Bác sĩ Nguyễn Sào Trung chuyên khoa gì?

vicare.vn-bac-si-nguyen-sao-trung-chuyen-khoa-gi

Giáo sư tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Sào Trung hiện là Phó chủ tịch Hội Y học TP HCM. Bác sĩ hiện là giảng viên và tham gia vào công tác quản lý tại trường Đại học Y dược TPHCM. Gần đây, ViCare nhận được câu hỏi được nhiều bạn độc giả thắc mắc: Bác sĩ Nguyễn Sào Trung chuyên khoa gì? Mời các bạn cùng ViCare đi tìm lời giải đáp qua bài viết sau đây.

Ưu đãi Vinmec

1. Bác sĩ Nguyễn Sào Trung chuyên khoa gì?

Ngoài giữ chức vụ Phó chủ tịch Hội Y học TP HCM, bác sĩ Nguyễn Sào Trung còn là Phó chủ tịch Hội Giải phẫu bệnh và tế bào bệnh học Việt Nam, Hội Giải phẫu bệnh TP.HCM, Ủy viên hội Ung thư Việt Nam.

Bác sĩ Trung hiện đang công tác tại trường Đại học Y dược TP. HCM ở vị trí giảng viên và công tác tại khoa Nhũ - bệnh viện Đại học Y dược TPHCM.

Bác sĩ Nguyễn Sào Trung có chuyên môn giỏi, rất giàu kinh nghiệm.GS.TS.BS Nguyễn Sào Trung là một “con ngoan, trò giỏi”. Năm 1969, sau khi tốt nghiệp tú tài, ông thi vào bảy trường đại học ở Sài Gòn và đều đậu hết. Sở dĩ có thể thi được nhiều trường như vậy là bởi hồi đó các trường đại học đều tự trị, tự tổ chức tuyển sinh vào những thời điểm khác nhau.

Nhập học ngành điện tại Trường Phú Thọ (nay là Trường đại học Bách Khoa) được khoảng một tháng, bác sĩ Nguyễn Sào Trung nhận được giấy báo đậu trường Y. Để sau này sẽ có một bác sĩ trong nhà như mong muốn của người mẹ của mình, anh chuyển sang học Y. Vâng lời thầy hiệu trưởng, sau khi tốt nghiệp, anh ở lại trường làm công tác giảng dạy.Hơn 30 năm gắn bó với nghề y, bác sĩ Nguyễn Sào Trung được nhắc đến như một người thầy giáo tận tâm, một người thầy thuốc tận tụy.

Điểm mạnh của bác sĩ là các vấn đề liên quan đến Vú (Ung bướu ở Vú) và tuyến giáp. Ngoài ra, bác sĩ Nguyễn Sào Trung còn rất giỏi trong việc đọc kết quả giải phẫu bệnh. Các bệnh nhân đã làm các cận lâm sàng để chẩn đoán Ung thư (sinh thiết, xét nghiệm máu/tế bào, nội soi, hình ảnh như CT/MRI...) thường tìm đến bác sĩ Nguyễn Sào Trung để được ông xem kết quả và đánh giá chính xác về bệnh (có ung thư hay không), tình trạng, giai đoạn...

vicare.vn-bac-si-nguyen-sao-trung-chuyen-khoa-gi-body-1

2. Làm thế nào để khám bệnh với bác sĩ Nguyễn Sào Trung?

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Sào Trung là người sáng lập, đồng thời trực tiếp khám và chữa bệnh tại phòng khám Nội khoa – Ung bướu. Địa chỉ: Số 171, đường Nguyễn Duy Dương, phường 03, quận 10, TP. HCM. Số điện thoại: 028.38354217.

Phòng khám Nội khoa – Ung bướu của bác sĩ Nguyễn Sào Trung là phòng mạch tư nhân chuyên điều trị các bệnh nội khoa và ung bướu. Phòng khám do bác sĩ Nguyễn Sào Trung thành lập và trực tiếp điều hành từ khi mới thành lập cho đến nay. Giấy phép hoạt động của phòng khám mang số: 00183 – SYT/GPHĐ. Đây là một phòng khám uy tín, cung cấp nhiều dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Bác sĩ Nguyễn Sào Trung là một chuyên gia, bác sĩ có chuyên môn cao, tận tâm, đam mê với nghề y và giàu kinh nghiệm trong công tác nghiên cứu, khám bệnh và chữa bệnh. Phòng khám Nội khoa và Ung bướu là nơi làm việc ngoài giờ của bác sĩ. Tại phòng khám, bác sĩ tận tình khám và chữa bệnh, gầy dựng được sự tin tưởng cho người dân ở khu vực trong Thành phố và các khu vực lân cận từng đến khám bệnh.

Phòng mạch của GS.TS.BS Nguyễn Sào Trung khá đông nên bạn đọc nên đăng ký khám bệnh sớm để chủ động thời gian,số khám bệnh sẽ được phát trực tiếp từ thứ 2 - thứ 6 lúc 16g hoặc thứ 7 từ 7g sáng. Tuy nhiên, nếu bạn không kịp đặt lịch khám hoặc lấy số trước thì có thể yên tâm, BS Trung sẽ khám đến khi hết bệnh nhân chứ không phải hết giờ.

Khoảng sân trước nhà khá chật, để được ít xe. Trường hợp không có chỗ để xe, bạn có thể tới Chung cư Ngô Gia Tự gần đó để gửi. Phòng khám sạch sẽ, yên tĩnh. Thái độ phục vụ của nhân viên phòng mạch khá lịch sự, nhẹ nhàng và hướng dẫn chi tiết. Vui lòng giữ trật tự chung.

Các dịch vụ khám và chữa bệnh

Phòng khám Nội khoa – Ung bướu của bác sĩ Nguyễn Trung Sào cung cấp các dịch vụ y tế, khám và điều trị bệnh sau:

  • Khám và điều trị các bệnh về mắt (không thực hiện phẫu thuật);
  • Khám và điều trị các bệnh nội tiêu hóa;
  • Khám và điều trị các bệnh về tim mạch;
  • Khám và điều trị các bệnh về thận;
  • Khám và điều trị các bệnh liên quan đến đường tiết niệu;
  • Khám và điều trị bệnh xương khớp;
  • Khám và điều trị bệnh đái tháo đường;
  • Khám và điều trị bệnh về nội tiết tố;
  • Khám và tư vấn liệu trình điều trị cho bệnh nhân ung thư.
vicare.vn-bac-si-nguyen-sao-trung-chuyen-khoa-gi-body-2

Ngoài ra, bác sĩ Nguyễn Sào Trung còn có thể khám bệnh và thực hiện thêm các thủ thuật y khoa khác. Bạn đọc có thể liên lạc trực tiếp với phòng mạch hoặc bác sĩ để biết thêm chi tiết.

Như vậy, qua những thông tin được chia sẻ ở trên, hẳn các độc giả của ViCare đã biết được bác sĩ Nguyễn Sào Trung chuyên khoa gì. Hy vọng những thông tin hữu ích trong bài viết sẽ giúp bạn đọc thu xếp được thời gian hợp lý để được bác sĩ Nguyễn Sào Trung thăm khám và chữa bệnh.

Xem thêm:

11/09/2019 - Nguyễn Hà