Bệnh viện Triều An có tốt không? 3

vicare.vn-benh-vien-trieu-an-co-tot-khong

Bệnh viện Triều An là một trong những bệnh viện tư nhân lớn tại TP.HCM nói riêng và trên cả nước nói chung thực hiện chủ trương xã hội hóa thành công, là địa chỉ tin cậy của người bệnh trong cũng như ngoài nước. Tuy nhiên với những người lần đầu đến đây thăm khám và không biết rằng Bệnh viện Triều An có tốt không?

- Địa chỉ BV: 425 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM

- ĐT: 08 83705 8888 – 08 83705 9999

Bệnh viện Triều An có tốt không?

Bệnh viện Triều An là bệnh viện tốt tại TP.HCM với các dịch vụ phục vụ sớm cho bệnh nhân, cụ thể giờ làm việc tại bệnh viện như sau:

+ Thứ 2 đến thứ 6: khám từ 6 giờ 30 - 11 giờ và 13 giờ - 16 giờ

+ Thứ 7: khám từ 7 giờ 15 - 11 giờ 15 và 13 giờ 30 - 16 giờ

+ Chủ Nhật, ngày lễ: khám từ 6 giờ 30 - 11 giờ 30

+ Ngoài giờ: khám từ 16 giờ 15 - 18 giờ

vicare.vn-benh-vien-trieu-an-cotot-khong

Ngoài ra, Bệnh viện Triều An cũng luôn quan tâm hỗ trợ những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, cũng như những đối tượng có công và gia đình chính sách.

Vì sao Bệnh viện Triều An tốt?

Bệnh viện Triều An hoạt động theo định hướng phục vụ mọi đối tượng bệnh nhân với chất lượng cao, dịch vụ tốt và chi phí hợp lý. BV là nơi hội tụ nhiều giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa đầu ngành ở tất cả các chuyên khoa cùng với sự nhiệt tình và tận tâm.

vicare.vn-benh-vien-trieu-an-co-tot-khong

Với hệ thống là 27 phòng khám và 2 phòng tiểu phẫu được trang bị đầy đủ các hoạt động khám bệnh theo các chuyên khoa. Cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, bệnh viện Triều An là cơ sở y tế tốt nhất với những chẩn đoán chính xác và nhanh chón. Khoa khám bệnh của BV có rất nhiều các phòng chuyên khoa riêng với các kỹ thuật hiện đại bao gồm: Phòng khám Nội Tổng Quát, khám Hô Hấp, khám Nội Nhi, Huyết Học Mạch Máu, Phòng khám Nội Thần Kinh, Nội Tim Mạch, Phòng khám Tiêu Hóa... Vì vậy đối với đa số bệnh nhân thăm khám tại đây thì Bệnh viện Triều An tốt không chỉ về chất lượng mà còn tốt về cơ sở hạ tầng phục vụ.

Ưu đãi Vinmec

31/10/2016 - Nguyễn Thủy