Bác sĩ Trần Danh Cường có phòng khám ở đâu? Phải đặt hẹn qua số điện thoại nào? 6

Trần Danh Cường

Hầu hết các mẹ mang bầu đều có tâm lý lo lắng cho sức khỏe của trẻ. Ngoài việc chú ý tới ăn uống để đảm bảo dưỡng chất cho thai và vận động hợp lý thì điều đặc biệt cũng rất quan tâm đến vấn đề địa điểm khám thai uy tín để chắc chắn rằng thai nhi vẫn đang phát triển khỏe mạnh. Đặc biệt nhận được tín nhiệm của nhiều bà mẹ, hiện nay phòng khám của Bác sĩ Trần Danh Cường được biết đến là phòng khám thai uy tín ở Hà Nội.

Ưu đãi Vinmec

Đôi nét về Bác sĩ Trần Danh Cường

Bác sĩ Cường được nhiều các mẹ nhận xét rất tốt về khả năng siêu âm và chẩn đoán. Đặc biệt, trong giới chuyên môn bác sĩ Trần Danh Cường được đánh giá là chuyên gia chẩn đoán hình ảnh hàng đầu, thế mạnh là xác định phát hiện dị tật thai nhi chính xác.

Chức vụ

 • Giám đốc, Trưởng khoa Sản 1 thuộc Bệnh viện phụ sản Trung ương
 • Giám đốc Trung tâm chẩn đoán trước sinh thuộc Bệnh viện Phụ sản Tâm Phúc
 • Bác sĩ phòng khám Phụ khoa của Bác sĩ Trần Danh Cường

Nơi công tác

 • Phòng Khám theo yêu cầu thuộc Bệnh viện Phụ sản Trung ương;
 • Trung tâm Chẩn đoán trước sinh – Bệnh viện Phụ sản Trung ương;
 • Phòng khám Sản phụ khoa Bác sĩ Trần Danh Cường;
 • Phòng Khám bệnh số 1 thuộc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội;
 • Khoa Sản thường – Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Bác sĩ Cường có trình độ chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong khám và siêu âm thai tại các cơ sở y tế uy tín, trong đó bao gồm có Bệnh viện Phụ sản Trung Ương, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội,...

Bác sỹ Cường được xem là chuyên gia chẩn đoán hình ảnh hàng đầu tại viện C, đặc biệt, khi thai ở tuần thứ 22, bác sỹ đã có thể xác định được dị tật (nếu có) của bào thai 1 cách chính xác.

vicare.vn-bac-si-tran-danh-cuong-co-phong-kham-o-dau-phai-dat-hen-qua-so-dien-thoai-nao-body-1

Địa chỉ, giờ làm việc của phòng khám Bác sĩ Trần Danh Cường

 • Địa chỉ: 12 Tôn Thất Thiệp (phố này nằm giữa Trần Phú và Điện Biên Phủ).
 • Điện thoại: 024 22403224/04 22160567

Đặt lịch khám tại Phòng khám Bác sĩ Trần Danh Cường

Trong trường hợp đăng ký khám và siêu âm ở tại phòng khám của bác sĩ Trần Danh Cường ở 12 Tôn Thất Thiệp, vì phòng khám này chỉ có máy siêu âm 4D và số lượng người đến khám lại vô cùng đông nên bạn sẽ phải đặt trước từ 1 tuần cho tới 10 ngày.

Thời gian gọi điện đặt chỗ là từ 4h30 trở đi, sau đó tới ngày hẹn, khoảng 3h30 thì bạn đi đến phòng khám để lấy số đã đặt trước.

Bác sỹ Trần Danh Cường khám vào 7h30 sáng thứ 7 và chủ nhật, buổi chiều thì bắt đầu từ 1h30. Thời gian khám: thứ 2 đến thứ 6 bắt đầu khám lúc 16h. Thứ 7, CN sáng 7h30, chiều 13h30.

Cách thức đăng ký khám:

 • Qua điện thoại: các mẹ bầu gọi đặt chỗ từ 8h sáng hoặc 16h30 trở đi ( bởi vì tầm 15h đến 16h là giờ phát số thứ tự nên thường sẽ không nghe điện thoại). Sau khi đặt chỗ thì đúng 15h30 các mẹ bầu qua phòng khám đợi đọc tên và để lấy số khám. Các mẹ lưu ý nhớ cần đến đúng giờ không khi đọc qua tên mà không có thì sẽ không lấy được số.
 • Qua trực tiếp: các mẹ bầu đến phòng khám vào lúc 5-6h và trực tiếp ghi tên đăng ký vào tờ giấy ở phía trước của phòng khám rồi cũng 15h30 đến lấy số.

Xem thêm:

18/03/2019 - Nguyễn Hà