Bệnh tim nên khám ở đâu tốt nhất tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh?

vicare.vn-benh-tim-nen-kham-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi-va-tp-ho-chi-minh

Khi nhắc đến các bệnh về tim mạch, thì điều đầu tiên mà chúng ta thường nghĩ tới đó là nên đi khám ở đâu là tốt nhất? Thực tế thì bệnh viện nào cũng có trang bị các thiết bị hiện đại, nhưng đâu mới là nơi có các bác sĩ tay nghề giỏi, chuyên môn cao thì không phải ai cũng biết được.

Ưu đãi Vinmec

Viện Tim mạch – Bệnh viện Bạch Mai

Khi đến khám, các bệnh nhân sẽ phả xếp hàng để đăng kí theo số thứ tự để được vào khám. Sau khi đã được các bác sĩ chuẩn đoán rồi thì bệnh nhân sẽ phải tiến hành các xét nghiệm theo yêu cầu. Tùy theo mỗi trường hợp khác nhau mà sẽ thực hiện các xét nghiệm khác nhau như siêu âm tim, xét nghiệm máu, chụp X – Quang... Sau khi đã có được kết quả xét nghiệm thì các bệnh nhân sẽ quay trở lại gặp bác sĩ để nghe kết quả và kê đơn thuốc.

Nếu như bạn là người ngoại tỉnh về thì cũng không cần phải lo lắng, bởi bệnh viện sẽ có một sơ đồ chỉ dẫn cho các bệnh nhân từ các bến xe về một cách chi tiết. Đồng thời, cũng hướng dẫn một số loại giấy tờ cần phải mang theo.

Địa điểm trụ sở chính: Số 78, đường Giải Phòng, quận Đống Đa, Hà Nội.

SĐT tư vấn khám và điều trị bệnh: 1900.575.758.

Thời gian gọi điện từ 13h30 đến 19h hàng ngày.
vicare.vn-benh-tim-nen-kham-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi-va-tp-ho-chi-minh

Viện Tim mạch - Bệnh viện Bạch Mai.

Bệnh viện Tim Hà Nội

Khi đến đây lần đầu tiên, chắc chắn bạn sẽ không bị bỡ ngỡ như đến những nơi khác, bởi toàn bộ các thủ tục lấy số, đăng kí, xét nghiệm đều được hướng dẫn một cách cụ thể bằng ảnh. Còn nếu bạn quá bận rộn, thì bạn có thể đặt lịch khám thông qua điện thoại hoặc hệ thống trực tuyến nhằm tiết kiệm thời gian và tránh việc phải chờ đợi quá lâu.

Địa chỉ cơ sở 1: Số 92, đường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Địa chỉ cơ sở 2: đường Võ Chí Công, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Trung Tâm Tim Mạch - Viện E

Với một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhằm giảm tải đi những khó khăn trong các thủ tục hành chính, để tiết kiệm thời gian chờ, Trung tâm đã có một hệ thống đặt lịch hẹn theo yêu cầu. Còn nếu bạn ở tỉnh xa, thì bạn có thể tham khảo chuyến xe buýt số 28 (tuyến xe duy nhất đi qua bệnh viện) để đi tới bệnh viện.

Địa chỉ: 89 Trần Cung, Nghĩa Tân, Hà Nội.

SĐT đặt lịch hẹn khám bệnh: 1900.2035 hoặc 04.7108.2035 (bạn có thể đặt khám với các bác sỹ trưởng hoặc phó khoa)
vicare.vn-benh-tim-nen-kham-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi-va-tp-ho-chi-minh-body-2

Khoa Tim mạch lồng ngực – Bệnh viện Việt Đức

Đây là một trông những đơn vị đi đầu về khám và điều trị phẫu thuật các bệnh về tim mạch và ở lồng ngực như: các bệnh tim mắc phải, các bệnh tim bẩm sinh, các bệnh về động mạch ngoại biên, động mạch chủ, các căn bệnh khác về lồng ngực... Đặc biệt hơn, đây lại là một trong số ít các bệnh viện có thể thực hiện thành công các ca ghép tim phức tạp.

Bên cạnh chất lượng khám và điều trị bệnh, bệnh viện còn có một chính sách rất tốt để dành sự quan tâm đến cho người nhà bệnh nhân như có nhà ăn, khu chờ, chỗ ở giá rẻ trong bệnh viện, hay các bữa ăn từ thiện vào các ngày cố định trong tuần... Bệnh viện còn có xây dựng nên một hệ thống đặt khám trực tuyến theo yêu cầu để người bệnh tiết kiệm được thời gian chờ đợi khám bệnh.

Địa chỉ: 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

SĐT liên hệ: 04.3825.3531 máy lẻ 203

Viện Tim TP. Hồ Chí Minh

Khi nhắc đến viện tim ở miền Bắc thì sẽ nghĩ ngay đến Viện Tim Hà Nội, còn nếu như ở miền Nam thì sau, chắc chắn đó sẽ là Viện Tim Tp. HCM. Đây chính là trung tâm tim mạch lớn thứ hai ở trong khu vực Đông Nam Á (chỉ sau Malaysia). Tuy nhiên, số lượng người đến đây khám bệnh thường rất đông và tình trạng quá tải vẫn luôn diễn ra thường xuyên.

Địa chỉ: 88 Thành thái, P.12, Q.10, TP. HCM.

SĐT: 08.3865.1586 - 08.3865.4026. Không được đặt lịch khám trước.

Bệnh viện Chợ Rẫy

Đây là cái tên đã quá quen thuộc đối với nhiều người, đặc biệt là người dân miền Nam.

Bệnh viện Chợ Rẫy là nơi có thể thực hiện được hầu hết các kĩ thuật ở trên thế giới về việc can thiệp tim mạch như can thiệp ở tất cả các nhánh động mạch có đường kính khoảng 2,5mm trở lên, bất kì là ở tim, nội sọ đùi hay là ở mắt...

- Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TP.HCM

- SĐT liên hệ: 08.3855.4137. Không đặt được lịch khám trước.
vicare.vn-benh-tim-nen-kham-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi-va-tp-ho-chi-minh-body-3

Bệnh viện Chợ Rẫy.

Trung Tâm tim Mạch - Bệnh viện Đại học Y Dược

Đây là nơi không chỉ đào tạo ra được một đội ngũ y bác sĩ có đức, có tài mà còn là nơi khám và điều trị bệnh đa khoa dành cho rất nhiều bệnh nhân. Nhất là không thể không kể đến khoa tim mạch của bệnh viện. Trung tâm là một đơn vị tim mạch có uy tín tại khu vực phía Nam, có thể thực hiện được rất nhiều các kĩ thuật can thiệp như bẩm sinh, sửa hoặc thay van tim...

Bên cạnh đó, bệnh viện còn có các dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt:

- Đăng kí khám và điều trị bệnh qua điện thoại (với bệnh nhân nội trú)

- Vận chuyển, đưa đón bằng xe cấp cứu

- Dịch vụ phiên dịch

- Cung cấp các thông tin y tế, giáo dục sức khỏe cộng đồng...

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM.

SĐT tư vấn: 08.5401.010 – 08.3952.5353.

Hi vọng với những địa chỉ trên, bạn sẽ tìm được cho mình nơi khám và điều trị bệnh phù hợp nhất.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

08/04/2017 - Minh Hiếu