Bệnh viện đa khoa Hà Đông ở đâu 5

vicare.vn-benh-vien-da-khoa-ha-dong-o-dau

Bệnh viện đa khoa Hà Đông, nằm trên địa bàn thị xã Hà Đông, nay là quận Hà Đông. Đây là cơ sở khám và điều trị bệnh lớn nhất của tỉnh Hà Tây, Hà Sơn Bình, nay là của thành phố Hà Nội. Tuy nhiên, để có được những thành công như hôm nay, bệnh viện đã phải trải qua không ít khó khăn. Bài viết sau đây, ViCare xin cung cấp rõ ràng cho bạn đọc, địa chỉ bệnh viện đa khoa Hà Đông ở đâu, cũng như một vài nét nổi bật của bệnh viện này.

1. Bệnh viện đa khoa Hà Đông ở đâu?

bệnh viện đa khoa Hà Đông ở đâu Bệnh viện đa khoa Hà Đông đã trở thành một địa chỉ khám, điều trị bệnh tin cậy

Nằm tại số 2 Bế Văn Đàn, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội, bệnh viện đa khoa Hà Đông, đã từ lâu trở thành một cơ sở khám, điều trị bệnh đáng tin cậy cho nhiều người đang làm việc, sinh sống tại khu vực này.

2. Một số nét nổi bật của bệnh viện đa khoa Hà Đông

Bệnh viện có nhiều điểm nổi bật Bệnh viện có nhiều điểm nổi bật

Trên đây là những giải đáp về bệnh viện đa khoa Hà Đông ở đâu, sau đây sẽ là một vài điểm nổi bật, giúp các bạn hiểu rõ hơn về bệnh viện.

- Cơ sở vật chất

Dù trải qua nhiều khó khăn trong quá trình hình thành, xây dựng và phát triển, nhưng hiện nay, bệnh viện đa khoa Hà Đông, cũng đã có được một quy mô, bề ngoài tiện nghi, sạch sẽ, hơn rất nhiều so với thời kỳ còn khó khăn.

- Đội ngũ bác sỹ

Đội ngũ bác sỹ, tại bệnh viện đa khoa Hà Đông, đều là những người có chuyên môn, tâm huyết với nghề, luôn đoàn kết, gắn bó để cùng đưa ra những giải pháp, phác đồ điều trị hiệu quả nhất cho bệnh nhân đến đây khám, điều trị bệnh.

- Các khoa khám, điều trị bệnh

Sau khi đã được biết bệnh viện đa khoa Hà Đông ở đâu, dù hơi xa trung tâm Hà Nội, nhưng bệnh viện đa khoa Hà Đông, là một địa chỉ đáng tin cậy cho rất nhiều người. Bệnh viện có đa dạng các khoa khám, điều trị bệnh, tất cả bệnh nhân đến đây, đều có đa dạng sự lựa chọn, và được điều trị, chữa chạy một cách tốt nhất.

Với quy trình khám, điều trị bệnh chuyên nghiệp, theo một hệ thống xuyên suốt, nhuần nhuyễn, quá trình khám và điều trị của bệnh nhân sẽ được đảm bảo diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng và tiện lợi.

Ngoài ra, bệnh viện liên tục cập nhật và thử nghiệm thành công các công nghệ y học mới nhất để đảm bảo mang tới cho người bệnh những phương pháp điều trị hiệu quả. Từ cuối năm 2015, bệnh viện đa khoa Hà Đông đã áp dụng thành công kỹ thuật lọc máu thay huyết tương tại giường, cấp cứu và lọc thành công cho bệnh nhân viêm tụy cấp có tăng triglycerid.

Trước đó, BVĐK Hà Đông đã triển khai kỹ thuật giảm đau khi chuyển dạ “đẻ không đau” cho khoảng 215 ca và hiện nay được thực hiện thường quy tại bệnh viện.

Không chỉ có vậy, bệnh viện đa khoa Hà Đông cũng đã triển khai nhiều kỹ thuật mới như kỹ thuật giảm đau sau mổ, kỹ thuật nội soi khớp gối...

3. Thời gian khám bệnh

Từ thứ Hai - Chủ Nhật: 08h00 - 16h00

Với những thông tin chi tiết trên, thực sự rất hữu ích cho người bệnh trong việc tìm hiểu nơi khám và điều trị bệnh tốt nhất.

Ưu đãi Vinmec

15/11/2016 - Trang Hà