Bệnh viện Đức Giang có làm việc ngày thứ 7 không?

vicare.vn-benh-vien-duc-giang-co-lam-viec-ngay-thu-7-khong

Bên cạnh 1 số bệnh viện lớn, bệnh viện Đức Giang đang trở thành địa chỉ uy tín được nhiều người lựa chọn để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và cả gia đình. Vậy bệnh viện Đức Giang có làm việc ngày thứ 7 không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp lịch làm việc chi tiết của bệnh viện để các bạn có thể nắm bắt chính xác và sắp xếp thời gian phù hợp cho việc khám, chữa bệnh.

Ưu đãi Vinmec

Thông tin cơ bản của bệnh viện Đức Giang

Bệnh viện Đức Giang có địa chỉ tại Số 54, phố Trường Lâm - phường Đức Giang - Quận Long Biên - Thành phố Hà Nội. Là bệnh viện đa khoa Hạng 1, hiện nay Đức Giang có 45 khoa, phòng và 6 đơn nguyên.

Cơ sở vật chất buồng phòng phục vụ công tác khám, chữa bệnh ngày càng được quan tâm đầu tư nâng cấp và ngày càng hoàn thiện. Tháng 7/2014, tòa nhà kỹ thuật - hành chính - cấp cứu 7 tầng là một trong những hạng mục đầu tiên của Dự án nâng cấp và cải tạo xây dựng Bệnh viện đa khoa Đức Giang đã được khánh thành và đưa vào sử dụng. Đây là khu nhà lớn nhất trong các khối nhà của bệnh viện.

Tòa nhà bao gồm 8 tầng (01 tầng hầm) với diện tích sử dụng 18.000 m2, bệnh viện triển khai các hoạt động chính của các khoa Cấp cứu, khoa Khám bệnh, các khoa cận lâm sàng với các thiết bị được kế thừa và trang bị mới cho các khoa Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm, trong đó sẽ có những thiết bị hiện đại và mới như máy Cộng hưởng từ 1,5 tesla, máy CT Scaner 128 dãy... các khu vực kỹ thuật khác như khoa Phẫu thuật gây mê hồi sức với 7 phòng mổ khang trang, hiện đại, khu hồi sức cấp cứu cho bệnh nhân nặng, khu thăm khám và can thiệp phẫu thuật, thủ thuật cho các khoa Mắt, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt, can thiệp tim mạch. Đặc biệt dịch vụ sản phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản cũng được bố trí đồng bộ tại đây. Các phòng ban chức năng và quản lý của bệnh viện cũng được bố trí thuận tiện tại toàn nhà này.

Bệnh viện hiện có một số trang thiết bị, máy móc hiện đại đang hoạt động như: Máy chụp cắt lớp vi tính, máy chụp X-quang kỹ thuật số, máy siêu âm 4D, máy siêu âm Doppler tim, mạch máu. Máy nuôi cấy định danh vi khuẩn, máy sinh hoá tự động, máy C-arm, hệ thống mổ Phaco, máy mổ nội soi khớp, 2 dàn mổ nội soi ổ bụng và tiết niệu...

vicare.vn-benh-vien-duc-giang-co-lam-viec-ngay-thu-7-khong-body-1

Bệnh viện đa khoa Đức Giang có làm việc ngày thứ 7 không?

Bên cạnh 1 số bệnh viện lớn trong nội thành, ở khu vực ngoại thành, bệnh viện Đức Giang có làm việc cả ngày thứ 7 để đáp ứng tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh cho mọi người. Đặc biệt, chi phí khám bệnh không có sự thay đổi so với các ngày trong tuần.

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7, bệnh viện không làm ngày chủ nhật

  • Sáng từ 7h 30p – 11h 30p
  • Chiều từ 13h 30p – 16h 30p

Đặt lịch khám bằng cách nào?

Kể từ ngày 25/02/2019 dịch vụ “ Đăng ký hẹn giờ khám bệnh theo yêu cầu qua tổng đài 19006873 - Bệnh Viện Đa Khoa Đức Giang” chính thức đi vào hoạt động giúp khách hàng chủ động đăng kí khám bệnh.

  • Cách sử dụng dịch vụ: khách hàng có nhu cầu khám bệnh tại Bệnh Viện Đa Khoa Đức Giang sẽ gọi vào Tổng đài 1900 6873 để gặp Tổng đài viên đăng ký lịch khám bệnh theo một lịch hẹn mong muốn. Người dân gọi trực tiếp vào số điện thoại 19006873 từ máy điện thoại bàn, máy điện thoại di động mà không cần bấm thêm bất kỳ số nào khác.
  • Khi khách hàng gọi vào Tổng đài 1900 6873, Tổng đài viên sẽ tiếp nhận thông tin nhu cầu khám bệnh của khách hàng và cung cấp lịch hẹn khám bệnh cho khách hàng. Khi đến ngày đăng ký theo lịch hẹn, khách hàng sẽ đến Bệnh Viện Đa Khoa Đức Giang khám bệnh theo đúng thông tin đã đăng ký mà không phải chờ đợi lâu hoặc phải quay về do hết giờ làm.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt lịch khám theo các bước sau:

  • Bước 1: Vào website bệnh viện
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu, bao gồm: Họ và tên, năm sinh, ngày khám, giờ khám, điện thoại, chọn chuyên khoa khám.
  • Bước 3: Nhấn nút Gửi đi.

Bệnh viện Đức Giang đang ngày càng hoàn thiện và phát triển để chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe người bệnh và thực hiện sứ mệnh của mình.

Xem thêm:

21/03/2019 - phuongnhi