Các loại que thử thai trên thị trường chị em nên tham khảo

vicare.vn-cac-loai-que-thu-thai-tren-thi-truong-chi-em-nen-tham-khao

Để xác định tình trạng có thai hay không chị em thường sử dụng que thử thai. Tuy nhiên không phải loại que thử nào cũng tốt. Bài viết dưới đây ViCare sẽ liệt kê một số loại que thử thai cho kết quả chính xác, được nhiều người tin dùng trên thị trường.

Ưu đãi Vinmec

1. Que thử thai Quick Stick

Quick Stick là que thử thai hiện được dùng phổ biến hơn hết trên thị trường tại Việt Nam. Là loại que thử được sử dụng phổ biến và tin dùng trong các phòng khám, bệnh viện phụ sản và các cơ sở kế hoạch hóa gia đình.

Quick Stick có độ chính xác lên đến 99%, trong khi các sản phẩm khác trên thị trường chỉ có 97%. Thời gian sử dụng có hạn lên đến 3 năm, phát hiện thai khi mới chỉ 7 ngày tuổi. Nghĩa là chỉ sau 7 ngày quan hệ, thì người phụ nữ đã có thể biết mình có thai hay không và lên kế hoạch.

Giá cả: Từ 17.000- 20.000 đồng tùy vào hiệu thuốc và đại lý buôn bán và phân phối.

vicare.vn-cac-loai-que-thu-thai-tren-thi-truong-chi-em-nen-tham-khao-body-1

2. Thiết bị thử FRG (First Response Gold)

FRG (First Response Gold) là thiết bị thử thai dạng số, thiết bị này có khả năng rất chính xác dò được 2 loại hormone hCG được cơ thể tiết ra.

Bạn chờ 3 phút, đồng hồ sẽ trả lời “có” hoặc “không”. Nếu xuất hiện dấu hỏi (?) thì bạn cần thử lại .

Giá của 2 lần thử máy FRG (First Response Gold) rơi vào khoảng 21,1 USD (tương đương khoảng 460.000 đồng)

3. Que thử thai ANSWER

Đây là dạng que thử thai tiêu chuẩn. Bạn chỉ cần thao tác như các que khác và chờ kết quả sau 3 phút. Nếu đèn báo dương nghĩa là bạn đã mang thai.

4. Que thử thai One Step (thử một bước)

Đây cũng là dạng que thử thai tiêu chuẩn được thực hiện giống với các loại que thử thai truyền thống khác. Que sẽ cho kết quả sau 3 phút và đèn báo dương là cho biết bạn đã có thai. Nếu đèn chỉ sáng mờ mờ ở bên dương thì cũng có nghĩa là bạn đã mang thai. Còn ngược lại là bạn chưa có thai.

5. Que thử thai Chip Chips

Loại que thử thai này hẳn được nhiều bạn biết đến. Cách sử dụng của chúng cũng đơn giản như các loại que thử thai khác. Một bộ sản phẩm sẽ gồm cốc nhựa và que đựng trong túi nhôm. Xác định có thai hay chưa thông qua hiển thị 1 vạch hoặc 2 vạch của que thử. 1 vạch là chưa có thai, 2 vạch là đã đậu thai.

Giá que thử thai Chip Chips có giá 6.000 đồng/que

vicare.vn-cac-loai-que-thu-thai-tren-thi-truong-chi-em-nen-tham-khao-body-2

Nơi mua que thử thai uy tín

Để có thể mua được que thử thai tốt và có hiệu quả, các cặp đôi nên đến hiệu thuốc, hoặc tìm mua ở các đại lí phân phối. Ngoài ra, các phòng khám phụ sản, các bệnh viện phụ sản,... cũng là nơi bán que thử thai cho kết quả chính xác với giá cả phải chăng.

Giá hiện tại trên thị trường

Hiện tại, các loại que thử thai có giá dao động từ 5.000 - 7.000 đồng, cũng có loại từ 17.000 - 20.000 đồng như que thứ thai Quick Stick.

Không phải loại que thử có giá rẻ sẽ cho kết quả sai, hiện nay các loại que thử vẫn cho kết quả chính xác lên đến trên 90%.

Nếu que thử thai cho kết quả sai có thể bạn thuộc các trường hợp sau:

  • Không tuân theo hướng dẫn sử dụng và cách đọc kết quả

  • Bạn mắc các bệnh trong thời gian sử dụng thuốc ví dụ như thai trứng, ung thư tế bào nuôi, rối loạn nội tiết,..

  • Bạn thử thai sai thời điểm. Thời gian phù hợp để thử thai là 7-10 ngày sau khi giao hợp và sau khi chậm kinh nguyệt khoảng 5 ngày.

  • Que thử thai giả, kém chất lượng,.

  • Kinh nguyệt của bạn không đều.

Như thế, để có thể sử dụng que thử thai cho kết quả chính xác nhất, các bạn nên tuân theo hướng dẫn sử dụng có ghi trên vỏ hộp hoặc có sự hướng dẫn của bác sĩ. Tránh thử thai trong các trường hợp trên vì kết quả sẽ không chính xác.

Xem thêm:

31/10/2017 - Minh Hiếu