Bệnh viện ngoại thần kinh quốc tế có khám bảo hiểm không?

vicare.vn-benh-vien-ngoai-than-kinh-quoc-te-co-kham-bao-hiem-khong

Hiện nay, bệnh nhân với các bệnh lý về não và cột sống ở miền Nam đã có một địa chỉ tin cậy để khám chữa bệnh, đó là Bệnh viện ngoại thần kinh quốc tế. Tuy nhiên, nhiều người không biết liệu Bệnh viện ngoại thần kinh quốc tế có khám bảo hiểm không?

Ưu đãi Vinmec

Giới thiệu về Bệnh viện ngoại thần kinh quốc tế

Bệnh viện ngoại thần kinh quốc tế (thành phố Hồ Chí Minh) là bệnh viện chuyên khoa ngoại thần kinh đầu tiên tại Việt Nam. Bệnh viện có vốn đầu tư lớn và là một trong những bệnh viện có quy mô lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Về lịch sử hình thành, tháng 1 năm 2009 Bộ y tế chính thức cấp “Giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề y tư nhân” cho bệnh viện, đến tháng 12 năm 2013 Bộ y tế tiếp tục cấp “Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh” số 84/BYT-GPHĐ.

Bệnh viện là một đơn vị vệ tinh của bệnh viện Chợ Rẫy, vì thế, được được các bác sĩ của bệnh viện Chợ Rẫy hỗ trợ. Bệnh viện được xây dựng mới, với trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, và sạch đẹp. Trong đó, có 3 phòng mổ được trang bị tối tân, đầy đủ các điều kiện để phẫu thuật não, cột sống, và các bệnh lý liên quan đến chấn thương chỉnh hình.

Bệnh viện ngoại thần kinh quốc tế có các khoa sau:

 • Khoa Khám bệnh - Cấp cứu
 • Khoa Phẫu thuật - Gây mê hồi sức
 • Khoa điều trị nội trú các bệnh lý Ngoại Thần Kinh, Nội thần kinh, Hồi sức tích cực và Chống độc(ICU), Chấn thương Chỉnh hình
 • Khoa Chẩn đoán Hình ảnh
 • Khoa Xét nghiệm
 • Khoa Dược
vicare.vn-benh-vien-ngoai-than-kinh-quoc-te-co-kham-bao-hiem-khong-body-1

Bệnh viện hoạt động 24/24h và cấp cứu ngoại viện 24/24h.

 • Các khoa khám chữa bệnh, bao gồm khoa Nội và Ngoại thần kinh, làm việc từ 6h30 – 17h30 từ thứ 2 – thứ 7 (Nghỉ chủ nhật).
 • Khoa cận lâm sàng làm việc 24/7 đối với các phòng Xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh. Đối với Phòng điện cơ, điện não có lịch làm việc từ 6h30 – 17h00 từ thứ 2 – thứ 7 (Nghỉ chủ nhật).
 • Địa chỉ của Bệnh viện ngoại thần kinh quốc tế là số 65A Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 028 3961 6977 – 028 3961 6996
 • Hotline: 0947 65 65 65 – 0906 31 9999

Bệnh viện ngoại thần kinh quốc tế có khám bảo hiểm không?

Bệnh viện ngoại thần kinh quốc tế chấp nhận thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) và chấp nhận chi trả bằng thẻ theo đúng các danh mục trong luật BHYT sửa đổi bổ sung từ năm 2015. Trong đó, thẻ BHYT sẽ không chi trả cho các dịch vụ khám bệnh để sàng lọc, chẩn đoán sớm một số bệnh.

Dưới đây là bảng giá tham khảo các dịch vụ khám chữa bệnh của bệnh viện. Tuy nhiên, bệnh nhân nên liên lạc với bệnh viện để có bảng giá chính xác cho từng dịch vụ.

vicare.vn-benh-vien-ngoai-than-kinh-quoc-te-co-kham-bao-hiem-khong-body-2
vicare.vn-benh-vien-ngoai-than-kinh-quoc-te-co-kham-bao-hiem-khong-body-3

14/08/2019 - Nguyễn Hà