Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh có tốt không?

vicare.vn-benh-vien-da-khoa-van-hanh-co-tot-khong

Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh có tốt không là thắc mắc của nhiều người khi có nhu cầu khám và điều trị bệnh tại đây. Bài viết của ViCare dưới đây sẽ cung cấp những thông tin về bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh để giải đáp thắc mắc trên.

Địa chỉ và lịch làm việc của Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh

Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh có địa chỉ tại: Số 781/B1-B3-B5 Lê Hồng Phong nối dài, phường 12, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Khu khám bệnh Đa khoa Vạn Hạnh: Số 700 (72 – 74) Sư Vạn Hạnh nối dài, phường 12, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại liên hệ: 08- 3863 2553

Email: benhvienvanhanh@gmail.com

Lịch làm việc:

- Sáng 7 giờ đến 11giờ 30

- Chiều 13 giờ 30 đến 17 giờ

- Nghỉ chiều chủ nhật và các ngày lễ.

vicare.vn-benh-vien-da-khoa-van-hanh-co-tot-khong-body-1

Khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh có tốt không?

Những thông tin cụ thể dưới đây sẽ giúp giải đáp đáp thắc mắc của nhiều người về dịch vụ khám và điều trị bệnh tại bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh có tốt không?

Đội ngũ Bác sĩ cùng với những phẫu thuật viên tại bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh được đào tạo bài bản, liên tục và đã được chứng nhận. Với đội ngũ bác sĩ và nhân viên các phòng ban đào tạo chính quy, có nhiều kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn và sẵn sàng cấp cứu bệnh nhân ngay khi tiếp nhận. Các bác sĩ không những hợp tác chuyên môn trong điều trị ngoại khoa với các chuyên gia của các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Chợ rẫy, Bình Dân, Ung bướu, Chấn thương chỉnh hình, bệnh viện Đại học Y Dược, Trưng Vương. Bệnh nhân và người nhà bệnh nhân khi khám và điều trị bệnh tại đây hoàn toàn có thể tin tưởng vào chuyên môn cũng như y đức của họ.

Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh có tốt không Bệnh nhân và người nhà bệnh nhân khi khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh

Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh thực hiện hầu hết các ca phẫu thuật từ tổng quát cho đến chuyên sâu như:

- Tiêu hóa, đại trực tràng - hậu môn, gan mật tụy.

- Phẫu thuật đầu - mặt - cổ, phẫu thuật niệu khoa, phẫu thuật nội soi trong trường hợp u buồng trứng lành tính, kích thước u nhỏ, thai ngoài tử cung chưa vỡ, nội soi vô sinh, triệt sản, nối thong vòi trứng sau triệt sản....

- Chấn thương - chỉnh hình, cơ xương khớp, u xơ tử cung, cắt tử cung.

Đầu tư các trang thiết bị chuẩn đoán hình ảnh cao cấp và hiện như:

thiết bị chụp MRI, CT Scanner , C-ARM, những máy siêu âm 3D, 4D, nội soi hiện đại.

Với hơn 85% các ca phẫu thuật được thực hiện bằng những kỹ thuật cao, chính xác. Áp dụng phương pháp khám và điều trị bệnh giúp bệnh nhân ít đau, hồi phục nhanh, vết mổ nhỏ, xuất viện sớm giúp bệnh nhân xóa bỏ nỗi băn khoăn về việc khám và điều trị bệnh tại bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh có tốt không?

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm đi khám tại bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh ở Tp. HCM
Ưu đãi Vinmec

15/11/2016 - Minhhieu