3 bệnh viện khám điện cơ đồ tại Hà Nội cần biết

vicare.vn-3-benh-vien-kham-dien-co-do-tai-ha-noi-can-biet

Điện cơ đồ hay còn được gọi là đo điện cơ, đây là phương pháp dùng để phát hiện những bất thường khi hoạt động điện của cơ xảy ra. Đo điện cơ có thể biết được bất kỳ bệnh lý nào bao gồm bệnh loạn dưỡng cơ, viêm cơ, bệnh thần kinh gây đau, tổn thương thần kinh ngoại biên (tổn thương thần kinh cẳng tay, chân ), xơ cứng cột bên teo cơ (còn gọi là bệnh Lou Gehrig ), nhược cơ, thoát vị đĩa đệm và các bệnh khác. Đo điện cơ thường được thực hiện khi người bệnh bị yếu cơ mà không giải thích được; giúp phân biệt giữa bệnh cơ mà trong đó nguyên nhân gây bệnh xuất phát từ cơ và yếu cơ do rối loạn thần kinh.

vicare.vn-3-benh-vien-kham-dien-co-do-tai-ha-noi-can-biet

Vì vậy có thể nói đo điện cơ là liệu pháp khá phổ biến dành cho những người gặp phải các biểu hiện đau cơ bất thường, giúp cho người bệnh sớm phát hiện bệnh lý và điều trị kịp thời. Ngay sau đây hãy cùng Vicare điểm qua một số bệnh viện có dịch vụ khám điện cơ tốt nhất trên địa bàn Hà Nội.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đaị học Y Hà Nội với đội ngũ thầy thuốc là các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ ... có trình độ và tay nghề cao, đảm nhận công tác khám, điều trị bệnh và tư vấn sức khỏe các chuyên khoa khác nhau. Bệnh viện là nơi triển khai các kỹ thuật mới, cập nhật và hiện đại trong chẩn đoán, can thiệp và điều trị các loại bệnh lí trong các trường hợp thường gặp, cấp cứu và hiểm nghèo.

vicare.vn-3-benh-vien-kham-dien-co-do-tai-ha-noi-can-biet

Bệnh viện Đại học Y có đội ngũ điều dưỡng, kĩ thuật viên và nhân viên bệnh viện được đào tạo với trình độ và tay nghệ vững vàng, có trách nhiệm, luôn luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ, có thái độ tiếp đón ân cần, thân thiện, nhẹ nhàng, phục vụ tốt các bệnh nhân trong mọi hoàn cảnh. Các chuyên khoa của bệnh viện bao gồm: Xét nghiệm, Nội Cơ Xương Khớp, Chẩn đoán hình ảnh, Tim mạch, Phục hồi chức năng, Tai – Mũi – Họng, Ung bướu, Nhãn khoa, Sản phụ khoa... được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như Máy điện tâm đồ; máy siêu âm đầy đủ đầu dò; máy Nội soi Tai – Mũi – Họng; Máy đo thể lực: cân, chiều cao, HA; Máy chụp X-Quang; Máy nội soi; Máy chụp CT; Máy MRI; Máy điện não đồ. Hiện tại Bệnh viện Đaị học Y Hà Nội có cung cấp dịch vụ khám điện cơ đồ với trang thiết bị tối ưu nhất, chi phí tùy theo yêu cầu khám của bệnh nhân.

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội

Lịch làm việc:

- Thứ Hai - Thứ Sáu: từ 6 giờ 30 đến 16 giờ 30

- Thứ Bảy: từ 6 giờ 30 đến 12 giờ

- Chủ Nhật: từ 7 giờ 30 đến 12 giờ

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Bạch Mai

Kể từ khi thành lập từ những năm 1911, và chính thức hoạt động với cái tên Bệnh viện Bạch Mai vào năm 1945. Sau thời gian nỗ lực hình thành và phát triển, đến nay bệnh viện đã xây dựng được tên tuổi cho chính mình. Đây là cơ sở y tế quen thuộc đối với người dân sinh sống trên địa bàn Hà Nội.

vicare.vn-3-benh-vien-kham-dien-co-do-tai-ha-noi-can-biet

Từ khi thành lập đến nay bệnh viện đã có quy mô 1.900 giường bệnh với 55 đơn vị trực thuộc: 3 Viện, 8 Trung tâm, 12 Phòng/Ban chức năng, 23 Khoa Lâm sàng, 6 Khoa Cận lâm sàng, Trường Cao đẳng Y tế, Tạp chí Y học lâm sàng... Để đạt được những thành tựu trên đó là nhờ vào sự nỗ lực và cố gắng của tất cả các đội ngũ y bác sĩ, nhân viên của bệnh viện. Các chuyên khoa của Bệnh viện Bạch Mai bao gồm: Khoa khám bệnh; Tâm thần; Xét nghiệm; Ngoại Cơ Xương Khớp; Ngoại Thần kinh; Ngoại Tiêu hoá - Gan mật; Tim mạch; Ngoại Hô hấp; Nội tiết; Chấn thương chỉnh hình - Cột sống; Tai - Mũi - Họng... Dịch vụ thăm khám điện cơ đồ tại bệnh viện được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm, với tay nghề và chuyên môn cao. Nên sẽ mang lại cho bệnh nhân kết quả chính xác nhất.

Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội

Lịch làm việc: từ Thứ 2 đến Chủ nhật: 24/24

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm đi khám bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía Bắc. Bệnh viện có nhiệm vụ khám, cấp cứu thu dung điều trị cho các đối tượng bệnh nhân: quân nhân tại chức, cán bộ cấp cao trong quân đội, cán bộ cấp cao Đảng - Nhà nước, bảo hiểm y tế quân, bảo hiểm y tế khác và các đối tượng dịch vụ; nghiên cứu Khoa học Y Dược lâm sàng. Các khoa tại bệnh viện bao gồm: Khoa mắt; Khoa nhi; Chẩn đoán hình ảnh; Nội thận khớp; Truyền nhiễm; Chấn thương chỉnh hình; Răng Hàm Mặt - Tạo hình; Tim mạch, Phụ sản; Tiêu hóa, Thần kinh, Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng... Và đây củng là cơ sở đầu ngành tham gia bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ cao cấp của Đảng, Nhà nước và làm nhiệm vụ Quốc tế với Lào, Camphuchia. Ngoài ra bệnh viện còn nhận khám và điều trị bệnh và điều trị cho người dân trên địa bàn Hà Nôi.

vicare.vn-3-benh-vien-kham-dien-co-do-tai-ha-noi-can-biet

Hệ thống trang thiết bị của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 luôn được đầu tư và cải thiện với chất lượng tốt nhất, Hệ thống phòng mổ tiêu chuẩn; Hệ thống chẩn đoán và điều trị khép kín với nhiều trang thiết bị hiện đại; Hệ thống điều trị bằng chùm gia tốc tuyến tính (Cyberknife); Máy xạ trị điều biến liều; Máy chụp cộng hưởng từ MRI Phillip 1.5 và 3.0 Tes; Máy chụp CT 320 lát cắt hiện đại nhất Việt Nam; Máy chụp CT xoắn ốc; Hệ thống chụp mạch DSA 2 bình diện; Máy chụp xạ hình SPECT; Hệ thống phá sỏi ngoài cơ thể thế hệ mới; Hệ thống siêu âm; Hệ thống nội soi; Máy xét nghiệm tự động hiện đại... Vì vậy với dịch vụ khám điện cơ đồ tại bệnh viện luôn nhận được sự phản hồi tốt nhất từ các bệnh nhân, bởi đội ngũ bác sĩ nhiệt tình cùng với trang thiết bị hiện đại nên bệnh viện luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu từ phía bệnh nhân khi đến thăm khám và điều trị

- Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Lịch làm việc từ Thứ Hai - Chủ Nhật: 24/24

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108

Ưu đãi Vinmec

29/07/2016 - Nguyễn Thủy