4 địa chỉ Đông y chữa tắc vòi trứng tại TP. Hồ Chí Minh

vicare.vn_các-địa-chỉ-Đông-y-chữa-tắc-vòi-trứng-tại-Hồ-Chí-Minh-feature

Tắc vòi trứng nói riêng hay vô sinh ở nữ nói chung, Đông y gọi là Chủng tử môn. Nguyên nhân chính gây ra bệnh lý này là do huyết hàn, huyết nhiệt, huyết hư, đàm thấp, can uất... Do vậy, điều trị tắc vòi trứng theo Đông y sẽ theo các phương thuốc bổ huyết, điều hòa khí huyết, cân bằng âm dương giúp nâng cao thể trạng cơ thể, điều hòa kinh nguyệt, thông buồng trứng, trứng phát triển đầy đủ và rụng tốt...

Vicare xin giới thiệu 1 số địa chỉ chữa tắc vòi trứng tại Tp. HCM để các bạn tham khảo

1. Viện Y Dược Học Dân Tộc TP.HCM

Địa chỉ tại: 273 – 275 Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Quận Phú Nhuận

Viện Y Dược Dân tộc TP. HCM được thành lập ngày 24/12/1975, là bệnh viện đi đầu về khám và điều trị bệnh bằng phương pháp Đông Y nói chung, và các bệnh vô sinh nói riêng. Bên cạnh việc khám bệnh, điều trị bệnh và phục hồi chức năng, Viện Y Dược Dân tộc TP. HCM còn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo tồn và phát triển y dược cổ truyền, nghiên cứu khoa học y học cổ truyền, đào tạo đội ngũ đông y y học cổ truyền, phòng chống và tuyên truyền sức khỏe theo phương pháp Đông y...

Bệnh nhân có thể tìm hiểu thêm về phương pháp điều trị tắc vòi trứng tại Viện theo số điện thoại: 08.3844.3047 hoặc đến trực tiếp Viện để được tư vấn

VIỆN Y DƯỢC HỌC DÂN TỘC TP HCM

vicare.vn_các-địa-chỉ-Đông-y-chữa-tắc-vòi-trứng-tại-Hồ-Chí-Minh-body-1

2. Phòng khám Tâm Đức

Địa chỉ tại 947 Trần Hưng Đạo – Quận 5 – TP. Hồ Chí Minh (Bên cạnh bệnh viện chấn thương chỉnh hình)

Với phương châm “lưu nhân trị bệnh” làm mục tiêu, hơn 10 năm qua, phòng khám đông y Tâm Đức đã chứng tỏ uy tín cũng như khả năng điều trị bệnh bằng phương pháp đông y hiệu quả. Tâm Đức cũng không ngừng cố gắng, nỗ lực để hoàn thiện hơn các phương pháp ddiefu trị cũng như nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh.

Bên cạnh thế mạnh về chữa các bệnh vô sinh ở nam và nữ, Phòng khám Tâm Đức còn rất mát tay trong việc điều trị các bệnh như: các bệnh xương khớp, các bệnh tai – mũi – họng, các bệnh về đường tiêu hóa, các bệnh thần kinh, da liễu....

PHÒNG KHÁM TÂM ĐỨC

vicare.vn_các-địa-chỉ-Đông-y-chữa-tắc-vòi-trứng-tại-Hồ-Chí-Minh-body-2

3. Nhà thuốc Đông Y Cao Chánh Đường

Nhà thuốc do Lương Y Bùi Quang Lý chủ trì, và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cũng như kết quả khả quan của chị em bị tắc vòi trứng.

Địa chỉ nhà thuốc đặt tại 193 Phan Văn Hai – Phường 5 – TP. HCM. Có thể liên hệ số điện thoại 08. 3842.0573 để đặt lịch khám trước.

4. Nhà thuốc Bá Thảo Linh

Đây là địa chỉ Đông y rất tin cậy cho các cặp vợ chồng hiếm muộn nói chung, cũng như trường hợp tắc vòi trứng nói riêng.

Chủ nhiệm nhà thuốc là Lương y Thái Hoạt Tường – người mở ra nhà thuốc Bá Thảo Linh từ năm 1960. Hiện nay, người kế nghiệp Lương y Thái Hoạt Tường chính là con trai ông – Lương y Thái Kiệt.

Địa chỉ nhà thuốc Bá Thảo Linh đăt tại 183 Hải Thượng Lãn Ông – Phường 10 – TP. HCM

Hiện nay, Tây y đã phát triển vượt bậc, tuy nhiên, rất nhiều bệnh không chữa khỏi bằng Tây y nhưng khi sử dụng phương pháp Đông y lại cho hiệu quả khả quan. Điều này giải thích cho việc rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn tìm đến Đông y – phương pháp tuy mất nhiều thời gian nhưng lại an toàn và đã được chứng minh là có hiệu quả. Thiết nghĩ, làm cha mẹ luôn là mong mỏi lớn của mỗi, chúng tôi hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các cặp hiếm muộn nói chung và các trường hợp bệnh lý tắc vòi trứng nói riêng.

NHÀ THUỐC BÁ THẢO LINH

Ưu đãi Vinmec

30/06/2016 - Loan Phạm