5 bác sĩ phẫu thuật thần kinh nổi tiếng tại Hà Nội 1

  

vicare.vn-bac-si-phau-thuat-than-kinh-noi-tieng-tai-ha-noi

Phẫu thuật thần kinh là phẫu thuật điều trị lành các tổn thương bệnh lý về não, tủy sống và dây thần kinh. Phẫu thuật thần kinh là một trong những thủ thuật phức tạp, không những cần đến những thiết bị tối tân nhất mà còn yêu cầu cao cả về kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn sâu của bác sĩ tham gia phẫu thuật.

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều bác sĩ với tay nghề, chuyên môn cao đã và đang làm việc tại các viện lớn. Hàng ngày họ vẫn âm thầm cống hiến tài năng và sức lực để phẫu thuật thành công rất nhiều bệnh nhân có tổn thương về thần kinh. Dưới đây là danh sách 5 bác sĩ phẫu thuật thần kinh nổi tiếng tại Hà Nội bạn nên biết.

1. Phó giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Thế Hào

Phó giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Thế Hào hiện là trưởng khoa phẫu thuật thần kinh tại bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội. Với nhiều năm công tác trong nghề, bác sĩ đã phẫu thuật thành công rất nhiều ca tổn thương thần kinh nghiêm trọng. Cho đến nay khi nhắc đến tên bác sĩ Hào ai cũng phải nghiêng mình kính nể.

Ưu đãi Vinmec
vicare.vn-1. Phó giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Thế Hào-body-1

2. Thc sĩ Phm Văn Thy Bệnh viện Bạch Mai

Với tâm huyết cũng như trình độ chuyên môn cao bác sĩ Thụy đã và đang giành lại sự sống cho hàng trăm hàng nghìn bệnh nhân tại khoa phẫu thuật thần kinh, bệnh viện Bạch Mai. Sự tận tâm và đam mê trong nghề đã mang đến tài năng cho bác sĩ Thụy phẫu thuật thành công những ca tổn thương về thần kinh phức tạp và khó khăn nhất. Cho đến nay, bác sĩ Thụy đã mang đến cho người bệnh sự tin cậy và kính nể mỗi khi nhắc đến.

3. Thc sĩ Phm Văn Thành Công

Tuổi trẻ tài cao, bác sĩ Công sẽ có nhiều bước tiến xa hơn nữa trong tương lai. Bác sĩ Công, ngay khi còn trong trường đại học đã có rất nhiều thành tích nổi bật trong học tập cũng như hoạt động xã hội của nhà trường. Cho đến nay, tuy số năm kinh nghiệm khi so sánh với nhiều chuyên gia trong ngành phẫu thuật thần kinh không bằng nhưng ngược lại trình độ chuyên môn và tài năng của bác sĩ Công không hề kém hơn. Thạc sĩ Công hiện đang công tác tại khoa phẫu thuật thần kinh, bệnh viện Bạch Mai, giữ chức bí thư đoàn Thanh niên.

vicare.vn-3. Thạc sĩ Phạm Văn Thành Công-body-2

4. Phó giáo sư, tiến sĩ Đng Văn H

Phó giáo sư là trưởng khoa phẫu thuật thần kinh bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức, một bệnh viện đầu ngành ngoại khoa của Hà Nội. Bác sĩ Hệ không những đảm nhiệm vai trò trưởng khoa mà bác sĩ còn trực tiếp tham gia phẫu thuật rất nhiều ca có tổn thương nghiêm trọng về não bộ, thần kinh tủy sống. Bác sĩ cùng đội ngũ chuyên nghiệp của viện vẫn đang từng ngày chiến đấu hàng giây hàng phút với tử thần. Hãy đặt trọn niềm tin vào bàn tay vàng của phó giáo sư, tiến sĩ Đồng Văn Hệ.

vicare.vn-4. Phó giáo sư, tiến sĩ Đồng Văn Hệ-body-3

5. Phó giáo sư tiến sĩ Hà Kim Trung

Bác sĩ hiện tại đang công tác tại khoa phẫu thuật thần kinh bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức. Ngoài ra, bác sĩ còn giữ chức vụ phó trưởng khoa. Với nhiều năm kinh nghiệm cộng với nỗ lực, sự đam mê với ngành Y. Bác sĩ đã và đang gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp cứu và điều trị bệnh.

31/07/2016 - Hoaithu