3 phòng khám hô hấp uy tín tại Hà Nội

vicare.vn-3-phong-kham-ho-hap-uy-tin-tai-ha-noi

Đời sống con người ngày càng phát triển, nhu cầu thăm khám sức khỏe để sớm phát hiện các bệnh lý ngày càng được quan tâm và trong đó có các bệnh về đường hô hấp. Nhằm hỗ trợ quá trình tìm kiếm các phòng khám có chất lượng và uy tín nhất Hà Nội, ngay sau đây ViCare xin gửi đến bạn đọc 3 phòng khám chuyên khoa hô hấp uy tín tại địa bàn Hà Nội.

Ưu đãi Vinmec

Phòng khám Đa khoa Đông Đô

Phòng khám Đông Đô được thành lập từ năm 2004 với mục đích xây dựng dịch vụ chăm sóc y tế chuyên nghiệp cho những bệnh nhân mắc các bệnh lý hô hấp. Sau 10 năm hoạt động, phòng khám Đông Đô đã xây dựng thương hiệu và khẳng định chất lượng dịch vụ hoàn hảo với đội ngũ bác sĩ chuyên nhiều kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Giờ đây, phòng khám Đông Đô đã phát triển trở thành một phòng khám đa khoa (Hô hấp, Tiêu hóa, Tim mạch Nội tiết, Thần kinh, Tai mũi họng và Chẩn đoán hình ảnh) với chuyên gia là các Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ hiện đang công tác tại đơn vị của Bệnh viện Bạch Mai như Bác sĩ Đặng Hùng Minh, Bác sĩ Phạm Thị Lệ Quyên,.... Phòng khám đã được trang bị hệ thống xét nghiệm huyết học, sinh hóa tự động, máy siêu âm màu, máy chụp cắt lớp vi tính đa đầu dò và đang trong quá trình hoàn thiện hệ thống chụp cộng hưởng từ 1,5 Tesla.

Chúng tôi tin rằng, với tâm nguyện “chia sẻ và đồng hành cùng người bệnh”, Phòng khám đa khoa Đông Đô sẽ là nơi Quý khách đặt trọn niềm tin.

Giá dịch vụ của phòng khám trung bình từ 50.000 đồng - 1.000.000 đồng

Địa chỉ: Số 61, Đường Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

SĐT: (04) 3576 3699 * Fax: (04) 35763699

vicare.vn-3-phong-kham-ho-hap-uy-tin-tai-ha-noi-body-1

Chuyên khoa Nội - Hô hấp - Phòng khám số 1

Phòng khám với nhiều năm kinh nghiệm và các bác sĩ hàng đầu về Khoa hô hấp sẽ là địa điểm tin cậy cho khách hàng. Phòng khám số 1 chuyên khám và điều trị những trường hợp về hô hấp sau: Hen suyễn, Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, viêm phổi, viêm phế quản cấp, giãn phế quản, tràn dịch màng phổi, ung thư phế quản, lao, cúm, nghiện thuốc lá, ngưng thở tắc nghẽn khi ngủ.

Giá dịch vụ khám và điều trị bệnh có BHYT trung bình từ 50.000 đồng - 8.000.000 đồng tùy từng loại dịch vụ

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội


vicare.vn-3-phong-kham-ho-hap-uy-tin-tai-ha-noi-body-2

Phòng khám Tai Mũi Họng - Bác sĩ Trần Lệ Thủy

Phòng khám Tai Mũi Họng - Bác sĩ Trần Lệ Thủy chuyên khám và điều trị các bệnh lý về hô hấp, viêm nhiễm không đặc hiệu vùi tai mũi họng ở người lớn và trẻ em, với các kỹ thuật an toàn được phép của sở y tế Hà Nội và ngành Tai Mũi Họng Việt Nam. Nơi đây có các hệ thống thiết bị và dụng cụ nội soi Sino-endoscopy của hãng Karl Stoz- của Cộng Hòa Liên Bang Đức cùng các trang thiết bị chuyên khoa hiện đại, cơ sở hạ tầng của phòng khám rộng 700m2; gồm các phòng chuyên môn sạch đẹp theo tiêu chuẩn ngoại khoa.

Hãy đến với chúng tôi để được chăm sóc sức khỏe tận tình và tốt nhất.

Địa chỉ: Số 6 phố Đỗ Quang, Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT: 04 35566124

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

>>>Xem thêm: Địa chỉ uy tín điều trị bệnh hô hấp cho trẻ tại TPHCM

>>>Xem thêm: Bệnh hô hấp ở trẻ và những địa chỉ điều trị bệnh tại Hà Nội

24/05/2017 - Minh Hiếu