5 bác sĩ nữ chuyên khoa tiêu hóa gan mật tại Hà Nội

vicare-5-bac-si-nu-chuyen-khoa-tieu-hoa-gan-mat-tai-ha-noi-body-2

Gan là cơ quan nội tạng lớn nhất trên cơ thể thực hiện nhiều chức năng sống quan trọng như giải độc, chuyển hóa thức ăn, sản xuất protein huyết tương, các yếu tố đông máu...Quan trọng là vậy nhưng các bệnh lý liên quan đến tiêu hóa, gan mật là lại khá phổ biến và có thể dẫn đến các biến chứng nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, làm giảm chất lượng cuộc sống của người bệnh nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Với mong muốn nâng cao chất lượng và hiệu quả khám và điều trị bệnh, 5 bác sĩ nữ chuyên khoa tiêu hóa gan mật tại Hà Nội mà ViCare cung cấp dưới đây chắc chắn sẽ là thông tin hữu ích cho bạn đọc.

vicare-5-bac-si-nu-chuyen-khoa-tieu-hoa-gan-mat-tai-ha-noi-body-1

Bác sĩ Hoàng Thị Hải Yến

Bác sĩ chuyên khoa II Hoàng Hải Yến nguyên là Phó chủ nhiệm khoa Nội truyền nhiễm tại Bệnh viện E. Với thế mạnh vượt trội trong quá trình điều trị các bệnh tiêu hóa, các bệnh lý về gan như viêm gan A, B, C, các bệnh lý về dạ dày, đại tràng hay các bệnh truyền nhiễm, bác sĩ tiến hành điều trị cho hàng trăm lượt bệnh nhân mỗi ngày. Bên cạnh công tác điều trị, bác sĩ Yến còn tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học với vai trò là chủ nhiệm nhiều công trình, đề tài y học. Hiện tại, bác sĩ đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt – Nga, đồng thời được bầu là Ủy viên Ban chấp hành hội Gan mật Việt Nam.

Qúa trình học tập và đào tạo của bác sĩ:

Năm 1983: Tốt nghiệp bác sĩ Y khoa chuyên ngành Tiêu hóa gan mật tại Đại học Y Hà Nội

Năm 1992: Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa I tại Đại học Y Hà Nội

Năm 2002: Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa II tại Học viện Quân Y

vicare-5-bac-si-nu-chuyen-khoa-tieu-hoa-gan-mat-tai-ha-noi-body-7

Bác sĩ Bùi Thu Hương

Bác sĩ chuyên khoa II Bùi Thu Hương nguyên là Phó khoa Nhi – Bệnh viện tỉnh Nam Định và nguyên trưởng Khoa Tiêu hóa tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Ngoài công tác khám và điều trị bệnh, Bác sĩ Bùi Thu Hương là chủ trì nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp viện về lĩnh vực hô hấp, tiêu hóa. Điển hình là đề tài nghiên cứu chuyên khoa 2 “Đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng u bã thức ăn ở trẻ em”. Không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, bác sĩ Hương đã từng tham dự nhiều hội nghị, hội thảo về tiêu hóa, gan mật lớn tại các nước trên thế giới như Thổ Nhĩ Kỳ, Singapore, Đài Loan, Philipines...

vicare-5-bac-si-nu-chuyen-khoa-tieu-hoa-gan-mat-tai-ha-noi-body-8

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Hồng

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Hồng là bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa gan mật tại Phòng khám số 1 - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, đồng thời giữ chức vụ Phó trưởng khoa Tiêu hóa tại Bệnh viện Bạch Mai. Bác sĩ Vân Hồng là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tiêu hóa với kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề. Bà đã từng hướng dẫn nhiều thạc sĩ, sinh viên y khoa hoàn thành xuất sắc khóa luận, luận văn tốt nghiệp. Tích cực tham gia nghiên cứu khoa học, bác sĩ Hồng đã có hơn 30 bài báo y khoa được công bố trên tạp chí khoa học trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, bà còn xuất bản 05 cuốn sách tham khảo và sách bệnh học.

Năm 1985: Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa tại Trường Đại học Y Hà Nội

Năm 1988: Tốt nghiệp Bác sĩ nội trú tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Năm 1995 - 1996: Tham gia khóa đào tạo FFI của Trường Đại học Paris VI

Năm 1995 - 2004: Nghiên cứu sinh tại Đại học Y Hà Nội

Năm 2000: Tham dự khóa học đào tạo về Nội soi tại Bệnh viện Cochin, Paris, Pháp

Năm 2006: Tham dự khóa học đào tạo về siêu âm nội soi tại Bệnh viện Henri – Mondor, Paris, Pháp.

vicare-5-bac-si-nu-chuyen-khoa-tieu-hoa-gan-mat-tai-ha-noi-body-3

Bác sĩ Vũ Thị Thanh Hương

Tiến sĩ Vũ Thị Thanh Hương là bác sĩ chuyên môn chính kiêm quản lý tại Phòng khám chuyên khoa Nhi Vũ Thị Thanh Hương. Bà sở hữu nhiều kinh nghiệm trong quá trình khám bệnh và điều trị các vấn đề nội khoa, đặc biệt là tiêu hóa, gan mật cho trẻ em từ 0 đến 15 tuổi. Ngoài ra, bác sĩ cũng thực hiện tư vấn sức khỏe, hướng dẫn cách chăm sóc trẻ em tùy theo trường hợp và chuyên khoa.

vicare-5-bac-si-nu-chuyen-khoa-tieu-hoa-gan-mat-tai-ha-noi-body-5

Bác sĩ Phạm Thị Thu Hương

Bác sĩ Phạm Thị Thu Hương tốt nghiệp chuyên ngành Tiêu hóa gan mật tại Đại học Y Hà Nội và tiếp tục tham gia đào tạo về nội soi tiêu hóa tại Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức và Singapore. Bắt đầu từ năm 2013, Bác sĩ Hương giữ chức vụ Trưởng Đơn nguyên Nội tiêu hóa tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec. Ngoài công việc khám và điều trị bệnh, Bác sĩ Hương đã tham gia đề tài nhiều đề tài nghiên cứu khoa học lớn cấp nhà nước như Nghiên cứu về tình trạng nhiễm vi khuẩn helicobacter pylori ở bệnh nhân có bệnh lý dạ dày tá tràng, Ghép tế bào gốc chữa xơ gan. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong linh vực nội soi chẩn đoán và điều trị các bệnh lý liên quan đến tiêu hóa, gan mật, bà được đánh giá là một trong những bác sĩ đầu ngành, được nhiều bệnh nhân tin tưởng, yêu mến.

vicare-5-bac-si-nu-chuyen-khoa-tieu-hoa-gan-mat-tai-ha-noi-body-6

Tập hợp danh sách hơn 20.000 cơ sở y tế, bác sĩ uy tín, ViCare luôn nỗ lực mang đến sự thuận tiện tối đa cho quá trình khám và điều trị bệnh của khách hàng. Hãy liên hệ Hotline 0473 006 008 để được hỗ trợ đặt lịch khám trực tuyến nhanh chóng và tiết kiệm chi phí tối ưu.

Ưu đãi Vinmec

04/08/2016 - Huế Lưu