221 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3. Nơi này cũng có khá đông các mẹ tới khám vì thế nếu muốn tới các mẹ cần gọi điện đặt lịch khám trước khoảng 3 ngày theo số 0838304685.

3. Bác sĩ Lưu Thế Duyên (Nguyên là Phó Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ)

Cũng là bác sĩ xuất phát từ bệnh viện Từ Dũ, bác sĩ Lưu Thế Duyên với nhiều năm giữ chức vụ phó giám đốc nên có bề dày kinh nghiệm. Để tiếp tục phục vụ người dân, vị bác sĩ này cũng tham gia thăm khám ở số 15/46 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình. Trước khi tới phòng khám, các mẹ cũng nên liên lạc trước để đặt lịch khám với nhân viên phòng khám theo số 0838100799.

4. Bác sĩ Mỹ Ý

Phòng khám của bác sĩ Mỹ Ý nằm ở số 453/9 đường Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3. Nơi này cũng có khá đông các mẹ đến thăm khám nên các mẹ có thể liên hệ tới số 0913748499 để được đặt lịch trước khi khám thai.

5. Bác sĩ Từ Vân (BV Đại học Y dược)

Bác sĩ này cũng làm ở bệnh viện đại học y dược với chức vị chuyên khoa sản, vì thế không gì khó hiểu khi phòng khám ở địa chỉ 218 nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3 luôn có đông các mẹ bầu đến thăm khám.
vicare.vn-10-bac-si-san-khoa-noi-tieng-uy-tin-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-body-2

Ảnh minh họa.

6. Bác sĩ Nguyễn Anh Danh

Phòng khám của bác sĩ Danh ở địa chỉ 149/25 đường Lê Thị Riêng, Quận 1. Trước khi tới khám để biết lịch chắc chắn, các mẹ cũng nên liên hệ tới phòng khám theo số điện thoại 083193400 để biết thêm thông tin về phòng khám.

7. Bác sĩ Lương Thiềm

Ngay trong khu trường cao đẳng Hải Quan là vị trí phòng khám của bác sĩ Thiềm, đến đây thai phụ hoàn toàn có thể yên tâm với cách phục vị cũng như thai độ của nhân viên, đặc biệt trình độ chuyên môn của bác sĩ Thiềm cao, có nhiều năm kinh nghiệm, vì thế đây là địa chỉ tin cậy của nhiều mẹ khi tìm địa chỉ khám thai tại TP. Hồ Chí Minh. Liên hê trước theo số 0838457783 để nhân viên có thể sắp xếp lịch cũng như hỗ trợ tốt nhất cho mẹ khi tới khám.

8. Phòng khám Tiền sản Minh Khai (do các bác sĩ Bệnh viện Từ Dũ phụ trách)

Vị bác sĩ sản khoa với nhiều năm công tác ở bệnh viện Từ Dũ này cũng lựa chọn mở cho mình hai phòng khám ở số 414A đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3 và 150/29 đường Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1. Tuy có tới hai phòng khám xong lúc nào cũng trong tình trạng chật chội do thai phụ tìm đến khá nhiều, vì thế các mẹ hãy liên hệ theo số 0839292508 để phòng khám có thể đặt lịch cho bạn.

9. Bác sĩ Chu Thị Bá

Phòng khám của bác sĩ Bá có tại số 100A Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3. Nơi này luôn tấp nập thai phụ ra vào thăm khám lại thêm thái độ phục vụ tận tình của nhân viên. Vì thế, không có gì khó hiểu khi phòng khám có khá đông thai phụ lựa chọn, trước khi tới khám mẹ nên gọi tới số 0838356022 để nhân viên có thể sắp xếp lịch thăm khám tốt nhất cho mẹ.

10. Bác sĩ Lê Đức (Y dược)

Phòng khám của bác sĩ ở số 128/19 Trần QUỐC Thảo, Phường 7, Quận 3. Với nhiều năm kinh nghiệm tại khoa sản đại học y dược, phòng khám của bác sĩ Đức luôn là lựa chọn hàng đầu của thai phụ. Do thai phụ đến khám khá đông, vậy nên các mẹ nên liên hệ tới theo số 0839315434 để đặt lịch khám trước với phòng khám.

Trên đây là 10 bác sĩ sản khoa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, ViCare hy vọng có thể giúp ích cho các mẹ khi muốn tìm địa chỉ uy tín để thăm khám thai nhi, từ đó biết được tình trạng cũng như sức khỏe và sự phát triển của chúng để có thể có phương pháp điều chỉnh chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý.

07/04/2017 - Minh Hiếu