3 địa chỉ mổ u xơ tử cung uy tín chị em nên tham khảo 2

vicare.vn-3-dia-chi-mo-u-xo-tu-cung-uy-tin-chi-em-nen-tham-khao

U xơ tử cung là căn bệnh phổ biến, gây nên nhiều Những phương pháp mổ u xơ thường dùng và địa chỉ mổ u xơ tử cung ở đâu uy tín cũng là những câu hỏi quan tâm của các chị em. Bài viết dưới đây sẽ mách nhỏ một số địa chỉ uy tín mà bạn nên tìm hiểu.

Ưu đãi Vinmec

U xơ tử cung là gì?

U xơ tử cung xảy ra khi những khối u tăng trưởng bất thường trong hoặc trên tử cung của phụ nữ. U xơ tử cung có thể dao động về số lượng và kích thước, có thể là một hoặc nhiều u, các khối u xơ từ nhỏ đến rất lớn, có thể gây đau bụng dữ dội và khiến kì kinh nguyệt bị chảy nhiều máu hơn. Trong một vài trường hợp khác, chúng có thể không gây ra bất kì dấu hiệu hoặc triệu chứng nào cả.

vicare.vn-3-dia-chi-mo-u-xo-tu-cung-uy-tin-chi-em-nen-tham-khao-body-1

Các phương pháp điều trị u xơ tử cung thường dùng

Điều trị u xơ tử cung có 2 phương pháp thường dùng là uống thuốc và mổ u xơ. Dùng thuốc chỉ áp dụng khi u xơ ở giai đoạn đầu và chưa gây biến chứng với người bệnh. Trước khi dùng thuốc, bệnh nhân cần thăm khám và có sử chỉ định của bác sĩ, tuyệt đối không được tự dùng thuốc. Còn đối với phương pháp mổ u xơ áp dụng với bệnh nhân đã có biến chứng và dấu hiệu ở mức trung bình trở lên. Mổ phụ thuộc vào thuốc và tình trạng bệnh cũng như nguyện vọng của người bệnh mà tiến hành mổ nội soi hay mổ thường. Trong mổ nội soi lại có mổ nội soi thường và mổ nội soi bằng rô bốt.

Địa chỉ mổ u xơ tử cung uy tín ở Việt Nam hiện nay

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều bệnh viện có thể mổ u xơ tử cung thành công. Trong đó, những cái tên uy tín phải kể đến:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City (Hà Nội)

Địa chỉ: 458 Minh Khai – Hai Bà Trưng

Điện thoại: 02439743556

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec được tập đoàn Vingroup đầu tư chính thức đi vào hoạt động từ ngày 7/1/2012 đã trở thành một trong những bệnh viện hiện đại, tiện nghi hàng đầu Việt Nam. Ngoài quy mô 600 giường bệnh thuộc 32 chuyên khoa, 3 trung tâm hỗ trợ chuyên ngành và công nghệ cao được đầu tư trang thiết bị hiện đại. Bệnh viện còn là nơi tập trung của những giáo sư, tiến sĩ đầu ngành.

Vào tháng 6/2015, bệnh viện Vinmec đạt chứng chỉ quốc tế JCI (Joint Commission International) - tiêu chuẩn quốc tế về quản lý bệnh viện và an toàn người bệnh và trở thành bệnh viện đa khoa quốc tế đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ JCI

Hiện nay, ngoài những phương pháp mổ u xơ tử cung thông thường, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec còn ứng dụng kỹ thuật tiên tiến điều trị u xơ tử cung bằng phẫu thuật rô bốt mang lại hiệu quả điều trị tốt, an toàn, chính xác, giảm đau, phục hồi nhanh mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho người bệnh. Đây là một trong những địa chỉ mổ u xơ uy tín nhất hiện nay ở Hà Nội.

Xem thêm thông tin về bệnh viện tại www.vinmec.com

vicare.vn-3-dia-chi-mo-u-xo-tu-cung-uy-tin-chi-em-nen-tham-khao-body-2

Bệnh viện phụ sản Trung Ương (Hà Nội)

Địa chỉ: Số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm

Được thành lập từ 19/7/1955 , lần đầu tiên tại Việt Nam có một Viện chuyên ngành nghiên cứu tình trạng sinh lý, bệnh lý của phụ nữ, của các bà mẹ và trẻ sơ sinh,

Là một bệnh viện có bề dày truyền thống lịch sử, đội ngũ giáo sư, bác sĩ được đào tạo cơ bản ở trong nước và được học tập nâng cao tay nghề ở các nước tiên tiến có ngành sản phụ khoa và chăm sóc sức khỏe sinh sản phát triển (Châu u, Mỹ, Nhật, Úc ...) có tay nghề cao, được rèn luyện thường xuyên trong thực tế và rất tâm huyết với nghề.

Khoa phụ ngoại của bệnh viện phụ sản trung ương đang phát triển mạnh về phẫu thuật nội soi như: các phẫu thuật nội soi cắt tử cung, mổ u xơ tử cung, phẫu thuật soi buồng tử cung, các phẫu thuật đường âm đạo, các phẫu thuật trong dị dạng sinh dục, sa sinh dục v.v.., nâng cao mức độ khó của các loại phẫu thuật. Hàng năm có khoảng > 3500 ca phẫu thuật các loại (phẫu thuật nội soi chiếm 88%), với tỷ lệ thành công rất cao.

Bệnh viện Từ Dũ TP. HCM

Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1

Ra đời vào năm 1923, tiền thân của bệnh viện Từ Dũ là một khu chuyên khoa sản trực thuộc Bệnh viện Lalung Bonnaire. Hiện nay, bệnh viện Từ Dũ được biết đến như một bệnh viện đầu ngành về sản phụ khoa của cả nước, đồng thời là trung tâm sản phụ khoa lớn nhất khu vực phía Nam và là địa chỉ mổ u xơ tin cậy của nhiều chị em phụ nữ.

vicare.vn-3-dia-chi-mo-u-xo-tu-cung-uy-tin-chi-em-nen-tham-khao-body-3

Đây cũng là nơi đầu tiên triển khai thành công các thành tựu mới trong lĩnh vực y khoa như: Triển khai siêu âm trong sản phụ khoa, mổ nội soi phụ khoa (năm 1990), thành lập khoa phục hồi chức năng trẻ sơ sinh (năm 1996), triển khai thành công phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (năm 1997) ...

Hiện ở bệnh viện Từ Dũ có 2 phương pháp phẫu thuật mổ u xơ là mổ nội soi và bóc tách hở. Thường, một ca phẫu thuật nội soi có chi phí tổng khoảng 8 - 10 triệu đồng (trong đó giá phẫu thuật niêm yết khoảng 3,5 triệu đồng), mổ hở có tổng chi phí khoảng 6 - 8 triệu đồng (trong đó giá phẫu thuật niêm yết khoảng 2,5 triệu đồng).

Phẫu thuật mổ nội soi, nếu hậu phẫu ổn định sau ba ngày sẽ được xuất viện. Đối với mổ hở, thời gian nằm viện sau mổ 4 - 5 ngày. Vết mổ thường ngắn nên ít để lại sẹo. Sau khi mổ người bệnh nên đi khám định kỳ mỗi 6 tháng để kiểm tra lại buồng trứng vì cũng có tỉ lệ tái phát, nhưng rất thấp.

Trên đây là những địa chỉ mổ u xơ uy tín mà ViCare muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng rằng, trước khi phải tìm đến những cơ sở chữa bệnh, chị em đã tự bảo vệ sức khỏe mình bằng lối sống khoa học và khám bệnh định kỳ để phát hiện ra những dấu hiệu bất thường của bản thân.

Xem thêm:

18/12/2018 - Minh Hiếu