4 bác sĩ điều trị bệnh gan có hơn 20 năm kinh nghiệm tại TP.HCM

vicare-bac-si-chua-benh-gan-co-hon-20-nam-kinh-nghiem-body-ava

Gan đảm nhận khoảng 500 chức năng quan trọng trong cơ thể. Vì vậy, bất cứ tổn thương nào tới gan cũng có ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Đó là lý do bạn cần tới các bác sỹ giàu kinh nghiệm để chăm sóc kĩ lưỡng khi gan không khỏe mạnh.

Trong bài viết này, ViCare sẽ giới thiệu tới bạn đọc 5 bác sĩ điều trị bệnh gan có trên 20 năm kinh nghiệm tại TP.HCM:

1. Bác sĩ Diệp Thị Thanh Bình

Bác sĩ Diệp Thị Thanh Bình hiện là trưởng khoa Nội - Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh, giảng viên chính phụ trách Bộ môn Nội tiết - Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời là Phó chủ tịch hội Nội tiết đái tháo đường Việt Nam và Phó chủ tịch hội Nội tiết đái tháo đường thành phố Hồ Chí Minh.

vicare-bac-si-chua-benh-gan-co-hon-20-nam-kinh-nghiem-body-1

Công tác ở vị trí trưởng khoa đòi hỏi bác sĩ Bình cần có kiến thức chuyên môn rộng gồm nội cơ xương khớp, nội thần kinh, tim mạch, hô hấp, nội tiết và nội tiêu hóa - gan mật. Với hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và điều trị, bác sĩ đã điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân nói chung và hàng trăm bệnh nhân mắc các bệnh gan nói riêng. Không chỉ có chuyên môn giỏi, bác sĩ Diệp Thị Thanh Bình còn được yêu mến bởi sự thân thiện và tận tâm với người bệnh.

2. Bác sĩ Lê Đình Phương

Th.S - BS. Lê Đình Phương tốt nghiệp bác sĩ y khoa tại đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh năm 1987, sau đó ông học tiếp chuyên khoa Nội – Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh năm 1999. Th.S - BS. Lê Đình Phương từng công tác lâu năm trong lĩnh vực nghiên cứu và điều trị các bệnh nhiệt đới trong khuôn khổ hợp tác với trung tâm kiểm soát bệnh tật Hoa kỳ và tổ chức y tế thế giới. Ông có nhiều năm nghiên cứu và kinh nghiệm trong điều trị bệnh gan nói chung và bệnh viêm gan siêu vi C nói riêng. Bác sĩ Phương cũng đã tham dự nhiều hội thảo quốc tế về các bệnh lý gan ở Hoa Kỳ, Pháp, Thái Lan, Singapore.

vicare-bac-si-chua-benh-gan-co-hon-20-nam-kinh-nghiem-body-2

Trước khi trở thành bác sĩ điều trị cao cấp tại khoa Tổng quát, bệnh viện FV Thành phố Hồ Chí Minh như hiện nay, Th.S - BS. Lê Đình Phương có nhiều năm công tác tại bệnh viện Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh và từng là trưởng phòng khám FV SaiGon Clinic. Ngoài hành nghề y, bác sĩ Lê Đình Phương còn là cộng tác viên quen thuộc của nhiều tờ báo trong đó có Báo Sài Gòn tiếp thị và cộng tác viên chuyên mục sức khỏe của Đài phát thanh Radio France International.

3. Bác sĩ Vũ Đình Hùng

Phó giáo sư, tiến sĩ Vũ Đình Hùng là người đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành và nguyên là Phó trưởng khối khoa học sức khỏe, kiêm trưởng khoa Y dược Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Trước đó, bác sĩ Vũ Đình Hùng đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng như Giám đốc Học viện Quân Y tại thành phố Hồ Chí Minh kiêm Giảng viên chính về Nội Khoa, Cơ, Xương, Khớp tại Trung tâm phía Nam của Học viện Quân Y ở Thành phố Hồ Chí Minh (2006); Phó giám đốc Học viện Quân Y tại thành phố Hồ Chí Minh (1996), Bác sỹ điều trị tại khoa Nội tim, Thận khớp, Nội tiết, Phổi thường tại bệnh viện 103 Hà Nội (1974) và Cán bộ giảng dạy bộ môn Nội chung, bộ môn Nội điều trị của Học viện Quân Y (1974).

vicare-bac-si-chua-benh-gan-co-hon-20-nam-kinh-nghiem-body-3

Hiện tại, bác sĩ Vũ Đình Hùng là bác sĩ Nội khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec Sài gòn và là Chủ Tịch hội Thấp Khớp Học tại Thành phố Hồ Chí Minh kiêm Phó Chủ Tịch hội Thấp Khớp Học Việt Nam.

4. Bác sĩ Châu Ngọc Hoa

PGS.TS Châu Ngọc Hoa từng là Phó hiệu trưởng đại học Y Dược TP.HCM và hiện đang công tác tại Bệnh viện Y Dược TP.HCM. Trước đó, bác sĩ Châu Ngọc Hoa cũng từng có nhiều năm công tác tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định thành phố Hồ Chí Minh.

vicare-bac-si-chua-benh-gan-co-hon-20-nam-kinh-nghiem-body-4

Với hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và điều trị, bác sĩ đã điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân nói chung và hàng trăm bệnh nhân mắc các bệnh gan nói riêng. Không chỉ có chuyên môn giỏi, bác sĩ Châu Ngọc Hoa còn được yêu mến bởi sự thân thiện và tận tâm với người bệnh.

Ưu đãi Vinmec

30/07/2016 - Hoàng Hoàn