Bác sĩ Nguyễn Thị Kiều Thơ: “An toàn, tất nhiên là ưu tiên số 1 của tôi!” 3

vicare.vn-an-toan-tat-nhien-la-uu-tien-so-1-cua-toi-0

Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thị Kiều Thơ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, được biết đến là người tiên phong ứng dụng kết hợp công nghệ, khoa học kỹ thuật tiên tiến của phương Tây và phương Đông trong phẫu thuật thẩm mỹ để đạt kết quả tối ưu cho mỗi khách hàng.

Tiến sĩ Kiều Thơ tin rằng phẫu thuật thẩm mỹ là sự tái tạo vẻ đẹp dựa trên “khoa học” và “nghệ thuật” kết hợp trực giác, sáng tạo với nền tảng kiến thức phẫu thuật được đào tạo chuyên sâu.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Kiều Thơ dành phần lớn thời gian để lắng nghe, chia sẻ và hiểu rõ khách hàng để đưa ra phương pháp tốt nhất, an toàn và bền vững cho vẻ đẹp mà họ khao khát sở hữu. Bác sĩ luôn cho thấy niềm đam mê công việc của mình, không ngừng nâng cao tay nghề, cập nhật kỹ thuật công nghệ hàng đầu và tham gia các chương trình đạo tạo, hội thảo thẩm mỹ ở các quốc gia tiên tiến. Nhờ đó, bác sĩ có cơ hội thường xuyên trao đổi với các bậc thầy thẩm mỹ và các giáo sư trên toàn thế giới như Prof Hogdes, Prof. William H. Truswell, Prof. William Silver, Prof. John Vandevord và Prof David D. Hamlar.

Bên cạnh đó, với lợi thế là chuyên gia khoa Tai Mũi Họng được đào tạo chuyên sâu và bài bản ở các nước phát triển như Mỹ và Úc, tiến sĩ Kiều Thơ nắm rõ từng chi tiết, cấu tạo vùng đầu, mặt, cổ. Việc kết hợp chuyên môn tai mũi họng với khả năng phẫu thuật thẩm mỹ chuyên nghiệp đã mang lại cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên và trẻ hóa tuyệt vời.

vicare.vn-an-toan-tat-nhien-la-uu-tien-so-1-cua-toi-1

Tài năng của bác sĩ Kiều Thơ được công nhận bởi hàng trăm khách hàng ở mọi độ tuổi, mọi ngành nghề (bác sĩ, diễn viên, biên tập viên, người mẫu, beauty blogger, giảng viên, nhân viên văn phòng v.v...). Không chỉ vậy, tên tuổi của chị được truyền tai nhau giữa các Việt kiều ở Mỹ, Pháp, Úc và Canada.

Đôi nét về bác sĩ Nguyễn Thị Kiều Thơ

Quá trình làm việc

2004 - nay: Giảng viên Bộ môn Tai Mũi Họng Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh

2005 - nay: Công tác tại Khoa Tai Mũi Họng bệnh viện Nhân Dân Gia Định

2006 - 2008: Tham gia công tác tại Đơn vị Tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh

2008 - nay: Tham gia công tác tại Đơn vị Phẫu thuật Tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Nhân Dân Gia Định

vicare.vn-an-toan-tat-nhien-la-uu-tien-so-1-cua-toi-2

Quá trình học tập và tu nghiệp

2000 - 2003: Bác sĩ nội trú tai mũi họng

2005: Tu nghiệp tại Đại học Tennessee, Hoa Kỳ về Tai Mũi Họng - Phẫu thuật cổ mặt, Tạo hình Thẩm mỹ vùng mặt

2008: Học tạo hình thẩm mỹ tại Đại học Y Hà Nội

2009: Tu nghiệp tại Đại học Sydney, Úc về Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ toàn thân

2009: Tốt nghiệp Cao học Tai Mũi Họng

2016: Tốt nghiệp Tiến sĩ với đề tài Tạo hình mũi.

Kiều Thơ - Vị bác sĩ với quyết tâm chinh phục nghề thẩm mỹ

Dù đã tốt nghiệp Bác sĩ Nội trú chuyên ngành Tai mũi họng năm 2003 và được giữ lại làm giảng viên của trường, nhưng Bác sĩ Kiều Thơ vẫn luôn trăn trở về nghề thẩm mĩ và có những nỗ lực không ngừng nghỉ, học tập và nghiên cứu.

Với mong muốn được tiếp cận thành tựu Y Khoa tiên tiến và áp dụng những phương pháp, kỹ thuật mới để mang lại nét đẹp hài hòa tự nhiên cho những phụ nữ chưa hài lòng và thiếu tự tin với khuôn mặt của mình, Bác sĩ Nguyễn Thị Kiều Thơ đã vượt qua nhiều cuộc thi, đáp ứng những tiêu chí khắt khe của nhà tài trợ để nhận được học bổng theo học tại những bệnh viện lớn và làm việc với những giáo sư danh tiếng trong và ngoài nước.

Năm 2005, khi đến Mỹ học tập tại hai trường đại học danh tiếng The University of Tennessee Health Science Center và University of Minnesota Medical School, Bác sĩ Nguyễn Thị Kiều Thơ đã được các giáo sư nổi tiếng như Prof Hogdes , Jerome W.Thompson và David D. Hamlar hướng dẫn và truyền đạt những kinh nghiệm quý báu trong chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình đầu mặt cổ.

Sau khóa học Tạo Hình Thẩm Mỹ tại Đại Học Y Hà Nội (2008), năm 2009, Bác sĩ Kiều Thơ đã nhận được học bổng của trường Đại học Sydney và tiếp tục nâng cao chuyên môn trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ toàn thân cùng với giáo sư John Vandevord tại Úc. Năm 2016, Bác sĩ Nguyễn Thị Kiều Thơ tốt nghiệp Tiến Sĩ Y Khoa với đề tài “Sử dụng vạt đùi trước ngoài trong tạo hình khuyết vùng mũi mặt” tại Đại Học Y Dược TP.HCM

Hiện nay, Bác sĩ Nguyễn Thị Kiều Thơ là thành viên của “Asian Facial Plastic Surgery Society”, “Hội Phẫu thuật thẩm mỹ TP.HCM”, “Hội Tai Mũi Họng Việt Nam”, “Hội Tai Mũi Họng TP.HCM và các tỉnh phía nam”.

31/05/2018 - Giang Thu Trang