Bệnh viện Vinmec Times City có những dịch vụ gì?

vicare.vn-benh-vien-vinmec-times-city-co-nhung-dich-vu-gi

Bệnh viện Vinmec Times City là bệnh viện đầu tiên được đưa vào vận hành (1/2012) trong chuỗi 7 bệnh viện Vinmec trên khắp cả nước ở thời điểm hiện tại. Bệnh viện cung cấp hầu hết các dịch vụ khám và chữa bệnh đối với hơn 50 chuyên khoa khác nhau: sản khoa, nhi khoa, ung bướu, tim mạch, da liễu, xương khớp, phẫu thuật thẩm mỹ, hiếm muộn - vô sinh, nam khoa, dinh dưỡng,...

Ưu đãi Vinmec

Tổng quan về Bệnh viện Vinmec Times City

 • Địa chỉ: số 458 đường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Website: https://www.vinmec.com/
 • Số điện thoại: 0243 9743 556
 • Thời gian làm việc: Không giống như những bệnh viện khác, Vinmec Times City lại sắp xếp thời gian làm việc khác nhau cho từng khoa, nhằm đảm bảo thuận tiện nhất cho khách hàng:
 • Phòng khám đa khoa và chuyên khoa:
 • Từ thứ 2 đến thứ 6: buổi sáng 8h đến 12h, buổi chiều chiều 13h đến 17h.
 • Sáng thứ 7: 8h đến 12h.
 • Phòng khám Nhi:
 • Từ thứ 2 đến chủ nhật: thời gian từ 8h đến 17h. Sau 17h sẽ có bác sĩ Nhi phụ trách cấp cứu.
 • Tiêm vacxin từ thứ 2 đến thứ 7: 8 đến 17h

Bệnh viện Vinmec Times City là bệnh viện đầu tiên được đưa vào vận hành (1/2012) trong chuỗi 7 bệnh viện Vinmec trên khắp cả nước ở thời điểm hiện tại. Bệnh viện thuộc khu đô thị Vinmec Times City, với tổng diện tích lên đến 24.670 m2. Bệnh viện có 2 tầng hầm và 7 tầng nổi với quy mô 600 giường, 32 chuyên khoa cùng 3 trung tâm hỗ trợ chuyên ngành và công nghệ cao được đầu tư máy móc và trang thiết bị hiện đại.

vicare.vn-benh-vien-vinmec-times-city-co-nhung-dich-vu-gi-body-1

Bệnh viện là nơi quy tụ nhiều bác sĩ hàng đầu trên cả nước, cùng đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo bài bản tại các trường y khoa uy tín. Với những gì mà Bệnh viện Vinmec Times City đã và đang làm được trong suốt 7 năm qua, Bệnh viện đã vinh dự đạt chứng chỉ JCI - chứng chỉ uy tín hàng đầu thế giới về thẩm định chất lượng dịch vụ y tế, được công nhận trên 90 quốc gia, “tiêu chuẩn vàng” tại các bệnh viện danh tiếng toàn cầu.

Bệnh viện Vinmec Times City có những dịch vụ gì?

Bệnh viện Vinmec có tên đầy đủ là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City. Với vai trò là một bệnh viện đa khoa, Bệnh viện cung cấp hầu hết các dịch vụ khám và chữa bệnh đối với hơn 50 chuyên khoa khác nhau: sản khoa, nhi khoa, ung bướu, tim mạch, da liễu, xương khớp, phẫu thuật thẩm mỹ, hiếm muộn - vô sinh, nam khoa, dinh dưỡng,... Trong đó, Bệnh viện đang tập trung và phát triển thế mạnh của mình ở các chuyên khoa khó: tim mạch, ung bướu, sản phụ khoa, tế bào gốc,...

Sức khỏe tổng quát

Có thể nói, Bệnh viện Vinmec Times City là một trong những địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội ở thời điểm hiện tại. Năm 2019, Bệnh viện triển khai 6 gói khám sức khỏe tổng quát: Trẻ em, gói dành cho người lớn gồm có gói Tiêu chuẩn, Toàn diện, Đặc biệt, VIPKim Cương. Với 6 gói khám sức khỏe tổng quát này, khách hàng sẽ được khám tổng thể từ A đến Z bao gồm: xét nghiệm, chụp chiếu, khám lâm sàng, đo thể trạng,...

Tim mạch

Về chuyên khoa tim mạch, Bệnh viện thành lập hẳn một trung tâm Tim mạch chuyên cung cấp các dịch vụ:

 • Khám và chẩn đoán bệnh tim mạch thông qua các phương pháp chụp, chiếu, chẩn đoán hình ảnh, siêu âm tim, máy Holter điện tâm đồ,... cùng nhiều phương pháp hiện đại khác.
 • Điều trị các bệnh liên quan đến tim mạch như: phẫu thuật van tim, thông tim huyết động, phẫu thuật tim bẩm sinh, sửa/thay van tim,...
 • Bên cạnh đó, Trung tâm còn hướng tới xây dựng các phòng khám chuyên sâu, chuyên điều trị các vấn đề về bệnh tim bẩm sinh, thiếu máu cơ tim, bệnh mạch máu,..

Ung bướu

Giống như chuyên ngành tim mạch, chuyên ngành Ung bướu cũng có riêng một trung tâm riêng có tên gọi là Trung tâm Ung bướu - Xạ trị. Trung tâm hướng tới mục tiêu cung cấp các phương pháp điều trị tiên tiến và hiệu quả nhất cho bệnh nhân ung thư mô hình tiếp cận đa chuyên khoa trong chẩn đoán, lựa chọn phác đồ điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân. Các dịch vụ Trung tâm cung cấp cho bệnh nhân bao gồm:

 • Khám và chẩn đoán ung thư: xét nghiệm máu, các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh tân tiến như: PET/CT, SPECT/CT, MRI..., xét nghiệm huyết tủy đồ, sinh thiết, xét nghiệm hóa mô miễn dịch, chẩn đoán bằng sinh học phân tử.
 • Điều trị ung thư bằng phương pháp hóa trị, xạ trị, phẫu thuật, ghép tế bào gốc máu, điều trị đau và chăm sóc giảm nhẹ.
 • Trong quá trình khám và điều trị, Trung tâm luôn làm việc kết hợp song hành với các chuyên khoa khác nhau như sản phụ khoa, tim mạch, xương khớp, tế bào gốc và công nghệ gen,.. nhằm chẩn đoán chính xác bệnh và đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Sản phụ khoa

Khoa sản phụ khoa cũng là một chuyên ngành mũi nhọn của Bệnh viện Vinmec Times city được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ chuyên khoa: điều trị vô sinh, hiếm muộn, theo dõi và chăm sóc sản phụ và thai nhi trong suốt quá trình mang thai, tư vấn các vấn đề liên quan đến sinh đẻ và bệnh lý sản phụ khoa, dịch vụ hỗ trợ sinh đẻ, đẻ không đau. Đặc biệt, hiện nay Bệnh viện đang cung cấp dịch vụ thai sản trọn gói với 4 gói thai sản khác nhau, bao gồm: gói thai sản 12 tuần, 27 tuần, 36 tuần và gói thai sản chuyển dạ.

vicare.vn-benh-vien-vinmec-times-city-co-nhung-dich-vu-gi-body-2

Tế bào gốc

Sử dụng tế bào gốc trong điều trị bệnh đang trở nên ngày càng phổ biến trên thế giới và Việt Nam. Nhận thấy tính ứng dụng cao của phương pháp này, Vinmec Times City đã thực hiện nghiên cứu chuyên sâu tế bào gốc bằng việc cho ra đời Phòng Tế bào gốc và Tế bào miễn dịch, có nhiệm vụ:

 • Nghiên cứu, phát triển và cung cấp tế bào gốc để điều trị bệnh từ nhiều nguồn khác nhau cuống rốn, dây rốn, tủy răng sữa.
 • Nghiên cứu tế bào miễn dịch trong điều trị ung thư.

Nhi

Trung tâm Nhi là một trong những điểm nhấn của Bệnh viện trong việc khám và chữa bệnh cho trẻ em. Trung tâm cung cấp dịch vụ:

 • Cấp cứu 24/24h, bất kỳ khi nào con của bạn có gặp vấn đề nguy hiểm đến tính mạng, bạn có thể đưa con đến Bệnh viện ngay lập tức để được can thiệp sớm mà không cần đặt lịch hẹn trước.
 • Khám nhi đa khoa và chuyên khoa, mở khám từ thứ 2 đến chủ nhật, trừ các ngày lễ tết.
 • Điều trị nội trú và ngoại trú.
 • Khám chuyên và điều trị chuyên khoa Nhi: ung bướu, truyền nhiễm, thần kinh, tiêu hóa, huyết học, nội tiết - chuyển hóa - di truyền, thận tiết niệu, tim mạch, dinh dưỡng.
 • Không gian vui chơi hiện đại, an toàn, nhiều màu sắc chính là điểm nhấn quan trọng của Trung tâm Nhi, giúp các em nhỏ có khoảng thời gian vui chơi, thư giãn trong suốt quá trình khám và điều trị bệnh.

Tiêu hóa gan mật

Chuyên khoa tiêu hóa - gan mật được chia thành 2 chuyên khoa nhỏ hơn là Nội Tiêu hóa - Gan mật và Ngoại Tiêu hóa - gan mật.

Các dịch vụ mà khoa “Nội tiêu hóa - gan mật” đang cung cấp bao gồm:

 • Khám và điều trị các bệnh có liên quan đến hệ thống tiêu hóa như: loét dạ dày - tá tràng, viêm dạ dày cấp và mạn tính, viêm đại trực tràng chảy máu, viêm gan mạn tính,..
 • Các phương pháp điều trị chính bao gồm: cầm máu ổ loét bằng cách tiêm cầm máu, tiêm xơ hay thắt vòng cao su, chọc hút và bơm cồn, đặt stent thực quản, nội soi chẩn đoán và nội soi điều trị (có hoặc không có gây mê),... đồng thời kết hợp với các thiết bị phụ trợ khác trong lĩnh vực cận lâm sàng như siêu âm, xét nghiệm, sinh thiết,...

Các dịch vụ mà khoa “Ngoại tiêu hóa - gan mật” đang cung cấp bao gồm:

 • Khám các bệnh có liên quan đến ống tiêu hóa, gan mật, tụy lách, hậu môn - trực tràng.
 • Cung cấp các phương pháp điều trị bệnh tiên tiến phẫu thuật nội soi với sự hỗ trợ của dao siêu âm, dao cắt đốt đơn cực và đa cực, dao cắt lạnh,...

Trước khi đến Bệnh viện khám và điều trị bệnh, khách hàng nên gọi điện trước đến số điện thoại 0243 9743 556 của Bệnh viện để đặt lịch khám trước và được tư vấn thêm về tình trạng sức khỏe.

Xem thêm:

21/03/2019 - Nguyễn Hà