12 bệnh viện và phòng khám chuyên khoa tiêu hóa uy tín ở Hà Nội 3

vicare.vn-12-benh-vien-va-phong-kham-chuyen-khoa-tieu-hoa-uy-tin-o-ha-noi

99,9% người bệnh về đường tiêu hóa sẽ thắc mắc ở Hà Nội có những địa chỉ nào điều trị bệnh an toàn hiệu quả. Hiểu được tâm lý đó, hôm nay ViCare sẽ giới thiệu đến bạn đọc 12 bệnh viện và phòng khám chuyên khoa tiêu hóa uy tín tại Hà Nội.

Ưu đãi Vinmec

Lưu ý, những bệnh viện và phòng khám chuyên khoa tiêu hóa uy tín tại Hà Nội dưới đây chỉ sắp xếp theo thứ tự ngẫu nhiên chứ không xếp theo mức độ chất lượng hay uy tín. Do đó, bạn đọc nên tham khảo và chọn lựa cho mình địa chỉ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình để có kết quả tốt nhất.

Bệnh viện chuyên khoa tiêu hóa uy tín tại Hà Nội

Khoa tiêu hóa - Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện chuyên khoa tiêu hóa uy tín tại Hà Nội được nhiều người biết đến. Với bề dày kinh nghiệm hàng chục năm cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và phương tiện kỹ thuật hiện đại, bệnh viện từ lâu đã là điểm đến tin cậy của rất nhiều người.

Khoa tiêu hóa của bệnh viện đã áp dụng các kỹ thuật hiện đại trong lĩnh vực tiêu hóa, gan mật và bệnh lý tụy tạng như Siêu âm trong chẩn đoán và điều trị, nội soi thực quản - dạ dày, nội soi đại tràng, nội soi ổ bụng,...

Địa chỉ: Tầng 5 nhà P - Bệnh viện Bạch Mai - Số 78, đường Giải phóng, Q. Đống Đa, Hà Nội.
vicare.vn-12-benh-vien-va-phong-kham-chuyen-khoa-tieu-hoa-uy-tin-o-ha-noi-body-1

Khoa phẫu thuật tiêu hóa - Bệnh viện Việt Đức

Khoa phẫu thuật tiêu hóa ở bệnh viện Việt Đức chuyên khám và điều trị các bệnh về ngoại khoa tiêu hóa. Đây là địa chỉ đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật như cắt thực quản nội soi ngực bụng, cắt thần kinh X nội soi, cắt dạ dày, cắt khối đá tụy nạo vét hạch trong điều trị ung thư đường tiêu hóa, nội soi khe hoành,...

Hiện nay, khoa đã tổ chức phòng khám chuyên khoa tiêu hóa, khám ở tất cả các ngày trong tuần nên người bệnh có thể đến khám bất cứ lúc nào có thể.

Địa chỉ: Số 40, phố Tràng Thi, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khoa 1C Điều trị theo yêu cầu - Bệnh viện Việt Đức

Khoa 1C điều trị theo yêu cầu của bệnh viện Việt Đức có chức năng tiếp nhận và khám các bênh liên quan đến đường tiêu hóa cần phải phẫu thuật như đại tràng, ruột non, dạ dày, gan mật,...Với sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại như máy xét nghiệm máu, máy siêu âm, chụp cắt lớp vi tính, chụp MRI,... nên người bệnh có thể an tâm điều trị bệnh mà không cần quá lo lắng.

Địa chỉ: Số 40 phố Tràng Thi, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Trung tâm tiêu hóa - Bệnh viện E

Trung tâm tiêu hóa bệnh viện E thực hiện khám và điều trị nội khoa, nội soi chẩn đoán, nội soi can thiệp và phẫu thuật ngoại khoa cho các bệnh về đường tiêu hóa.

Trung tâm được trang bị hệ thống cơ sở vật chất, phương tiện kỹ thuật hiện đại về nội soi như: nội soi ruột non, nội soi chẩn đoán ung thư sớm, nội soi qua đường mũi, nội soi viên nang,...

Địa chỉ: Số 89, đường Trần Cung, phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
vicare.vn-12-benh-vien-va-phong-kham-chuyen-khoa-tieu-hoa-uy-tin-o-ha-noi-body-2

Bệnh viện Đại học y Hà Nội

Bệnh viện ĐH Y Hà Nội là địa chỉ hội tụ các giáo sư, tiến sĩ hàng đầu về chuyên ngành tiêu hóa.

Bệnh viện sở hữu hệ thống máy nội soi hiện đại bậc nhất tại Trung tâm nội soi tiêu hóa. Nhờ đó mà việc phát hiện các vết thương tổn cũng như kiểm soát được ung thư ở đường tiêu hóa nhanh chóng và chính xác.

Địa chỉ: Số 1, đường Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3574 7788

Khoa tiêu hóa - Bệnh viện Nhi Trung ương

Khoa Tiêu hoá được thành lập cùng với sự ra đời của Bệnh viện Nhi Trung ương năm 1969. Kết hợp với Tổ chức Y tế thế giới nghiên cứu chương trình CDD quốc gia và tiêu chảy kéo dài năm 1991 – 1996; Kết hợp với trường Đại học Y Hà Nội, SAREC nghiên cứu bệnh viêm loét dạ dày tá tràng ở trẻ em.

Địa chỉ: 18/879 La Thành - Đống Đa - Hà Nội, Láng Thượng, Hà Nội

Điện thoại: 024 6273 8532

vicare.vn-12-benh-vien-va-phong-kham-chuyen-khoa-tieu-hoa-uy-tin-o-ha-noi-body-4

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Được thành lập vào năm 2004, bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc với 10 năm hoạt động đã khẳng định thương hiệu, đẳng cấp của một mô hình bệnh viện - khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế không chỉ ở Hà Nội mà còn ở miền Bắc Việt Nam.

Vì chất lượng chăm sóc y tế không thể tách rời các dịch vụ ngoài y tế, bệnh viện đã chọn phương châm kết hợp công nghệ và chuyên môn chất lượng cao với chất lượng dịch vụ khách hàng. Để thực hiện những kỹ thuật cao, bệnh viện đã đầu tư máy CT Scanner xoắn ốc, hệ thống chụp mạch số hóa xóa nền (DSA), hệ thống chụp cộng hưởng từ (MRI), XQ kỹ thuật số, siêu âm màu 3 chiều, máy thận nhân tạo, máy giúp thở cao cấp, thiết bị phẫu thuật sội soi, hệ thống xét nghiệm hiện đại... tất cả vì mục tiêu tiếp cận nhanh, chẩn đoán chính xác, điều trị kịp thời. Bệnh viện tiếp nhận các trường hợp cấp cứu cũng như xử lý các bệnh lý nội khoa và phẫu thuật trong điều kiện cơ sở vật chất và trình độ chuyên môn tốt nhất.

Địa chỉ: Trúc Bạch, Hà nội, Hà Nội

Điện thoại: 024 3927 5568

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn

Tập đoàn Bảo Sơn là một trong những doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam hoạt động trong nhiều lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, du lịch, khách sạn, vui chơi giải trí, giáo dục đào tạo... Với mong muốn cải thiện dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Tập đoàn Bảo Sơn đã đầu tư phát triển dịch vụ Y tế chất lượng cao mang thương hiệu Bảo Sơn với mô hình hoạt động đạt chuẩn Quốc tế, trang thiết bị hiện đại trên thế giới, cập nhật những phương pháp hóa trị liệu mới nhất cùng đội ngũ y bác sĩ là giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực Tim mạch, Phụ khoa, Mắt, Tai Mũi Họng, Nhi khoa, Răng Hàm Mặt, Nội soi, Giải phẫu bệnh, Nội, Ngoại khoa.

Địa chỉ: 52 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3775 7099

vicare.vn-12-benh-vien-va-phong-kham-chuyen-khoa-tieu-hoa-uy-tin-o-ha-noi-body-5

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hà Nội là bệnh viện đầu tiên trong chuỗi Hệ thống Y tế Vinmec được đưa vào vận hành. Tọa lạc trong khu Đô thị Times City hiện đại và sang trọng bậc nhất Hà Nội, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hà Nội có diện tích lên đến 24.670m2, bao gồm 2 tầng hầm và 7 tầng nổi, môi trường xung quanh hiện đại, sang trọng, tiện lợi về giao thông.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hà Nội có quy mô 600 giường, 32 chuyên khoa cùng 03 trung tâm hỗ trợ chuyên ngành và công nghệ cao được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại. Bệnh viện cũng quy tụ đội ngũ bác sỹ và chuyên gia y tế đầu ngành của Việt Nam và quốc tế, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, hướng đến mục tiêu trở thành bệnh viện hàng đầu Việt Nam cả về chuyên môn và công nghệ, đồng thời đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về quản lý chất lượng và an toàn cho bệnh nhân.

Địa chỉ: 458 Minh Khai, Khu đô thị Times City, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3974 3556

vicare.vn-12-benh-vien-va-phong-kham-chuyen-khoa-tieu-hoa-uy-tin-o-ha-noi-body-6

Phòng khám chuyên khoa tiêu hóa uy tín tại Hà Nội

Phòng khám số 1 - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Phòng Khám bệnh số 1 - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là phòng khám vệ tinh của bệnh viện Đại học Y Hà Nội, có địa chỉ tại số 1 Tôn Thất Tùng, phường Trung Tự, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Đây là cơ sở y tế uy tín, được người dân toàn thành phố tin tưởng. Khi đến với phòng khám, khách hàng sẽ được khám chữa bệnh trong môi trường sạch sẽ, thoáng mát, phòng tiểu phẫu vô trùng ngăn chặn vi khuẩn sinh ra trong quá trình tiểu phẫu.

Máy móc khám bệnh tại đây cũng là những máy móc hiện đại tiên tiến nhất, đạt chuẩn quốc tế, được Bệnh viện Đại học Y Hà Nội thường xuyên bảo dưỡng và thay mới như Máy trị liệu BBT, công nghệ dao LEEP của Mỹ, máy chẩn đoán siêu thanh màu GE-LOGIQ3. Dụng cụ y tế trước chỉ sử dụng qua 1 lần, đảm bảo tránh cho bệnh nhân bị lây nhiễm bệnh từ người khác.

Thuốc tại phòng khám đều có quy trình quản lý nghiêm ngặt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá thành hợp lý. Đội ngũ bác sĩ ở đây đều giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm, đang giảng dạy tại trường Đại học Y Hà Nội.

Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3574 7788

Phòng khám Đa khoa Vietlife

Phòng khám Đa Khoa Vietlife là một trong số ít những phòng khám tư nhân tại Hà Nội sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cũng như phương tiện kỹ thuật hiện đại. Chất lượng khám và điều trị bệnh tại đây được đánh giá rất cao. Do đó, bạn đọc có thể đến đây để thăm khám và điều trị.

Địa chỉ: Số 14, Trần Bình Trọng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
vicare.vn-12-benh-vien-va-phong-kham-chuyen-khoa-tieu-hoa-uy-tin-o-ha-noi-body-3

Phòng khám Đa khoa Hoàng Long

Phòng khám Đa khoa Hoàng Long cũng là một trong số những địa chỉ phòng khám uy tín về tiêu hóa tại Hà Nội được nhiều người biết đến. Phòng khám do chính Giáo sư Đào Văn Long, Trưởng khoa Tiêu hóa - Bệnh viện Bạch Mai trực tiếp khám, nội soi và điều trị. Ngoài ra, Hoàng Long cũng là phòng khám đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay trang bị dàn máy soi đời cao nhất của Fujifilm, một trong những dòng máy soi hiện đại nhất khu vực Châu Á với độ phóng đại gấp 300 lần.

Địa chỉ: Tầng 10, Tòa tháp VCCI, số 9 phố Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 6281 1331

vicare.vn-12-benh-vien-va-phong-kham-chuyen-khoa-tieu-hoa-uy-tin-o-ha-noi-body-7

Trên đây là 12 bệnh viện và phòng khám chuyên khoa tiêu hóa uy tín tại Hà Nội mà ViCare giới thiệu đến bạn đọc. Hi vọng bạn đọc sẽ tìm được địa chỉ điều trị bệnh phù hợp nhất.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

19/04/2017 - Minh Hiếu