5 bác sĩ người nước ngoài chuyên khoa nội tiết

vicare-5-bac-si-nguoi-nuoc-ngoai-chuyen-khoa-noi-tiet-body-1

Trực thuộc khoa nội, chuyên khoa nội tiết đảm nhiệm chức năng chẩn đoán và điều trị các bệnh lý rối loạn chức năng của hệ thống nội tiết và hormon. Hầu hết các bệnh liên quan đến nội tiết đều là những loại bệnh mãn tính và đòi hỏi quá trình chăm sóc cũng như điều trị lâu dài. Và để đạt được hiệu quả điều trị cao, lựa chọn bác sĩ là vấn đề được quan tâm hàng đầu của người bệnh. Sở hữu kinh nghiệm lâu năm, kiến thức chuyên môn sâu rộng được đào tạo bài bản trong môi trường y khoa quốc tế, 5 bác sĩ người nước ngoài chuyên khoa nội tiết dưới đây sẽ là gợi ý không thể bỏ qua cho những ai đang cần “chọn mặt gửi vàng”.

Happy senior citizen having a casual small talk with the friendly doctor

Bác sĩ Rafi Kot

Bác sĩ Rafi Kot đến Việt Nam làm việc từ năm 1988 với vài trò bác sĩ của một tổ chức phi chính phủ và tham gia các dự án chăm sóc sức khỏe cho người dân ở khu vực nông thôn thuộc Đồng bằng Sông Hồng. Hiện tại, ông đảm nhiệm chức vụ tổng giám đốc kiêm nhà sáng lập phòng khám Family Medical Practice với nhiều chi nhánh trải dài khắp cả nước. Trải qua hơn 26 năm sinh sống và làm việc tại Việt Nam, bác sĩ Rafi Kot không chỉ cống hiến về chuyên môn khám và điều trị bệnh mà còn xây dựng và cung cấp dịch vụ y khoa hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế cho người dân Việt. Bác sĩ hiện đang là cố vấn chuyên môn tại nhiều phòng khám uy tín của Việt Nam.

- Khoa Nội - Phòng khám gia đình Hà Nội

- Phòng khám Family Medical Practice Đà Nẵng

- Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Tổng quát và Phòng khám Care 1

- Phòng Khám Family Medical Practice Tp. HCM

- Phòng khám Diamond Plaza

vicare-5-bac-si-nguoi-nuoc-ngoai-chuyen-khoa-noi-tiet-body-3

Bác sĩ Lim

Bác sĩ Lim là một trong những chuyên gia hàng đầu về chuyên khoa tiêu hóa gan mật do hội đồng kiểm định bác sĩ đánh giá. Ông từng tham gia các khóa đào tạo và đạt nhiều chứng chỉ uy tín như MBBS năm 2000, MRCP tại Anh vào năm 2004. Trong thời gian làm việc và học tập tại Đức, bác sĩ Lim suất sắc nhận được giải thưởng của chương trình phát triển nhân lực y tế cho một số chuyên ngành thuộc lĩnh vực nội soi tiên tiến như hình ảnh siêu âm nội soi và siêu âm nội soi. Đặc biệt, bác sĩ Lim từng đảm nhiệm chức vụ giám đốc lâm sàng, giám đốc đào tạo sau đại học và giám đốc chương trình của ACGME-I - Chương trình học bổng hệ tiêu hóa. Ông đã nhận được giải thưởng sao dịch vụ tuyệt vời và xuất sắc giải thưởng dịch vụ vàng.

Bên cạnh đó, ông cũng tham gia thuyết trình tại nhiều cuộc họp mang tầm quốc tế và các ấn phẩm của tạp chí quốc tế và được mời làm giảng viên cho các khóa học, hội thảo về lĩnh vực nội soi tiêu hóa. Hiện tại, bác sĩ Lim đang công tác và làm việc tại:

- Trung Tâm Nội Khoa, Bệnh viện Raffles

- Khoa Nội - Phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing

vicare-5-bac-si-nguoi-nuoc-ngoai-chuyen-khoa-noi-tiet-body-4

Bác sĩ Abel Soh Wah Ek

Bác sĩ Abel Soh Wah Ek tốt nghiệp chuyên khoa nội tiết tại trường Đại học Quốc gia Singapore vào năm 2000 và đạt chứng chỉ MRCP tại Anh vào năm 2006, từng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế tại Khoa Nội tiết - Bệnh viện Đa Khoa Singapore. Bên cạnh công tác khám và điều trị bệnh, bác sĩ Soh còn tham gia nhiều nghiên cứu bệnh tiểu đường thai kỳ và là cộng tác trong một số các đề tài nghiên cứu thử nghiệm thuốc. Các lĩnh vực lâm sàng thế mạnh của ông bao gồm tiểu đường, bệnh tiểu đường thai kỳ, rối loạn tuyến giáp, rối loạn tuyến thượng thận và tuyến yên. Hiện tại, bác sĩ Soh đang đảm nhiệm chức vụ cố vấn chuyên môn cao cấp và giảng viên chính cho:

- Trung Tâm Tiểu Đường Và Nội Tiết Raffles

- Trường Đại học Y Duke-NUS

- Trường Yong Loo Lin, NUS

- Bệnh viện Raffles Singapore

Bác sĩ Nitish Mishra

Bác sĩ Mishra tốt nghiệp Đại học Nagpur tại Ấn Độ và tham gia chương trình đào tạo tại Cardiff, Anh. Ông từng được chọn đào tạo chuyên sâu trong chương trình huấn luyện cấp Quốc gia về Nội tiết tại Anh và đạt chứng chỉ MD, MRCP (Anh) vào năm 2005. Lĩnh vực chuyên môn thế mạnh của bác sĩ Mishra bao gồm: bệnh béo phì, tiểu đường, phẫu thuật giảm béo cho bệnh nhân tiểu đường loại 2, chữa rối loạn chức năng tình dục do tiểu đường, tuyến yên, tuyến giáp, rối loạn nội tiết sinh sản và tuyến thượng thận. Bác sĩ Mishra hiện đang làm việc tại Trung tâm Tiểu đường và Nội tiết Raffles và Bệnh viện Raffles Singapore.

5 bác sĩ người nước ngoài chuyên khoa nội tiết

Bác sĩ Masato Okuda

Khởi đầu là một kĩ sư làm việc 7 năm trong lĩnh vực dầu khí, bác sĩ Masato Okuda từng giữ cương vị lãnh đạo trong một công ty dịch vụ dầu khí lớn nhất thế giới. Năm 2006, ông tốt nghiệp bác sĩ Y khoa tại Trường Đại Học Y Okayama, Nhật Bản, và từ đó gắn bó với nghề nghiệp là một bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa. Trước khi tham gia vào hệ thống Family Medical Practice, Bác sĩ Masato Okuda từng có kinh nghiệm 7 năm làm việc tại Bệnh Viện Sumimoto Besshi và chịu trách nhiệm nội soi cấp cứu cho hơn 1000 ca bệnh mỗi năm.

Hội tụ hơn 20.000 thông tin chính xác về cơ sở y tế uy tín và bác sĩ chuyên khoa đầu ngành từng lĩnh vực, ViCare cung cấp dịch vụ đặt lịch khám trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và hỗ trợ tư vấn sức khỏe miễn phí. Hãy liên hệ Hotline: 0473 006 008 để được giải đáp thắc mắc cụ thể nhất.

Ưu đãi Vinmec

20/08/2016 - Huế Lưu