10 bệnh viện tốt ở Đà Nẵng được người bệnh đánh giá cao

vicare.vn-10-benh-vien-tot-o-da-nang-duoc-nguoi-benh-danh-gia-cao

Theo chỉ đạo của Bộ Y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh bằng cách nâng cao chất lượng bệnh viện. Nhiều cơ sở khám chữa bệnh ở Đà Nẵng liên tục đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, triển khai phương pháp, kỹ thuật mới, thủ tục hành chính cải cách nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân trong và ngoài tỉnh. Dưới đây là danh sách 10 bệnh viện tốt ở Đà Nẵng được người bệnh tin tưởng, đánh giá cao.

Ưu đãi Vinmec

1. Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng

vicare.vn-10-benh-vien-tot-o-da-nang-duoc-nguoi-benh-danh-gia-cao-body-1

Là bệnh viện trực thuộc thành phố, đi đầu trong việc khám, chữa bệnh cho người dân. Nơi đây tiếp nhận hàng ngàn bệnh nhân mỗi ngày. Trong năm 2018, hướng tới sự hài lòng của người bệnh, bệnh viện không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Bệnh viện hoàn thành hệ thống bàn khám dịch vụ, nhiều điểm đăng ký, thu viện phí, rút ngắn quy trình khám chữa bệnh. Thêm phòng tư vấn với một số bệnh mãn tính, thêm giường bệnh với các khoa đông bệnh nhân.

Đội ngũ cán bộ được bổ sung và thường xuyên được đào tạo, cập nhật kiến thức. Bệnh viện cũng áp dụng nhiều kỹ thuật, phương pháp khám, chữa bệnh mới. Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện, uy tín người dân tới địa chỉ:

Địa chỉ: 124 Hải Phòng - Phường Thạch Thang - Quận Hải Châu Thành Phố Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 382 6755

2. Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ cơ sở Đà Nẵng

vicare.vn-10-benh-vien-tot-o-da-nang-duoc-nguoi-benh-danh-gia-cao-body-2

Ra đời năm 2002, là bệnh viện thuộc hệ thống Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ đã có hơn 20 năm hình thành và phát triển. Với nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh, bệnh viện tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân trong và ngoài tỉnh tới khám và điều trị mỗi ngày.

Các trang thiết bị được đầu tư hiện đại, quy trình phục vụ tận tình, chu đáo. Mô hình dịch vụ tiện ích khép kín theo chuẩn quốc tế với chi phí hợp lý. Đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân Đà Nẵng, cũng như khu vực miền Trung và các tỉnh thành lân cận.

Với những đóng góp trong công tác khám chữa bệnh, bệnh viện đạt được nhiều bằng khen, danh hiệu của ngành Y tế và nhiều tổ chức uy tín. Địa chỉ để hưởng những tiện ích khám và điều trị của Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng.

Địa chỉ: 161 Nguyễn Văn Linh - Quận Thanh Khê - Thành Phố Đà Nẵng

Điện thoại: 02363650676

3. Bệnh viện Đa khoa Gia đình

vicare.vn-10-benh-vien-tot-o-da-nang-duoc-nguoi-benh-danh-gia-cao-body-3

Bệnh viện Đa khoa Gia đình với quy mô 250 giường bệnh đầy đủ các khoa chuyên sâu. Hình thành tiền thân là Trung Tâm Bác Sĩ Gia Đình phục vụ hơn 1 vạn thân chủ.

Là một trong những bệnh viện tốt ở Đà Nẵng, với dịch vụ khám chữa bệnh rất chuyên nghiệp với quy trình khám, thủ tục, hồ sơ khám tiện lợi và nhanh chóng. Mọi thắc mắc đều được đội ngũ nhân viên hướng dẫn, giải đáp nhanh chóng, tận tình. Tới Family ngoài dịch vụ khám chữa bệnh bằng thẻ bảo hiểm y tế, nơi đây còn tiếp nhận thẻ bảo hiểm cao cấp và dịch vụ cao cấp. Khu khám bệnh VIP khu vực riêng luôn có sẵn đội ngũ thông hiểu ngoại ngữ hỗ trợ khách hàng tận tình.

Dụng cụ, máy móc hiện đại, các khoa nội trú sạch sẽ, khang trang tạo sự thoải mái cho người bệnh. Đội ngũ y tá luôn túc trực nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân.

Mọi dữ liệu liên quan tới thân chủ, quá trình, lịch sử khám chữa bệnh, điều trị được lưu vào bệnh án điện tử và được bảo mật. Đây cũng chính là điểm khác biệt tạo điểm nhấn mà Family mang đến cho khách hàng của mình.

Địa chỉ bệnh viện: 73 Nguyễn Hữu Thọ - Phường Hòa Thuận Tây - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng

SĐT: 0236 3632 111

4. Bệnh viện Mắt Đà Nẵng

vicare.vn-10-benh-vien-tot-o-da-nang-duoc-nguoi-benh-danh-gia-cao-body-4

Bệnh viện mắt Đà Nẵng tiền thân là trạm mắt hột, phát triển thành Trung Tâm Nhãn khoa tỉnh, tiếp đến là Trung tâm Nhãn khoa thành phố và tới nay là Bệnh viện Mắt Đà Nẵng.

Bệnh viện Mắt Đà Nẵng là một trong ba cơ sở chuyên khóa mắt lớn nhất cả nước, chất lượng phẫu thuật ngang tầm với Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Chất lượng khám chữa bệnh và tinh thần, thái độ phục vụ đội ngũ y bác sĩ ngày càng được nâng cao.

Đây cũng là đơn vị có nhiều đột phá trong công tác đối ngoại chuyên khoa, thu hút được nhiều chuyên gia nước ngoài giảng dạy, truyền đạt kinh nghiệm, kỹ thuật mới.

Địa chỉ: 185 Phan Đăng Lưu - Phường Hòa Cường Bắc - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng

Điện thoại: 02363643 309

5. Bệnh viện Phụ sản, Nhi Đà Nẵng

vicare.vn-10-benh-vien-tot-o-da-nang-duoc-nguoi-benh-danh-gia-cao-body-5

Bệnh viện được thành lập năm 2012, trải qua những ngày mới thành lập nhiều gian khó. Bệnh viện đã từng bước cải tiến, hoàn thiện và phát triển đồng đều các mặt. Cho tới nay trở thành điểm khám chữa bệnh uy tín, được nhiều người dân thành phố Đà Nẵng và khu vực miền Trung – Tây Nguyên lựa chọn.

Chương trình chăm sóc thiết yếu với trẻ sơ sinh được triển khai tốt. Tiên phong triển khai kỹ thuật mới thành công như “da kề da”. Triển khai thành công nhiều kỹ thuật trong điều trị trẻ sơ sinh: chăm sóc, điều trị thành công trẻ sinh cực non dưới 900 gram, phẫu thuật điều trị bệnh lý bẩm sinh... Trong công tác điều trị nhi khoa cũng thực hiện được nhiều kỹ thuật chuyên sâu, được Bộ Y tế đánh giá cao.

Lĩnh vực sản khoa, bệnh viện thực hiện được đầy đủ kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao. Kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm cũng được triển khai thành công.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thực tiễn, tận tình là yếu tố quan trọng giúp Bệnh viện đạt được những thành tựu lớn trong thời gian ngắn.

Địa chỉ: 402 Lê Văn Hiến - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3957 777

6. Phòng khám Đa khoa Pasteur

vicare.vn-10-benh-vien-tot-o-da-nang-duoc-nguoi-benh-danh-gia-cao-body-6

Đây là hệ thống phòng khám lớn, có nhiều chi nhánh ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Với nền tảng là đội ngũ y, bác sĩ chất lượng cao, tiến hành khám và điều trị ngoại trú với mức chi phí hợp lý. Nơi đây có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, đầy đủ chuyên khoa nội, ngoại tổng quát đáp ứng được mọi nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Bệnh viện có áp dụng khám chữa bệnh với bệnh nhân khám bệnh theo BHYT.

Địa chỉ: Lô 19, Nguyễn Tường Phổ - Phường Hòa Minh - Quận Liên Chiểu- TP Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363.811.868

7. Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec - một trong những bệnh viện tốt ở Đà Nẵng được lòng cả người dân lẫn du khách

vicare.vn-10-benh-vien-tot-o-da-nang-duoc-nguoi-benh-danh-gia-cao-body-7

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Đà Nẵng chính thức hoạt động vào tháng 9/2017. Thuộc hệ thống bệnh viện lớn, và là một trong số ít bệnh viện đạt chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Là bệnh viện tư nhân tốt bậc nhất Đà Nẵng. Bệnh viện quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Bệnh viện đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhất cả nước.

Bệnh viện tự hào là đơn vị khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn quốc tế. Là đơn vị chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho người dân khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Địa chỉ: Đường 30 tháng 4 - Khu dân cư số 4 Nguyễn Tri Phương - Phường Hòa Cường Bắc - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3711 111

8. Phòng khám Đa khoa Đông Phương

vicare.vn-10-benh-vien-tot-o-da-nang-duoc-nguoi-benh-danh-gia-cao-body-8

Phương châm làm việc “Gần gũi với mọi nhà” Phòng khám luôn mong muốn phục vụ tận tình, chu đáo đem đến cuộc sống khỏe mạnh cho mọi người, mọi nhà. Áp dụng nhiều kỹ thuật mới, cùng với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm từng công tác ở những bệnh viện đầu ngành ở nước ngoài. Hệ thống nhân viên luôn chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo.

Phòng khám bao gồm nhiều chuyên khoa: nhi khoa, tai mũi họng, cấp cứu, nội, ngoại, sản phụ khoa. Các phương tiện hiện đại được đầu tư cho công tác khám chữa bệnh được chuẩn xác, an toàn.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần tại địa chỉ

Địa chỉ: 142 Triệu Nữ Vương - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3. 86 87 89

9. Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

vicare.vn-10-benh-vien-tot-o-da-nang-duoc-nguoi-benh-danh-gia-cao-body-9

Bệnh viện được thành lập năm 2013 theo lời đề nghị của Nguyên Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Bá Thanh. Với mục đích hỗ trợ khám và chữa bệnh cho các bệnh nhân nghèo. Trong thời gian ngắn, với sự nỗ lực đội ngũ cán bộ bệnh viện, nơi đây đã tiếp nhận, khám, điều trị hiệu quả nhiều bệnh ung thư cho người dân trong tỉnh và các tỉnh lân cận. Giúp giảm tải tình trạng bệnh nhân quá tải tại bệnh viện lớn ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, với 82% bác sĩ đạt trình độ thạc sĩ trở lên, đội ngũ nhân viên tận tình chu đáo. Trang thiết bị hiện đại được đầu tư như MRI 3,0 Tesla, CT-scan 128 lát,.... Không gian bệnh viện trong lành, sạch sẽ, tạo môi trường, điều kiện thuận lợi bệnh nhân an tâm điều trị.

Địa chỉ: Phường Hòa Minh - Quận Liên Chiểu - TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3717 717

10. Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng

vicare.vn-10-benh-vien-tot-o-da-nang-duoc-nguoi-benh-danh-gia-cao-body-10

Bệnh viện được tái thành lập năm 1997, tiền thân là bệnh viện Y học dân tộc Quảng Nam – Đà Nẵng. Là bệnh viện chuyên khoa hạng II, trực thuộc Sở Y tế Đà Nẵng. Là địa chỉ khám và chữa bệnh tin cậy của người da trong thành phố và các tỉnh lân cận. Với quy mô giường bệnh 120 giường điều trị nội trú.

Bệnh viện kết hợp chuyên sâu giữa Y học cổ truyền với Y học hiện đại, xây dựng theo hướng “Đa khoa y học cổ truyền”. Bệnh viện thành lập các phòng khám và điều trị chuyên sâu : đau cột sống, cơ xương khớp, phụ khoa, da liễu, phục hồi chức năng nhi...Nhằm chuyên môn hóa và nâng cao hiệu quả công tác khám, chữa bệnh, nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân.

Với phương châm lấy bệnh nhân làm trung tâm, bệnh viện luôn chào đón bệnh nhân, hướng dẫn, chăm sóc chu đáo tận tình. Bệnh viện đang hoàn thiện, trở thành một trong những bệnh viện tốt nhất Đà Nẵng.

Cơ sở 1: 9 Trần Thủ Độ, quận Cẩm Lệ – SĐT: 0236 3696 123

Cơ sở 2: 342 Phan Châu Trinh, quận Hải Châu – SĐT: 0236 3550989

Danh sách 10 bệnh viện tốt ở Đà Nẵng trên đây sẽ giúp người bệnh lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh thuận lợi, dễ dàng hơn. Lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh uy tín, phù hợp với nhu cầu, tình trạng bệnh của người dân, giúp rút ngắn thời gian thăm khám. Tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong thời gian điều trị.

Xem thêm:

22/03/2019 - phuongnhi