5 bác sĩ nữ chuyên khoa tiêu hóa gan mật tại Tp.HCM

vicare-5-bac-si-nu-chuyen-khoa-tieu-hoa-gan-mat-tai-tphcm

Theo cùng với sự phát triển, tiện nghi của cuộc sống hiện đại là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, ô nhiễm môi trường, nguồn nước hay những thói quen uống nhiều bia rượu tác động không nhỏ đến sức khỏe của con người. Và các cơ quan thuộc hệ tiêu hóa gan mật là yếu tố bị ảnh hưởng trực tiếp từ những vấn đề này, bị tấn công bởi các tác nhân gây hại dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh lý như ung thư, nhiễm khuẩn. Để giúp bạn đọc có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho quá trình chăm sóc sức khỏe, ViCare cung cấp thông tin 5 bác sĩ nữ chuyên khoa tiêu hóa gan mật uy tín tại khu vực Tp. HCM.

vicare-5-bac-si-nu-chuyen-khoa-tieu-hoa-gan-mat-tai-tphcm-body-2

Bác sĩ Phạm Thị Lệ Hoa

Tiến sĩ, bác sĩ Phạm Thị Lệ Hoa sở hữu 33 năm kinh nghiệm trong nghề. Với kiến thức chuyên môn sâu rộng, bác sĩ được giữ lại làm giảng viên chính thức kiêm chủ nhiệm bộ môn Nhiễm tại khoa Y – Đại học Y dược Tp. HCM. Ngoài công tác giảng dạy, bác sĩ cũng phụ trách chuyên môn chính tại Phòng khám Gan – bệnh viện Đại học Y dược Tp. HCM, phòng khám bác sĩ Phạm Thị Lệ Hoa và bệnh viện nhiệt đới Tp. HCM. Không chỉ tham gia quá trình đào tạo trong nước, bác sĩ Lệ Hoa còn tốt nghiệp các chương trình Y khoa tại các nước tiên tiến trên thế giới.

Năm 2000: Tốt nghiệp Thạc sĩ Y tế công cộng - Khoa Y tế công cộng tại Trường Đại học Mahidol, Bangkok, Thailand

Năm 2005: Hoàn thành Chương trình phát triển Tiến sĩ tại Bệnh viện PA - Đại học Queensland, Brisbane, Australia

vicare-5-bac-si-nu-chuyen-khoa-tieu-hoa-gan-mat-tai-tphcm-body-5

Bác sĩ Phan Thị Hồng Loan

Bác sĩ chuyên khoa I Phạm Thị Hồng Loan nguyên là cố vấn chuyên môn chính tại nhiều trung tâm, phòng khám khu vực Tp. HCM như Trung tâm Y tế quận 5, Trung tâm Y khoa Phước An...Với chuyên môn giỏi, kiến thức vững vàng, bác sĩ Hồng Loan là một trong những thành viên chính thức của Hiệp Hội Gan – Mật Tp. HCM. Hiện tại, bà đang làm việc tại Khoa Tiêu hóa gan mật của Phòng khám Hoàn Mỹ Sài Gòn. Không chỉ tham gia nhiều khóa đào tạo chứng chỉ uy tín trong nước, bác sĩ Hồng Loan cũng hoàn thành nhiều khóa tập huấn về chuyên khoa gan mật tại Thái Lan để nâng cao năng lực chuyên môn.

Bác sĩ Trần Thị Khánh Tường

Thạc sĩ, bác sĩ Kháng Tường nguyên là Phó Trưởng phòng quản lý thực hành lâm sàng, đồng thời là giảng viên chính thức bộ môn Nội tổng quát tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Giỏi chuyên môn và tận tình trong công tác khám và điều trị bệnh, bác sĩ Tường luôn nhận được sự yêu mến, tin tưởng từ đồng nghiệp và đặc biệt là bệnh nhân. Không chỉ tham gia vào công tác giảng dạy, bác sĩ còn được mời làm bác sĩ chuyên môn cao cấp tại nhiều bệnh viện lớn tại Tp. HCM:

- Khoa gan mật, Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh

- Phòng khám viêm gan - Bệnh viện Đại học Y Dược Hồ chí minh

- Khoa Nội tiêu hóa - Bệnh viện Nhân dân 115

Bác sĩ Nguyễn Thúy Oanh

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thúy Oanh là một trong những bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực Tiêu hóa gan mật. Bà nguyên là Trưởng khoa Nội soi tiêu hóa tại Bệnh viện Đại học Y dược Tp. HCM, đồng thời là giảng viên chính thức của Bộ môn ngoại tại Đại học Y dược Tp. HCM. Được đánh giá cao bởi giới chuyên môn, bác sĩ Oanh đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại các tổ chức uy tín như:

- Phó chủ tịch Liên chi hội Nội soi Việt Nam

- Chủ tịch chi hội Nội soi tiêu hoá Miền Nam

- Uỷ viên Ban chấp hành Hội Phẫu thuật tiêu hóa thành phố Hồ Chí Minh

Bên cạnh công tác chuyên môn, bà còn phụ trách công tác quản lý với chức vụ Giám đốc bệnh viện Đa khoa Hồng Đức, đồng thời là Trưởng khoa Nội soi - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park. Với kiến thức và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, bác sĩ Oanh chắc chắn sẽ mang lại kết quả chẩn đoán chính xác cho mọi bệnh nhân.

vicare-5-bac-si-nu-chuyen-khoa-tieu-hoa-gan-mat-tai-tphcm-body-4

Bác sĩ Cao Minh Nga

Phó Giáo sư, Tiến sĩ là Trưởng bộ môn Vi sinh tại Khoa Y, Đại học Y dược Tp. HCM, đồng thời kiêm Phó trưởng khoa Xét nghiệm tại Bệnh viện Đại học Y dược Tp. HCM. Được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước về tiêu hóa gan mật, bác sĩ Minh Nga luôn tư vấn cụ thể tình trạng bệnh cho bệnh nhân, đưa ra chẩn đoán chính xác và phương hướng điều trị tối ưu. Hiện tại, bác sĩ đang làm việc tại nhiều phòng khám lớn:

- Phòng khám Viêm gan - Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh

- Trung tâm Đào tạo và Chẩn đoán Y - Sinh học phân tử

vicare-5-bac-si-nu-chuyen-khoa-tieu-hoa-gan-mat-tai-tphcm-body-3

Những bệnh lý liên quan đến hệ cơ quan Tiêu hóa gan mật có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nếu không được điều trị kịp thời. Do đó, mỗi người trong chúng ta hãy nâng cao cảnh giác thông qua thăm khám sức khỏe định kỳ để được chuyên gia tư vấn, phát hiện sớm và ngăn ngừa các bệnh lý nguy hiểm.

Ưu đãi Vinmec

04/09/2016 - Huế Lưu