Bệnh viện quốc tế Huế có khám chủ nhật không?

vicare.vn-benh-vien-quoc-te-hue-co-kham-chu-nhat-khong

Mới đi vào hoạt động được vài năm, Bệnh viện quốc tế Huế đã trở thành điểm đến tin cậy của nhiều bệnh nhân miền Trung và khắp các tỉnh thành Việt Nam. Với các bạn muốn đến thăm khám ngoại trú tại bệnh viện, hãy cùng tìm hiểu xem Bệnh viện quốc tế Huế có khám chủ nhật không.

Ưu đãi Vinmec

Giới thiệu về Bệnh viện quốc tế Huế

Bệnh viện quốc tế Huế, hay tên gọi khác là Trung tâm điều trị theo yêu cầu và quốc tế, thuộc Bệnh viện Trung ương Huế, được chính thức đưa vào hoạt động tháng 7 năm 2014. Bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, và được vận hành bởi đội ngũ y, bác sĩ, và các cán bộ y tế giỏi và giàu kinh nghiệm. Bệnh viện quốc tế Huế mong muốn phát triển thành trung tâm Y tế của miền Trung và Tây Nguyên, vươn lên sánh vai với các bệnh viện trong khu vực và quốc tế.

Bệnh viện quốc tế Huế có khám chủ nhật không?

vicare.vn-benh-vien-quoc-te-hue-co-kham-chu-nhat-khong-body-1

Hiện tại, hệ thống khám bệnh ngoại trú của Bệnh viện quốc tế Huế rất đầy đủ, bao gồm các phòng khám nội, ngoại, sản, nhi, tim mạch, răng hàm mặt, tai mũi họng, mắt, da liễu, ... Bệnh viện được trang bị các thiết bị chẩn đoán y học tiên tiến, và hệ thống xét nghiệm được thực hiện bởi các chuyên gia được đào tạo trong và ngoài nước, đảm bảo cho kết quả nhanh chóng và chính xác.

Giờ nhận bệnh nhân vào khám là từ thứ hai đến thứ bảy: 7 giờ đến 17 giờ. Như vậy, bệnh viện quốc tế Huế không khám vào ngày chủ nhật.

Phản hồi của bệnh nhân khám chữa tại Bệnh viện quốc tế Huế

Bệnh viện quốc tế Huế nhận bệnh nhân có thể bảo hiểm Y tế, với mức chi trả tương đương như ở Bệnh viện trung ương Huế, chỉ cộng thêm chênh lệch tiền phòng và phí dịch vụ. Mức chênh lệch này không quá lớn, vì thế, những gia đình dư giả, muốn có chất lượng phòng và dịch vụ tốt chọn ở Bệnh viện quốc tế Huế.

Anh Nguyễn Minh Thanh (Quảng Ninh) cho biết anh bị đột quỵ khi đang làm việc tại Đà Nẵng, đã được đưa vào Bệnh viện quốc tế Huế. Từ liệt nửa người, do điều trị tích cực, anh đã dần hồi phục. Anh cho biết rất hài lòng khi ở phòng 2 giường của bệnh viện, với đầy đủ tiện nghi như toilet, máy điều hòa, kết nối internet, tủ và bàn ghế, và nút bấm gọi điều dưỡng.

Bà Erika Stumm (Đức) bị ngã khi đi du lịch tham quan Lăng Tự Đức - Huế, gãy xương đùi và được chỉ định phẫu thuật. Tuy chồng bà lo lắng, nhưng bà vẫn thực hiện phẫu thuật tại Bệnh viện quốc tế Huế bởi đây là thương tích nghiêm trọng, cần được chữa trị kịp thời. Sau khi được phẫu thuật, bà Erika quay lại Đức cùng chồng và thăm khám tại bệnh viện Neutraubling. Bác sĩ tại bệnh viện đã xem xét kết quả phẫu thuật và cho biết quy trình phẫu thuật đã được thực hiện rất tốt, không có gì đáng lo.

Một câu chuyện khác của một bệnh nhân nước ngoài là bé Xongdet Saymay (Lào) được mẹ đưa sang chữa trị tại Bệnh viện quốc tế Huế. Theo lời mẹ nói, bệnh tình của bé Xongdet Saymay khá nặng, khiến cho bệnh viện tại Lào và Thái Lan bó tay. Tuy nhiên, sau khi chữa trị tại Bệnh viện quốc tế Huế, bệnh tình của cháu bé đã có dấu hiệu khả quan. Ngoài ra, mẹ và cháu cũng rất hài lòng với cơ sở vật chất của bệnh viện, bao gồm phòng bệnh rộng rãi và đầy đủ tiện nghi.

vicare.vn-benh-vien-quoc-te-hue-co-kham-chu-nhat-khong-body-2

Với mong muốn xây dựng một bệnh viện xứng tầm quốc tế, Bệnh viện quốc tế Huế rất quan tâm đến trải nghiệm của bệnh nhân. Bệnh viện được thiết kế với không gian thoáng đãng, hệ thống phòng bệnh tiện nghi, nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo, sẽ hướng dẫn bệnh nhân trong suốt quá trình thăm khám tại bệnh viện. Nếu có ý kiến hoặc phản hồi gì, người nhà và bệnh nhân nên liên hệ số điện thoại 0234 3890888 - bấm tiếp 8125

Xem thêm:

14/08/2019 - phuongnhi