5 bác sĩ nam "mát tay" chuyên khoa sản tại Hà Nội

vicare-5-bac-si-nam-mat-tay-chuyen-khoa-san-tai-ha-noi-body-7

Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới WHO, có đến hơn 90% phụ nữ đang trọng độ tuổi sinh sản ít nhất 1 lần mắc các bệnh lý phụ khoa trong đời. Không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, bệnh lý phụ khoa có thể dẫn tới hiếm muộn, vô sinh, thậm chí là tử vong...làm giảm chất lượng cuộc sống. Vì thế, thăm khám phụ khoa định kỳ là giải pháp tốt nhất giúp phái đẹp bảo vệ sức khỏe cho bản thân. Hãy bắt đầu ngay hôm nay với gợi ý tham khảo 5 bác sĩ chuyên khoa sản từ vicare.

vicare-5-bac-si-nam-mat-tay-chuyen-khoa-san-tai-ha-noi-body-1

Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Đức Hinh

Phó giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Đức Hinh là hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội, đồng thời là chủ nhiệm Bộ môn Sản phụ khoa. Với bề dày hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, bác sĩ Nguyễn Đức Hinh đã khám, chẩn đoán và điều trị thành công các vấn đề phụ khoa cho hàng nghìn bệnh nhân. Bên cạnh công việc quản lý của một hiệu trưởng, công việc giảng dạy của một thầy giáo, bác sĩ Hinh được đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng tại các bệnh viện lớn:

 • Phó Giám đốc, phụ trách khoa Khám bệnh theo yêu cầu tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương
 • Bác sĩ chuyên môn tại Khoa Quốc tế - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Bác sĩ chuyên môn phụ sản tại Phòng khám số 1 - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

vicare-5-bac-si-nam-mat-tay-chuyen-khoa-san-tai-ha-noi-body-2

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Viết Tiến

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Viết Tiến là chuyên gia hàng đầu của Việt Nam trong kỹ thuật mổ nội soi lĩnh vực sản phụ khoa. Với tâm huyết và chuyên môn sâu rộng, bác sĩ Nguyễn Viết Tiến đã điều trị và phẫu thuật thành công nhiều ca bệnh khó, mang lại tương lai cho nhiều người mẹ và trẻ em. Năm 2009, ông vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng danh hiệu “Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới”. Một số kinh nghiệm và quá trình làm việc của bác sĩ:

 • Thứ trưởng Bộ Y tế
 • Giám đốc Bệnh viện, kiêm bác sĩ phụ trách Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản - Bệnh viện Phụ sản Trung ương
 • Bác sĩ cố vấn chuyên môn tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh

vicare-5-bac-si-nam-mat-tay-chuyen-khoa-san-tai-ha-noi-body-6

Phó Giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Trần Danh Cường

Là Phó Giám đốc, Trưởng khoa Sản 1 tại Bệnh viện phụ sản Trung ương, bác sĩ Trần Danh Cường là một trong những bác sĩ đầu ngành về chuyên khoa sản với nhiều sự phản hồi tích cực trong quá trình khám và điều trị bệnh từ khách hàng. Thường xuyên học tập, nâng cao năng lực chuyên môn tại các bệnh viện danh tiếng ở nước ngoài, bác sĩ đã ứng dụng và chuyển giao thành công nhiều kỹ thuật điều trị tiên tiến, cứu sống nhiều sản phụ và trẻ em. Một số kinh nghiệm và quá trình làm việc của bác sĩ:

 • Giám đốc Trung tâm chẩn đoán trước sinh - Bệnh viện Phụ sản Tâm Phúc
 • Bác sĩ tại phòng khám Đa khoa Vietlife - Cơ sở Mỹ Đình
 • Giám đốc phòng khám Phụ khoa Bác sĩ Trần Danh Cường

vicare-5-bac-si-nam-mat-tay-chuyen-khoa-san-tai-ha-noi-body-3

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Vũ Bá Quyết

Phó giáo sư, tiến sĩ Vũ Bá Quyết là bác sĩ thế mạnh trong lĩnh vực phẫu thuật nội soi các bệnh lý về Phụ sản, đặc biệt là ung thư. Ông từng tham gia rất nhiều khoa đào tạo về kỹ thuật nội soi tại nhiều nước tiên tiến tại Châu Âu và tham gia giảng dạy trực tiếp mổ nội soi cho đội ngũ bác sĩ cùng ngành. Ông đánh giá cao về tay nghề chuyên môn và tôn trọng về y đức bởi những người. Tính đến thời điểm hiện tại, ông đã mổ được trên 1000 ca phẫu thuật cắt tử cung toàn bộ bằng kỹ thuật nội soi. Một số kinh nghiệm và quá trình làm việc của bác sĩ:

 • Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Trung ương
 • Bác sĩ hỗ trợ chuyên môn, Bệnh viện Phụ Sản An Thịnh

vicare-5-bac-si-nam-mat-tay-chuyen-khoa-san-tai-ha-noi-body-5

Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Đình Tời

Với 40 năm trong ngành sản phụ khoa, bác sĩ Nguyễn Đình Tời là chuyên gia có bề dày kinh nghiệm, chuyên môn sâu sắc và tận tâm với nghề. Ông từng có thời gian dài làm cũng các chuyên gia Y tế nổi tiếng tại Algerie. Không chỉ vậy, ông còn tham gia đào tạo, truyền dạy kinh nghiệm thành công cho nhiều bác sĩ sản phụ khoa giỏi. Từ năm 2012 đến nay, Bác sĩ Nguyễn Đình Tời giữ chức vụ Trưởng khoa sản phụ khoa tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, Times City.

24869-Nguyen Dinh Toi

Khám phụ khoa định kỳ là vấn đề cần thiết đối với phụ nữ ở mọi độ tuổi để phát hiện, chẩn đoán và ngăn ngừa tác hại của những bệnh lý phụ khoa. Do đó, mỗi chị em hãy tự bảo vệ bản thân bằng cách lên kế hoạch khám sức khỏe cho mình.

Ưu đãi Vinmec

20/06/2016 - Huế Lưu