5 bác sĩ nước ngoài chuyên khoa chấn thương chỉnh hình cột sống tại Tp. HCM

vicare-5-bac-si-nuoc-ngoai-chuyen-khoa-chan-thuong-chinh-hinh-cot-song-tai-tphcm-body-2

Những bệnh lý hay chấn thương liên quan đến xương khớp, cột sống thường ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự chuyển động của cơ thể, gây đau đớn, thâm chí là tàn phế nếu không được điều trị kịp thời. Với nền tảng kiến thức sâu rộng cùng kinh nghiệm thực tế hàng nghìn ca phẫu thuật, 5 bác sĩ nước ngoài chuyên khoa chấn thương chỉnh hình cột sống mà ViCare gửi đến bạn đọc ngay sau đây đã thay đổi cuộc sống của bao người. Từ mất niềm tin vào cuộc sống, nụ cười đã trở lại trên môi của nhiều bệnh nhân.

vicare-5-bac-si-nuoc-ngoai-chuyen-khoa-chan-thuong-chinh-hinh-cot-song-tai-tphcm-body-3

Bác sĩ Claudio Duek

Bác sĩ Claudio Duek là người Argentina, song đã hơn 10 năm qua, vị bác sĩ này đã có những đóng góp to lớn cho ngành y học Việt Nam. Ông là trưởng khoa phẫu thuật chỉnh hình tại bệnh viện Pháp Việt, Tp. HCM. Ngoài ra, bác sĩ Claudio còn được mời làm cố vấn những cuộc phẫu thuật phức tạp cho bệnh viện Chợ Rẫy. Bên cạnh đó, ông cũng tham gia đào tạo chuyên môn cho các bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình tay và thuyết trình tại các hội thảo với sinh viên ngành y tại Việt Nam.

- Giám đốc Y Khoa chỉnh hình chấn thương chi trên, bàn tay tại Phòng khám Dimond Plaza

- Bác sĩ chuyên môn chính tại Phòng Khám Family Medical Practice

- Cố vấn Phẫu thuật Bàn tay tại Khoa Chỉnh hình - Bệnh viện Chợ Rẫy, Tp. HCM

vicare-5-bac-si-nuoc-ngoai-chuyen-khoa-chan-thuong-chinh-hinh-cot-song-tai-tphcm-body-5

Bác sĩ Alain Michel

Thạc sĩ, bác sĩ Alain Michel được đánh giá là “bàn tay vàng” trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình cột sống. Ông từng được đào tạo chuyên sâu và làm việc tại nhiều bệnh viện lớn tại Pháp trước khi đến Việt Nam:

- Nguyên trưởng Khoa Phẫu thuật lâm sàng - Đại học Lyon, Pháp

- Nguyên bác sĩ cấp cao tại khoa Phẫu thuật bàn tay – Đại học Lyon, Pháp

- Nguyên bác sĩ cấp cao tại khoa Phẫu thuật cấp cứu - Bệnh viện Đại học Lyon, Pháp

- Nguyên bác sĩ cấp cao tại khoa Phẫu thuật thẩm mỹ - Bệnh viện Đại học Miền trung (Pháp), Grenoble, Pháp

- Nguyên bác sĩ cấp cao tại khoa Phẫu thuật thẩm mỹ và Phẫu thuật tái tạo điều trị tại Lyon, Pháp

Hiện tại, bác sĩ đảm nhiệm vị trí cố vấn chuyên môn chính tại khoa Phẫu thuật thẩm mỹ và Tạo hình của Bệnh viện FV.

vicare-5-bac-si-nuoc-ngoai-chuyen-khoa-chan-thuong-chinh-hinh-cot-song-tai-tphcm-body-4

Bác sĩ Rene.D.Esser

Giáo sư, Tiến sĩ Rene.D.Esser hiện đang là cố vấn cấp cao tại Khoa Ngoại chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Nhân dân 115, Tp. HCM. Thế mạnh của bác sĩ là thăm khám, điều trị và phẫu thuật chấn thương, chỉnh hình các dị tật, thay khớp nhân tạo. Với chuyên môn giỏi, kỹ thuật chính xác cùng kinh nghiệm thực tế, quá trình phẫu thuật diễn ra rất nhẹ nhàng, tuyệt đối an toàn và không lo biến chứng.vicare-5-bac-si-nuoc-ngoai-chuyen-khoa-chan-thuong-chinh-hinh-cot-song-tai-tphcm-body-7

Bác sĩ Paul Francis Dalfonso

Sinh sống và làm việc tại Việt Nam đã nhiều năm nay, bác sĩ Paul Francis Dalfonso đã có những cống hiến hết mình cho nền y học Việt Nam. Ông đã trực tiếp thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật khó về các bệnh lý liên quan đến chấn thương xương khớp cột sống. Bên cạnh đó, ông còn liên tục học tập và chỉ dẫn cho các bác sĩ trong ngành những kỹ thuật, phương pháp mới để nâng cao hiệu quả điều trị cho bệnh nhân. Hiện tại, bác sĩ đang làm việc tại phòng khám gia đình Thần kinh Cột sống Family Chiropractic Clinicphòng khám David Shepherd.

Bác sĩ Heckmann Gregor Friedrich Christian

Tiến sĩ, bác sĩ Heckmann Gregor Friedrich Christian được đào tạo bài bản về chuyên ngành chấn thương chỉnh hình cột sống tại nhiều quốc gia có nền y học phát triển trên thế giới. Với kinh nghiệm cũng như kỹ thuật, tay nghề cao, ông được giới chuyên môn đánh giá là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chẩn đoán và điều trị các bệnh lý cơ xương khớp và chấn thương. Đồng thời, ông còn được quốc tế công nhận về thành tựu phẫu thuật bàn tay và chi trên.

Hiện tại, bác sĩ đang phụ trách chuyên môn chính cho phòng khám Dr.Heckmann.

Ưu đãi Vinmec

20/08/2016 - Huế Lưu