Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai có tốt không?

vicare.vn-benh-vien-da-khoa-hoe-nhai-co-tot-khong

Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều người tin tưởng lựa chọn trong thời gian qua. Để giúp các bạn có được cái nhìn tổng quan hơn về cơ sở này, hãy cùng tìm hiểu thông tin bệnh viện đa khoa Hòe Nhai có tốt không trong chia sẻ cụ thể dưới đây.

Ưu đãi Vinmec

1. Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai – địa chỉ khám chữa bệnh với 2 cơ sở hoạt động song song

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân, hiện nay bệnh viện đa khoa Hòe Nhai hoạt động song song với hai cơ sở riêng biệt.

Bệnh viện Hòe Nhai cơ sở 1

Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai cơ sở được thành lập năm 2007 dựa trên cơ sở đổi tên và chuyển cơ chế hoạt động từ Bệnh viện Bán công Hòe Nhai. Ngay sau đó, bệnh viện đã đi vào hoạt động ổn định, thực hiện theo mô hình tự chủ với 100% kinh phí tự chủ hoạt động thường xuyên.

Cơ sở 1 là trụ sở chính của bệnh viện đa khoa Hòe Nhau. Tại đây, bệnh nhân có thể sử dụng các dịch vụ khám chữa bệnh đa khoa nội trú và ngoại trú. Ngoài ra là các dịch vụ điều trị ngoại khoa, phẫu thuật chung và phẫu thuật thẩm mỹ.

Bệnh viện Hòe Nhai cơ sở 2

Sau một thời kỳ dài phát triển, bệnh viện Hòe Nhai tiếp tục khai trương cơ sở 2 vào năm 2015. Đây là cơ sở được tiếp nhận từ Trung tâm Y tế Xây dựng Hà Nội, thực hiện đầy đủ các dịch vụ khám chữa bệnh tương tự như cơ sở chính như khám chữa bệnh nội trú, ngoại trú, khám cấp giấy chứng nhận sức khỏe...

Điểm đặc biệt của cơ sở hai là tập trung vào phát triển dịch vụ chạy thận nhân tạo. Hiện nay, khoa thận của bệnh viện sở hữu 40 máy chạy thận cho khả năng phục vụ 180-200 bệnh nhân suy thận mạn tính.

2. Bệnh viện đa khoa hòe nhai có tốt không?

vicare.vn-benh-vien-da-khoa-hoe-nhai-co-tot-khong-body-1

Đây là bệnh viện đa khoa hạng II tuyến thành phố với 13 khoa phòng được trang bị hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật đồng bộ và hiện đại.

Quy trình khám chữa bệnh được thực hiện nhanh chóng giúp người bệnh tiết kiệm thời gian. Ngoài đăng ký trực tiếp, bệnh viện hỗ trợ người dân đăng ký qua điện thoại và đăng ký online trên website bệnh viện.

Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản trong và ngoài nước. Nhân viên có thái độ phục vụ thân thiện, chu đáo... đã giúp số lượng người bệnh đến khám và điều trị ngày càng tăng.

Bệnh nhân có thể lựa chọn và áp dụng nhiều loại hình khám chữa bệnh. Việc sử dụng bảo hiểm y tế trong thăm khám cũng thuận lợi, dễ dàng.

Không chỉ chú tâm vào công tác khám chữa bệnh tại trụ sở, hàng năm Bệnh viện còn thường xuyên thực hiện khám chữa bệnh cho các gia đình khó khăn, gia đình chính sách tại các tỉnh miền núi. Trong những chuyến đi này, bệnh viện còn cấp phát thuốc miễn phí, tặng sổ tiết kiệm giúp hỗ trợ phần nào khó khăn của nhân dân.

3. Quy trình thăm khám tại Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai Hà Nội

Khi đến khám bệnh, thủ tục tại bệnh viện đa khoa Hòe Nhai diễn ra khá đơn giản.

  • Đầu tiên, bạn đăng ký khám tại bàn tiếp đón. Trong trường hợp đặt lịch hẹn qua điện thoại, nhân viên bệnh viện sẽ gọi điện thoại xác nhận thời gian và hướng dẫn bạn một số thủ tục cần thiết.
  • Tại quầy làm thủ tục khám, bạn điền đầy đủ thông tin. Sau đó, bạn chuyển đến quầy thu ngân để đóng tiền khám và lấy số.
  • Bạn chờ đợi đến lượt để vào khám bệnh. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ cung cấp chỉ dẫn cận lâm sàng tiếp theo.
  • Các bạn tiếp tục quay lại quầy thu ngân để đóng phí cận lâm sàng. Sau khi thực hiện theo hướng dẫn, bạn lấy kết quả và mang trở lại về nơi khám bệnh ban đầu.
  • Thông qua kết quả khám, cận lâm sàng, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc hoặc yêu cầu bạn nhập viện nếu cần.

4. Địa chỉ liên hệ bệnh viện đa khoa Hòe Nhai

vicare.vn-benh-vien-da-khoa-hoe-nhai-co-tot-khong-body-2
Cơ sở 1 bệnh viện Hòe Nhai

Do hoạt động với 2 cơ sở khám chữa bệnh khác nhau, do đó các bạn có thể lựa chọn theo ý muốn như sau: Hà Nội như sau:

Địa chỉ cơ sở 1: Số 17 & 34 Hoè Nhai, Phường Nguyễn Trung Trực, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Địa chỉ cơ sở 2: Số 34 ngõ 53 phố Tân Ấp, Phường Phúc Xá, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Số điện thoại liên hệ: 024.3927.3036

Trên đây là những thông tin về việc bệnh viện đa khoa Hòe Nhai có tốt không cũng như quy trình khám chữa bệnh cơ bản mà các bạn có thể tham khảo. Là bệnh viện đa khoa hạng II tuyến thành phố uy tín, chất lượng, được nhiều người dùng đánh giá cao trong thời gian qua. Do đó, các bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

14/05/2019 - phuongnhi