5 phòng khám lấy mẫu xét nghiệm tại nhà uy tín tại Hồ Chí Minh 3

vicare.vn_5-phòng-khám-lấy-mẫu-xét-nghiệm-tại-nhà-uy-tín-Hồ-Chí-Minh-feature

Xét nghiệm được coi là tiêu chuẩn vàng đầu tiên trong khám bệnh lâm sàng. Kết quả xét nghiệm giúp bác sĩ chẩn đoán và có phương án điều trị kịp thời, cũng như có thể phát hiện sớm những nguy cơ tiềm ẩn của bệnh.

Hiểu được nhu cầu của người dân, một số cơ sở y tế ở Thành phố Hồ Chí Minh đã triển khai dịch vụ khám lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, đem đến nhiều tiện ích cũng như tiết kiệm thời gian cho người bệnh.

1. Bệnh viện Medlatec

vicare.vn_5-phòng-khám-lấy-mẫu-xét-nghiệm-tại-nhà-uy-tín-Hồ-Chí-Minh-body-1

Bệnh viện Medlatec được thành lập năm 1996, cơ sở đầu tiện tại 262 Cầu Giấy – Hà Nôi. Năm 2008, Medlatec mở chi nhánh đầu tiên tại miền Nam, đặt tại 323 – 325 Võ Thành Trang – Phường 11 – Quận Tân Bình – Hồ Chí Minh.

Medlatec là đơn vị y tế đầu tiên có dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm và trả kết quả tại nhà, áp dụng cho 2 loại xét nghiệm cơ bản hiện nay là xét nghiệm máu và xét nghiệm nước tiểu. Kết quả xét nghiệm từ cơ bản như: mỡ máu, đường máu, men gan...) đến những xét nghiệm chuyên sâu hơn như: maker ung thư, đột biến gen, đột biến kháng thuốc đều đảm bảo độ chính xác, trong thời gian nhanh nhất. Kết quả sẽ được trả tại nhà bệnh nhân, hoặc bệnh nhân cũng có thể nhận kết quả qua điện thoại, fax, hoặc trang web của bệnh viện.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Medlatec
2. Trung tâm xét nghiệm và chẩn đoán y khoa Medical Diag Center

Trung tâm xét nghiệm và chẩn đoán y khoa Medical Diag Center được thành lập năm 1998, với 100% vốn của Pháp, là một đơn vị y tín về xét nghiệm ở Hồ Chí Minh. Trung tâm có 2 địa chỉ đặt tại 146 An Bình – Phường 7 – Quận 5 (Thời gian làm việc từ 6h00 đến 19h00) và 75 Phạm Viết Chánh – Phường Nguyễn Cư Trinh – Quận 1 (Thời gian làm việc từ 7h30 đến 16h30)

Được trang bị các trang thiết bị hiện đại, Trung tâm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về xét nghiệm huyết học, sinh hóa, miễn dịch, vi sinh...: Máy xét nghiệm huyết học XT-1800i (Sysmex), máy chẩn đoán bệnh dị ứng và tự miễn dịch PHADIA 100 (Thermo), hệ thống xét nghiệm sinh hóa – miễn dịch COBAS 6000 C501 & 601 (Roche), Architect i2000SR (Abbott), IMMULITE 1000 (Siemen)...

Đặc biệt, Trung tâm xét nghiệm và chẩn đoán y khoa Medical Diag Center sử dụng phương pháp lấy máu bằng kim chân khong (vacutainer), có nhiều ưu điểm vượt trội so với phương pháp lấy máu bằng xilanh truyền thống:

-Máu không tiếp xúc với không khí do được lấy trực tiếp vào ống chân không

-Đưa kim vào ven của bệnh nhân chỉ một lần duy nhất

-Không gây đau đớn cho bệnh nhân, an toàn cho y tá, kỹ thuật viên lấy máu

-Ống tự động hút lượng máu cần thiết, có độ chính xác cao

-Giảm thiểu nguy cơ gây hại cho tế bào hồng cầu

-Rút ngắn thời gian của bước tiền phân tích (tỉ lệ hòa trộn giữa máu và chất phụ gia có độ chính xác cao), tăng hiệu quả khám và điều trị bệnh.

3. Trung tâm Amedicare

vicare.vn_5-phòng-khám-lấy-mẫu-xét-nghiệm-tại-nhà-uy-tín-Hồ-Chí-Minh-body-2

Amedicare là dịch vụ chăm sóc y tế tại nhà với chất lượng cao, hiệu quả điều trị tốt. Amedicare phối hợp với PathLab – một trong những đơn vị xét nghiệm lớn nhất Đông Nam Á, của Singapore - triển khai dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, trả kết quả online tại tang web amedicare.vn hoặc qua email đã đăng ký

Đáng chú ý, Amedicare chỉ phục vụ lấy mẫu xét nghiệm tại các quận nội thành Hồ Chí Minh, không bao gồm các quận Thủ Đức, Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi... Giá cho 1 lần lấy mẫu tại nhà là 30,000 đồng/bệnh nhân bao gồm mẫu nước tiểu, mẫu phân và mẫu máu.

4. Trung tâm Y khoa Medic Hồ Chí Minh

vicare.vn_5-phòng-khám-lấy-mẫu-xét-nghiệm-tại-nhà-uy-tín-Hồ-Chí-Minh-body-3

Địa chỉ trung tâm đặt tại 254 Hòa Hảo – Phường 4 – Quận 10 – Hồ Chí Minh. Bệnh nhân hoặc người nhà bệnh nhân cần hẹn trước 1 – 2 ngày, sẽ có nhân viên của trung tâm đến tận nhà lấy mẫu. Giá cho 1 lần lấy mẫu là 70,000, chưa bao gồm các chi phí xét nghiệm và chỉ lấy mẫu trong nội thành Hồ Chí Minh. Khách hàng sẽ mất thêm 70,000 đồng nếu muốn nhận kết quả tại nhà. Với trường hợp nhận kết quả qua email hoặc websie sẽ được miễn phí.

5. Phòng khám đa khoa 548

Địa chỉ phòng khám đặt tại 548 Nguyễn Chí Thanh – Phường 7 – Quận 10. Giá 1 lần lấy mẫu tại Hồ Chí Minh khoảng 100,000 – 200,000 đồng, tùy theo khoảng cách. Phòng khám nhận lấy mẫu cả ở ngoại thành. Khách hàng cần hẹn trước 0.5 – 01 ngày sẽ có người của phòng khám qua lấy mẫu.

Hiện nay, nhu cầu của bệnh nhân đến khám và điều trị bệnh tai các bệnh viện và cơ sở y tế rất cao, dẫn đến tình trạng quá tải cũng như bệnh nhân phải chờ đợi lâu. Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà đặc biệt phù hợp với những người bệnh rộn, người già và trẻ nhỏ - sẽ không mất thời gian chờ đợi mệt mỏi, áp lực từ bệnh viện hoặc những cơ sở y tế.

Để được bác sĩ gọi điện tư vấn miễn phí về xét nghiệm, hãy để lại thông tin của bạn vào form dưới đây:

Ưu đãi Vinmec

04/07/2016 - Loan Phạm