3 phòng khám sức khỏe gia đình uy tín tại Hà Nội

vicare.vn_3-phong-kham-gia-dinh-tai-ha-noi-feature

Với mục tiêu hướng đến chăm sóc sức khỏe của cả gia đình, đồng thời tiết kiệm thời gian, công sức đi lại của bệnh nhân, rất nhiều phòng khám gia đình đã được mở ra và đi vào hoạt động. Đúng như tên gọi, các phòng khám gia đình sẽ khám, điều trị bệnh và theo dõi sức khỏe cho tất cả các thành viên trong gia đình bạn. Tại Hà Nội, hiện có 3 phòng khám gia đình chất lượng cao, là sự lựa chọn của đông đảo mọi người.

1. Family Medical Practice Vietnam

vicare.vn_3-phong-kham-gia-dinh-tai-ha-noi-body-1

Địa chỉ: 298I Kim Mã, Khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

Family Medical Practice (FMP) là hệ thống phòng khám quốc tế tư nhân với 100% vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam. Phòng khám được trang bị các thiết bị tối tân bậc nhất gồm các dịch vụ như: chẩn đoán hình ảnh, thí nghiệm, nhà thuốc hoạt động 24/7. Một ưu điểm so với các phòng khám khác là FMP liên kết dịch vụ thanh toán trực tiếp với hơn 50 công ty bảo hiểm trong và ngoài nước trên toàn cầu, thực hiện các dịch vụ kiểm tra tổng quát, kiểm tra định kỳ... đảm bảo mọi cá nhân đều có thể sử dụng dịch vụ mà không phải đóng thêm chi phí thành viên.

Tổng Giám đốc phòng khám là bác sĩ Rafi Kot – người đã có 26 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực y tế tại Việt Nam. Phòng khám FMP với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao được tuyển chọn từ nhiều quốc gia trên thế giới, mang đến các dịch vụ y tế ann toàn, chu đáo và tận tâm 24/24h trong suốt 7 ngày trong tuần cho mọi thành viên trong gia đình từ trẻ sơ sinh, phụ lão và các thành viên khác.

2. Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn 2

vicare.vn_3-phong-kham-gia-dinh-tai-ha-noi-body-2

Địa chỉ: 52 Nguyễn Chí Thanh – Quận Đống Đa – Hà Nội

Bên cạnh những danh mục khám phổ thông, bênh viện đa khoa Bảo Sơn 2 có triển khai gói khám gia đình gồm những dịch vụ sau:

  • Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

Ở người cao tuổi, hệ miễn dịch đã suy giảm, các chức năng bị lão hóa, do đó ngoài việc bồi bổ cơ thể, còn cần chăm sóc một cách khoa học kèm tư vấn của bác sĩ chuyên gia lão khoa. Tại bệnh viện đa khoa Bảo Sơn 2, người cao tuổi sẽ được phát hiện, tầm soát các bệnh thường gặp như: huyết áp, tim mạch, tiểu đường, loãng xương, gout....

  • Chăm sóc sức khỏe tiền hôn nhân

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiền hôn nhân của bệnh viện đa khoa Bảo Sơn 2 giúp cho các cặp vợ chồng trước khi bước vào hôn nhân tự tin, yên tâm hơn về cuộc sống tình dục lành mạnh, kéo dài hạnh phúc hôn nhân. Với dịch vụ này, các bạn trẻ sẽ được khám, tư vấn về sức khỏe sinh sản, các bệnh lây qua đường tình dục, các loại bệnh di truyền, tình trạng viêm nhiễm ở nam và nữ....

  • Gói khám tiền mang thai

Phát hiện những bệnh tật như: viêm nhiễm phụ khoa, dị dạng tử cung, các bệnh huyết áp... để chuẩn bị tâm lý và cơ thể tốt nhất cho em bé sau này.

  • Gói chăm sóc sức khỏe phụ nữ

Lời khuyên của các bác sĩ cho chị em phụ nữ là nên đến khám phụ khoa định kỳ tại bệnh viện đa khoa Bảo Sơn 2, 1 lần/năm với người chưa lập gia đình và 2 lần/năm với chị em đã có gia đình.

3. Trung tâm bác sĩ gia đình Hà Nội

Địa chỉ: Số 75 đường Hồ Mễ Trì – Quận Từ Liêm – Hà Nội

Danh mục dịch vụ của trung tâm gồm: tiêm chủng trẻ em và người lớn, nhi khoa, sản phụ khoa, chăm sóc tai nhà, lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, khám bệnh qua điện thoại và khám sức khỏe doanh nghiệp. Trung tâm với đội ngũ bác sĩ uy tín đang công tác tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Bưu điện, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện K... sẽ mang đến những dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu cho khách hàng.

Phòng khám gia đình Hà Nội còn có dịch vụ tiêm phòng các bệnh: não mô cầu, phế cầu khuẩn, sởi, quai bị, rubella, viêm não Nhật Bản... Phòng khám được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như: máy X – Quang kỹ thuật số, máy siêu âm đa chiều, máy mổ Phaco, máy đo khúc xạ tự động, máy mổ hiển vi... đáp ứng nhu cầu khám, điều trị bệnh của cả gia đình.

Ưu đãi Vinmec

13/07/2016 - Loan Phạm