Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp nằm ở đâu?

vicare.vn-benh-vien-da-khoa-nong-nghiep-nam-o-dau

Thành lập năm 1967, Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp ngày nay đã trải qua hơn 50 năm phát triển và trưởng thành. Từ một Bệnh xá nhỏ bé được xây dựng dưới thời chiến tranh, trở thành một Bệnh viện đa khoa ngành Nông nghiệp Việt Nam. Vậy Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp ở đâu?

Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp ở đâu?

Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp có 2 địa chỉ:

Cơ sở 1: Km13+500 Quốc lộ 1A – Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Ðiện thoại: 024 3.861.5320; Fax: 024 3.861.5320;

Cơ sở 2: Số 16 Ngõ 183 - Đặng Tiến Đông - Đống Đa – Hà Nội

Ðiện thoại: 024 3.857.4516;

Giới thiệu về Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp đã phát triển lớn mạnh là bệnh viện hạng I: 7 phòng, 26 khoa, 2 trung tâm; với quy mô 520 giường bệnh, có cơ sở hạ tầng khang trang, có thiết bị y tế hiện đại đồng bộ, nhất là Bệnh viện đã có đội ngũ cán bộ viên chức đông đảo và tài năng, đi cùng với đó là sự đổi mới và cải tiến công tác quản lý; Biết tận dụng thời cơ để hợp tác với nhiều tập thể cá nhân trong ngoài nước nhằm mang lại chất lượng cung cấp dịch vụ cho người bệnh. Những năm gần đây Bệnh viện đã trở thành cơ sở thực hành chính cho sinh viên các trường đại học: ĐH Y Hà Nội, ĐH YTCC, ĐH Liege – Vương quốc Bỉ.

Bệnh viện đã đạt được những thành tựu to lớn trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, được người dân tín nhiệm, Bộ chủ quản, Bộ chuyên ngành, các cơ quan địa phương đánh giá cao.

Các dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp

Giống như các bệnh viện khác trên toàn quốc, Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp cũng cung cấp tất cả các dịch vụ khám, chữa bệnh phục vụ nhu cầu của nhân dân. Đặc biệt, để công tác khám, chữa bệnh đạt hiệu quả cao hơn, tại cơ sở 2, bệnh viện có trang bị hệ thống máy chụp cộng hưởng từ MAGNETOMC! và ESSENZA mới 100% do hãng Siemens (Đức) sản xuất. Hệ thống máy MagnetomC! là hệ thống Cộng hưởng từ mở lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam Với từ lực 0.35T, MagnetomC! có khả năng thực hiện các khám xét bằng cộng hưởng từ thông thường với thời gian ngắn nhất và chất lượng hình ảnh rất cao. Với tất cả các tính năng siêu việt của hệ thống Essenza, bệnh nhân sẽ không phải chờ quá lâu để nhận được kết quả khám bệnh của mình. .

Ưu đãi Vinmec
vicare.vn-benh-vien-da-khoa-nong-nghiep-nam-o-dau1

Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp

Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp làm việc từ Thứ 2-Chủ nhật khám từ 7 giờ 30 đến 17 giờ. Theo kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Nông nghiệp, có rất nhiều bệnh nhân sau khi thăm khám tại đây đã có những phản hồi tích cực. Cũng như đánh giá cao về dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại đây. Dưới đây là một số ý kiến phản hồi về phía bệnh viện của bệnh nhân và người nhà:

Theo độc giả Hoài Thu đã dẫn chứng cụ thể về một tấm gương của bác sĩ đã để lại trong chị nhiều ấn tượng, mặc dù vì bác sĩ đó chị hoàn toàn không nhớ nổi tên. “Con tôi khi nằm ở Bệnh viện Nông nghiệp 1. Khi nhập viện cháu vẫn bình thường chỉ ho và sốt. Sau khi khám, chụp phim và mang kết quả cho bác sĩ tôi trở về phòng bệnh. Lát sau tôi thấy bác sĩ hốt hoảng đến nơi kiểm tra lại cho cháu và dặn dò rất kỹ lưỡng tôi phải làm gì bởi hình ảnh chụp phim cho thấy cháu bị viêm phổi nặng. Đêm đó cứ 15-30 phút bác sĩ lại tới thăm khám cho cháu đến khi thấy cháu an toàn mới thôi.

Một tuần sau cháu xuất viện, cảm ơn tấm lòng của các bác sĩ gia đình có đem phong bì và hoa quả tới khoa cám ơn, nhưng các bác chỉ nhận mỗi cân hoa quả. Sau đó tôi có nhiều lần tới khám cho cháu, khi kê đơn các bác kê thuốc nội nhưng chỉ sau 3 ngày là cháu đã khỏi bệnh. Tôi từng hỏi sao bác không kê đơn thuốc khác cho cháu thì bác sĩ hỏi lại: Vậy cháu dùng thuốc này có khỏi không? Có ạ! – Vậy tại sao chị lại muốn dùng thuốc khác? Chỉ nên thay thuốc khi thuốc dùng không có hiệu quả còn không nên thay thuốc nếu không muốn sau này con bị kháng thuốc.

Lâu rồi tôi không nhớ được tên các bác sĩ khoa nhi (năm 2007) hồi đó, nhưng đó chính là các bác sĩ nam còn trẻ, hình như mới được nhận vào bởi khi đến tôi còn thấy một số người bệnh không muốn khám vì sợ là sinh viên mới ra trường. Còn bác sĩ Hùng ở khoa Tai - Mũi - Họng, Bệnh viện Nông nghiệp 1 đã dạy tôi cách chăm sóc cho con để cháu không bị viêm A, viêm họng. Tôi đã làm theo và kết quả rất tốt. Thật sự tôi rất cảm ơn các bác sĩ đó và cả các bác sĩ ở bệnh viện nhi trong đó có Bác sĩ Liêm cùng kíp mổ đã cố gắng trong 3 tiếng đồng hồ để mổ nội soi cho con tôi vì sợ cháu nếu mổ phanh thể lực yếu sẽ khó hồi phục”.

Cùng với đó, bệnh nhân Nguyễn Tiến N. có chia sẻ kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Nông nghiệp trên ViCare.vn như sau: Tôi khám ở bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp 2 và thấy khá tốt. Đợi khám không lâu lắm, chỉ hơi mất thời gian trong việc chụp cộng hưởng từ. Thái độ bác sĩ tốt. Vệ sinh sạch sẽ. Tôi sẽ thường xuyên giới thiệu người quen đến khám và điều trị bệnh vì thấy bệnh viện này uy tín.

Đồng thời, bệnh nhân Trần Thị Minh G. cũng cho biết thêm: Tôi hài lòng với bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp vì đến khám không phải đợi lâu, ở đây thủ tục làm cũng nhanh. Vệ sinh sạch sẽ. Bác sĩ vui vẻ, nhiệt tình. Tôi đồng ý giới thiệu bác sĩ đã khám cho mình cho người quen nếu họ có nhu cầu.

Nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng tăng cao, sự phát triển và lớn mạnh của Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp sẽ phần nào giảm tải bớt lượng bệnh nhân cho những bệnh viện trọng điểm. Với những thông tin trên, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp ở đâu? từ đó con đường đi khám, chữa bệnh của bạn và những người thân yêu sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm :

16/05/2019 - Minh Hiếu