Bệnh viện phụ sản An Đông có tốt không?

vicare.vn-benh-vien-phu-san-an-dong-co-tot-khong

Bệnh viện Phụ sản An Đông trực thuộc Bộ Tư lệnh Quân khu 7 được xây dựng nhằm mục đích phục vụ và điều trị bệnh cho người dân bằng các dịch vụ Chẩn đoán và điều trị kỹ thuật cao. Vậy Bệnh viện Phụ sản An Đông có tốt không? Hãy theo dõi bài viết sau đây.

Ưu đãi Vinmec

Địa chỉ Bệnh viện Phụ sản An Đông

Địa chỉ: Số 83 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, TP. HCM

SĐT: (028) 3833 7183

Giờ làm việc: Từ thứ 2 - Chủ Nhật: 7h30 - 19h30

Bệnh viện Phụ sản An Đông hay còn gọi là Bệnh viện Quân y 7A, phát triển chuyên sâu về sản phụ khoa, được chia thành các khu vực: Phòng mổ, phòng hậu phẫu, phòng hồi sức và 26 buồng bệnh,.... Với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, bệnh nhân sẽ được hưởng một chất lượng dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh tốt nhất.

Bệnh viện áp dụng cơ chế khám chữa bệnh linh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi cho việc điều trị bệnh của tất cả mọi người. Do vậy, bệnh nhân đến đây có thể tiết kiệm được một thời gian rất lớn. Bạn sẽ được các bác sĩ có tay nghề giỏi trực tiếp khám và điều trị.

Bệnh viện có phòng bệnh rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi như điều hòa nhiệt độ, truyền hình cáp, tủ lạnh, wifi,.... đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của các sản phụ và bệnh nhân. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình, chu đáo của các nhân viên tại đây.

vicare.vn-benh-vien-phu-san-an-dong-co-tot-khong-body-1

Kinh nghiệm khám chữa bệnh tại Bệnh viện Phụ sản An Đông

Quy trình khám bệnh và tiêm ngừa

Bước 1: Nộp sổ khám và điền phiếu thông tin

Bước 2: Khám và chờ tiêm ngừa

Bước 3: Tiêm ngừa

Bước 4: Theo dõi sau khi tiêm 30 phút.

Khám bệnh theo yêu cầu

Bệnh nhân đến đây có thể tự do yêu cầu bác sĩ điều trị cho mình. Người bệnh chỉ cần đăng ký và điền thông tin vào đơn chẩn đoán, phẫu thuật, điều trị theo yêu cầu và nộp phí. Với những bác sĩ ở bệnh viện khác, bạn có thể lựa chọn để bác sĩ trực tiếp đến thực hiện khám và điều trị bệnh cho mình tại Bệnh viện Phụ sản An Đông.

Bảng giá khám chữa bệnh tại Bệnh viện Phụ sản An Đông:

Chi phí sinh con tại bệnh viện còn phụ thuộc vào số lần sinh mổ, tiền phòng, vật tư y tế, thuốc và một số dịch vụ khác. Dưới đây là bảng giá tham khảo tại Bệnh viện Phụ sản An Đông:

vicare.vn-benh-vien-phu-san-an-dong-co-tot-khong-body-2

Trong trường hợp sản phụ yêu cầu gây tê giảm đau sản khoa hoặc khâu thẩm mỹ tầng sinh môn, sản phụ sẽ phải trả thêm số tiền như sau:

vicare.vn-benh-vien-phu-san-an-dong-co-tot-khong-body-3

Chú ý:

  • Trong trường hợp cần phải tiến hành can thiệp cấp cứu, bạn phải thanh toán thêm tiền máu (nếu có).
  • Chi phí nêu trên không bao gồm các điều trị bệnh lý khác cho trẻ như: tiền thuốc và các xét nghiệm (nếu có), điều trị vàng da (chiếu đèn 200.000/ngày),....
  • Với lựa chọn sinh con trọn gói, mẹ sẽ được hỗ trợ ăn 3 bữa/ngày và tặng thêm sữa, tã lót và áo cho em bé,
  • Nếu có BHYT tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ thanh toán 80% viện phí, tuy nhiên đây không phải là tổng chi phí mà dựa trên danh mục BHYT chi trả.

Hy vọng với những thông tin vừa rồi, bạn sẽ có thêm một lựa chọn một địa chỉ sinh con uy tín, chất lượng nhưng giá cả hợp lý. Bệnh viện Phụ sản An Đông chính là một địa chỉ khám chữa bệnh mà bạn có thể tin tưởng vào cơ sở vật chất và đội ngũ y bác sĩ tại nơi đây.

Xem thêm:

11/09/2019 - Nguyễn Hà