Bài viết bảo trợ chuyên môn - tính năng mới trên ViCare 3

vicare.vn-bai-viet-bao-tro-chuyen-mon-tinh-nang-moi-tren-vicare

Đi cùng sứ mệnh kết nối người Việt với dịch vụ y tế chất lượng nhất, đội ngũ ViCare luôn tìm tòi, sáng tạo để mang lại giá trị tốt nhất cho người dùng và các bác sĩ, cơ sở y tế trên website. Ngày hôm nay, ViCare giới thiệu tới cộng đồng bác sĩ và người dùng một hình thức bài viết mới, đó là Bài viết bảo trợ chuyên môn.

Sự hình thành bài viết bảo trợ chuyên môn

Tại ViCare, bác sĩ có thể chia sẻ kinh nghiệm, câu chuyện chữa bệnh một cách gần gũi, thân thiện với người bệnh, thu hẹp khoảng cách giữa bác sĩ và người bệnh. Thực tế cho thấy, rất nhiều bác sĩ đã dành trọn tâm huyết viết bài để cung cấp thông tin tới người bệnh. Thế nhưng bởi kênh đăng tải bài viết ít người biết đến, chủ đề bài viết thiếu hấp dẫn, cùng với cách viết của bác sĩ theo hướng chuyên môn cao nên chưa tiếp cận số đông người dân có nhu cầu. Trong khi đó, người bệnh nói riêng và độc giả nói chung đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin có độ tin cậy cao được trình bày, minh họa dễ tiếp cận, dễ hiểu.

Tất cả những yếu tố đó là nên tảng để ViCare kết nối người dùng tới bác sĩ và cơ sở y tế. ViCare đưa ra định hưỡng rõ ràng và sẽ luôn đồng hành cùng bác sĩ, đẩy mạnh chất lượng chuyên môn trong thời gian tới.

ViCare hòa nhập vào cuộc sống

Chất lượng cuộc sống hiện đại đã thúc đẩy nhu cầu người dân về y tế, cụ thể, vấn đề chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng. Đứng trước áp lực ấy, ViCare không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ với sứ mệnh kết nối vì sức khỏe người Việt. Phát triển nguồn thông tin đáp ứng mọi nhu cầu dù nhỏ nhất của người dùng chính là ưu tiên hàng đầu của ViCare.

Để thực hiện điều ấy, bên cạnh phát triển số lượng bài viết tăng lên từng ngày, từng giờ, đội ngũ viết bài của ViCare hướng tới sự quan tâm hàng đầu dành cho chất lượng chuyên môn của bài viết.

Giới thiệu tính năng mới trên website

vicare.vn-bai-viet-bao-tro-chuyen-mon-tinh-nang-moi-tren-vicare-1
Thông tin về cơ sở y tế/bác sĩ tại cuối bài viết bảo trợ chuyên môn

Với mục đích đảm bảo độ tin cậy, tính chuyên môn nâng cao cho các bài viết, ViCare tiếp tục đẩy mạnh việc hợp tác với các bác sĩ và cơ sở y tế bằng những bài viết bảo trợ chuyên môn. Các bài viết bảo trợ sẽ được các bác sĩ bảo đảm tính chuyên môn, độ tin cậy, giúp người dùng có được những thông tin chính xác và bổ ích nhất.

Cuối mỗi bài viết bảo trợ sẽ có thông tin ngắn của bác sĩ, cơ sở y tế tham gia bảo trợ chuyên môn. Người dùng hoàn toàn có thể theo dõi và đặt câu hỏi trực tiếp với bác sĩ, cơ sở y tế này thông qua ViCare. Ngoài ra, với tính năng này, người dùng có thể đặt lịch hẹn đến khám tại cơ sở đó. Bài viết bảo trợ chuyên môn với link liên kết là tính năng lần đầu tiên xuất hiện với những ưu thế vượt trội hơn rất nhiều so với các website về y tế khác.

Làm thế nào để tham gia bảo trợ chuyên môn cho bài viết trên ViCare?

vicare.vn-bai-viet-bao-tro-chuyen-mon-tinh-nang-moi-tren-vicare-2
Danh sách các bài viết bác sĩ/CSYT đã tham gia bảo trợ chuyên môn xuất hiện trong Trang Profile

Mỗi bài viết được bảo trợ chuyên môn là không gian không thể lý tưởng hơn để các bác sĩ chia sẻ câu chuyện và kinh nghiệm của mình, giúp bạn đọc dễ tiếp cận hơn trên hành trình tìm kiếm, chăm sóc sức khỏe y tế. Các bác sĩ tham gia bảo trợ chuyên môn cho các bài viết trên website bởi rất nhiều lợi ích từ người dùng và hệ thống của ViCare.

- Mang lại càng nhiều thông tin bổ ích cho người dùng chính là cách để CSYT và bác sĩ tự tạo giá trị và lợi ích cho mình.

- Hệ thống bài viết phong phú, nội dung chất lượng và kết quả tìm kiếm tốt trên Google của ViCare chính là kênh thông tin hàng đầu để cơ sở y tế cũng như bác sĩ truyền tải hình ảnh, chất lượng khám, chữa bệnh tới bạn đọc.

- Thông tin cơ sở y tế và bác sĩ phía cuối mỗi bài viết xuất hiện ngắn gọn gồm tên, địa chỉ, chuyên khoa, nút cảm ơn giúp cơ sở y tế truyền thông trực tiếp đến người dùng.

Để bắt đầu thực hiện việc bảo trợ chuyên môn cho các bài viết trên ViCare, vui lòng liên hệ với Phòng Hợp tác - Truyền thông ViCare theo địa chỉ email: media@vicare.vn hoặc số điện thoại: 0989 594 580.

11/12/2017 - Minh Hiếu

Chủ đề: Phòng & Chữa Bệnh