Bệnh viện quốc tế Minh Anh có tốt không?

vicare.vn-benh-vien-quoc-te-minh-anh-co-tot-khong

Bệnh viện quốc tế Minh Anh là một trong những bệnh viện có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện quốc tế Minh Anh có tốt không? Kinh nghiệm khi đi khám ở bệnh viện quốc tế Minh Anh như thế nào là câu hỏi của nhiều người khi mong muốn tìm được một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín.

Ưu đãi Vinmec

Giới thiệu về Bệnh viện quốc tế Minh Anh

Bệnh viện quốc tế Minh Anh được xây dựng và quản lý theo mô hình bệnh viện tiên tiến. Bên cạnh cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi cao cấp, trang thiết bị y tế hiện đại, không gian thông thoáng, giúp bệnh nhân được điều trị trong một môi trường trong sạch và hiệu quả, là đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, luôn quan tâm đến chất lượng cao trong điều trị và chăm sóc bệnh nhân.

Hiện tại, bệnh viện Minh Anh có duy nhất một cơ sở được đặt tại số 36 đường 1B, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Được đặt tại vị trí có tầm chiến lược rất cao: ngay cửa ngõ thành phố, gần các đường chính, khu kỹ thuật cao giúp người bệnh dễ dàng di chuyển.

vicare.vn-benh-vien-quoc-te-minh-anh-co-tot-khong-body-1

Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện quốc tế Minh Anh

Giờ khám bệnh

Bệnh viện đa khoa quốc tế Minh Anh không chỉ làm việc theo các ngày như bệnh viện công thông thường mà khám chữa bệnh cả ngày thứ 7. Như vậy, nhiều người đi khám bệnh không lo ảnh hưởng tới tiến độ công việc hay xin nghỉ. Cụ thể:

 • Thứ hai đến thứ sáu: 07:00 – 16:00
 • Thứ 7: 07:00 - 11:30
 • Chủ nhật: nghỉ khám bệnh, trực cấp cứu 24/7

Thời gian thăm bệnh

Bệnh viện Minh Anh hay bất cứ bệnh viện nào cũng có những quy định nhất định về thời gian người nhà thăm bệnh nhằm đảm bảo công việc làm thuốc của bác sĩ và giữ vệ sinh, môi trường yên tĩnh cho bệnh nhân. Bạn muốn thăm người nhà đang chữa bệnh tại đa khoa Minh Anh thì chỉ được vào tại những khung giờ sau:

 • Thứ hai đến chủ nhật: 13 giờ đến 20 giờ
 • Quy định số người nhà được vào thăm mỗi lần: tối đa 2 người
 • Tại chuyên khoa điều trị đặc biệt: sáng (10 giờ 30 đến 11 giờ), chiều (15 giờ 30 – 16 giờ)

Chi phí khám bệnh

Người bệnh chỉ phải bỏ ra chi phí khám tương đương các bệnh viện thông thường nhưng được hưởng điều kiện khám bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế. Người dân khi chưa tới bệnh viện Minh Anh khám bệnh sẽ suy nghĩ giá cao nhưng hoàn toàn không phải vậy.

Quy trình khám bệnh

Khi đến với Minh Anh, người bệnh chỉ cần thực hiện sau 6 bước sau đây:

 • Cung cấp thông tin cá nhân, giấy giới thiệu hoặc thông tin đặt lịch khám tại quầy tiếp nhận.
 • Nhận số khám bệnh
 • Đóng phí và nhận phiếu thu tại quầy thu ngân.
 • Khám chuyên khoa và thực hiện các kỹ thuật cận lâm sàng (nếu có) theo chỉ định của bác sĩ.
 • Trở lại phòng khám ban đầu theo giờ hẹn để được bác sĩ tư vấn và kê đơn thuốc
 • Mua thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện
vicare.vn-benh-vien-quoc-te-minh-anh-co-tot-khong-body-2

Các chuyên khoa và dịch vụ chính của Bệnh viện quốc tế Minh Anh

Các chuyên khoa

Khoa khám bệnh

Khoa Cấp cứu

Khoa chẩn đoán hình ảnh

Khoa phẫu thuật và gây mê hồi sức

Khoa điều trị nội trú

Khoa nội soi

Khoa hậu môn trực tràng

Khoa tai mũi họng

Khoa mắt

Khoa xét nghiệm

Khoa điện sinh ký

Khoa dược

Các dịch vụ mà Bệnh viện quốc tế Minh Anh cung cấp

Ngoại trú

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ khám ngoại trú tại bệnh viện quốc tế Minh Anh chính là khám bệnh tại nhà. Người bệnh sẽ không phải đi lại nhiều hay nằm viện mà vẫn được chăm sóc hàng ngày từ bác sĩ ngay tại gia đình . Để đăng kí dịch vụ ngoại trú, bạn có thể hẹn lịch qua điện thoại, website, làm theo hướng dẫn, ...

Nội trú

Bệnh nhân được chỉ định nhập viện điều trị sẽ được chăm sóc trong điều kiện tốt nhất: bác sĩ chuyên khoa giỏi, y tá tận tình, phòng ốc thoải mái, sạch sẽ với nhiều tiện ích. Hơn thế, người bệnh có thể yêu cầu bác sĩ trực tiếp điều trị theo nhu cầu.

Khi điều trị tại bệnh viện quốc tế Minh Anh, hàng ngày ăn uống của mỗi bệnh nhân đều có thực đơn phù hợp đã được các bác sĩ duyệt và phục vụ tận phòng. Bạn hay người thân không phải đi lại tự mua thức ăn như các bệnh viện khác. Ba bữa ăn một ngày của bệnh nhân được miễn phí hoàn toàn.

Khám sức khỏe tổng quát

Bệnh viện Minh Anh có nhiều gói kiểm tra sức khỏe tổng quát 6 tháng/1 lần với nhiều mức giá khác nhau phù hợp cho nhiều đối tượng bệnh nhân. Khi tới khám sức khỏe tổng quát tại Minh Anh, bạn được thực hiện các xét nghiệm sau:

 • Tim mạch: đo huyết áp, cân nặng, điện tâm đồ ...
 • Xét nghiệm máu: đo huyết tương, đo lượng đường trong máu, mỡ máu
 • Xét nghiệm nước tiểu
 • Chụp X-Quang, siêu âm ổ bụng
 • Tầm soát ung thư (với bệnh nhân yêu cầu hoặc trên 40 tuổi)

Bảo lãnh viện phí

Bệnh viện đa khoa quốc tế Minh Anh không tiếp nhận khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế nhưng nếu bạn đang đóng bảo hiểm tại một công ty bảo hiểm liên kết với Minh Anh, bạn sẽ được hưởng giảm viện phí theo quy định chi tiết của bệnh viện.

Danh sách các công ty bảo hiểm đang liên kết với bệnh viện quốc tế Minh Anh: Prudential, Bảo An Khang, Bảo hiểm bưu điện; Generali Việt Nam, Insmart.

Tiêm phòng

Không mất thời gian chờ đợi khi tới ngày tiêm phòng cho bé ở các trạm y tế phường, bạn có thể đưa trẻ tới bệnh viện quốc tế Minh Anh. Khu tiêm phòng của bệnh viện đạt tiêu chuẩn chung ngừa của Bộ Y Tế, cơ sở vật chất hiện đại, có khu vui chơi cho trẻ. Tại Minh Anh, trẻ được tư vấn sức khỏe trước khi tiêm và sử dụng các loại vacxin tốt nhất.

vicare.vn-benh-vien-quoc-te-minh-anh-co-tot-khong-body-3

Đăng ký lịch hẹn bằng cách nào?

Bạn có thể đăng ký khám tại Bệnh viện quốc tế Minh Anh bằng hai cách:

Cách 1: Truy cập trang web của bệnh viện và làm theo hướng dẫn.

Cách 2: Đặt lịch theo hotline:

(028) 6260 0848

(028) 2223 8415

(028) 6260 0818

Trên đây là một số kinh nghiệm sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi Bệnh viện quốc tế Minh Anh có tốt không? Chúc các bạn sẽ tìm được một địa chỉ uy tín để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Xem thêm:

24/05/2019 - htthuy2281998