Các phòng khám siêu âm thai tốt ở Hà Nội là những phòng khám nào? Ở quận nào?

vicare.vn-cac-phong-kham-sieu-am-thai-tot-o-ha-noi-la-nhung-phong-kham-nao-o-quan-nao

Bạn ở Hà Nội và các tỉnh lân cận đang muốn tìm hiểu các phòng khám siêu âm thai tốt ở Hà Nội là những phòng khám nào? ở quận nào? Hãy tham khảo list các cơ sở uy tín được ViCare chia sẻ dưới đây!

Danh sách các phòng khám siêu âm thai tốt ở Hà Nội:

Ưu đãi Vinmec

Khu vực quận Hoàn Kiếm

1. Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Địa chỉ: Số 43 Đường Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trong lĩnh vực khám và siêu âm thai, bệnh viện Phụ sản Trung ương là cơ sở đầu ngành không chỉ của riêng Hà Nội mà còn cả khu vực miền Bắc. Bệnh viện thực hiện khám, theo dõi trong suốt cả thai kỳ. Với mỗi giai đoạn sẽ thực hiện khám, kiểm tra các mục sau:

Quy trình khám thai tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Giai đoạn 3 tháng đầu thai kỳ:

 • Đánh giá tình trạng sức khỏe thai nhi.
 • Dự kiến ngày sinh nở.
 • Thực hiện các xét nghiệm sàng lọc trước sinh.

Giai đoạn 3 tháng tiếp theo

 • Siêu âm hình thái của thai nhi từ tuần thứ 22.
 • Tiêm vacxin phòng chống uốn ván.
 • Thực hiện một số xét nghiệm theo chỉ định của bác sĩ.
 • Thiết lập hồ sơ quản lý thai nhi.

Giai đoạn 3 tháng cuối thai kỳ

 • Khám thai theo thời gian chỉ dẫn của bác sĩ.
 • Siêu âm hình thái thai nhi tại thời điểm 32 tuần.
 • Tiến hành xét nghiệm nước tiểu.
 • Được tư vấn giảm đau khi sinh con.
 • Theo dõi thai nhi chặt chẽ sau mỗi 48 giờ trong trường hợp quá thời gian sinh dự kiến.

Với đội ngũ y, bác sĩ hàng đầu, có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong khám, siêu âm thai như PGs Trần Danh Cường, PGs Hoàng Thị Ngọc Lan... cùng hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, bệnh viện xứng đáng là địa chỉ tin cậy các sản phụ có thể lựa chọn khi cần.

2. Phòng khám Đa khoa Vietlife

Địa chỉ: Số 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đội ngũ chuyên môn của Phòng khám Đa khoa Vietlife bao gồm các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực sản phụ khoa ở các bệnh viện lớn như Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Bạch Mai,...

Hệ thống trang thiết bị được đầu tư chuyên biệt, nhập khẩu từ các quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc: máy siêu âm màu 4D, hệ thống máy sinh hóa, máy đo nước tiểu tự động... cho kết quả chẩn đoán hình ảnh chính xác nhất, giúp phát hiện sớm những bất thường dị tật bẩm sinh của thai nhi nếu có.

vicare.vn-cac-phong-kham-sieu-am-thai-tot-o-ha-noi-la-nhung-phong-kham-nao-o-quan-nao

Khu vực quận Hai Bà Trưng, Đống Đa

1. Khám thai khoa Phụ Sản – Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024-3868-6986

Khoa Phụ Sản – Bệnh viện Bạch Mai là một trong 3 trung tâm sản phụ khoa lớn nhất ở Hà nội cùng với Bệnh viện phụ sản trung ương và Bệnh viện phụ sản Hà Nội.

Khoa có nhiệm vụ và chức năng khám, siêu âm, hội chẩn và xử trí các trường hợp có thai kèm theo bệnh nội, ngoại khoa nằm rải rác tại các viện, khoa phòng trong bệnh viện.

Xử lý và giải quyết các bệnh nhân nặng liên quan đến chửa đẻ, phẫu thuật sản phụ khoa từ tuyến dưới chuyển đến

Khám thai, theo dõi thai, siêu âm 2D, 4D, chẩn đoán các dị tật bẩm sinh của thai nhi.

Tư vấn tiền sản.

Thực hiện các đỡ đẻ thường, đỡ đẻ khó và phẫu thuật mổ lấy thai, đẻ không đau.

Khám, tư vấn, điều trị cho các cặp vợ chồng hiếm muộn và thực hiện các kỹ thuật trong điều trị vô sinh như IUI, chọc hút noãn, ICSI, IVF;...

2. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Địa chỉ: Số 458 Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất cả quy trình khám và siêu âm thai tại Vinmec đều tuân thủ theo tiêu chuẩn JCI - hệ thống tiêu chuẩn đánh giá chất lượng dịch vụ y tế, chất lượng khám chữa bệnh và hướng tới mục tiêu vì sự an toàn của bệnh nhân uy tín hàng đầu trên thế giới.

Bệnh viện quy tụ một đội ngũ bác sĩ, chuyên gia y tế đầu ngành trong nước và quốc tế, luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu, ứng dụng các kỹ thuật y học mới trong công tác khám và siêu âm thai.

Các bác sĩ chuyên khoa được tu nghiệp và có kinh nghiệm làm việc trong môi trường y tế quốc tế tại chuyên khoa Sản Phụ Khoa của bệnh viện luôn sẵn sàng mang lại cho các mẹ những giải pháp toàn diện và hiệu quả trong thăm khám, chăm sóc sức khỏe thai kỳ.

vicare.vn-cac-phong-kham-sieu-am-thai-tot-o-ha-noi-la-nhung-phong-kham-nao-o-quan-nao-body-2

3. Phòng khám Đa khoa 125 Thái Thịnh

Địa chỉ: Số 125-127 Đường Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Là một trong số các chuyên khoa đầu tiên được thành lập, suốt gần 18 năm qua, sản phụ khoa thực sự là chuyên khoa mũi nhọn của Phòng khám 125 Thái Thịnh.

Phòng khám được người dân Hà Nội và các khu vực lân cận biết tới bởi dịch vụ Sản phụ khoa nói chung và dịch vụ khám, siêu âm thai chất lượng cao, an toàn, hiệu quả nói riêng.

Sự thành công của Phòng khám 125 Thái Thịnh là sự kết hợp của nhiều yếu tố:

 • 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa
 • Đội ngũ y, bác sĩ được đào tạo sau đại học, là chuyên gia đầu ngành tới từ các bệnh viện lớn Trung ương và Hà Nội
 • Tiên phong đầu tư trang thiết bị hiện đại: Máy siêu âm 2D, 4D siêu âm thế hệ mới nhất của Hoa Kỳ (siêu âm đường bụng, đầu dò âm đạo); máy laze; máy soi tử cung...

Khu vực quận Thanh Xuân

Phòng khám 116 Nguyễn Lân

Địa chỉ: Số 11/116 Nguyễn Lân, Thanh Xuân, Hà Nội

Phòng khám 116 Nguyễn Lân là một địa chỉ được nhiều mẹ bầu ở Hà Nội tìm đến thăm khám, minh chứng là phòng khám lúc nào cũng đông đúc mẹ ngồi chờ để được khám.

Tại phòng khám hiện có trang thiết bị cơ bản phục vụ khám và siêu âm thai: máy siêu âm 2D, siêu âm 4D, xét nghiệm nước tiểu...

Các bác sĩ tại đây đều là những bác sĩ sản giỏi của Bệnh viện Bưu điện (BSCKII Nguyễn Chí Hùng (BV Bưu điện), Ths Đỗ Tiến Dũng (BV Bưu điện)... thăm khám và tư vấn tận tình, nhẹ nhàng cho các mẹ bầu. Chính vì vậy mà phòng khám 116 Nguyễn Lân nhận được sự tin tưởng của rất nhiều chị em trong quá trình theo dõi thai kỳ.

Khu vực Quận Cầu Giấy

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân

Địa chỉ: Số 6, Nguyễn Thị Thập, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Phòng khám Thanh Chân với cơ sở vật chất khang trang, nhân viên y tế thân thiện, hỗ trợ tận tình cho người bệnh nói chung và các mẹ bầu nói riêng. Sản phụ khoa là một trong những chuyên khoa mà phòng khám tập trung mũi nhọn.

Trang thiết bị phục vụ khám và siêu âm thai bao gồm: máy siêu âm màu 4D, máy siêu âm đầu dò, hệ thống máy xét nghiệm,.... Bên cạnh đó là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đến từ các bệnh viện uy tín như BSCKII Nguyễn Hùng Sơn (Trưởng khoa Đẻ theo yêu cầu D3, BV Phụ sản HN), BSCKI Hà Thị Bích Vân (BV Phụ sản HN CS2)...

Phòng khám Y Cao Cầu Giấy

Địa chỉ: Số 260-262 Cầu Giấy, Hà Nội

Phòng khám Y Cao là phòng khám đa khoa, trong đó, sản phụ khoa là một trong những chuyên khoa chính. Phòng khám được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại thực hiện đầy đủ, đa dạng các xét nghiệm về sinh hóa, huyết học, miễn dịch, vi sinh, giải phẫu bệnh. Chẩn đoán hình ảnh: Siêu âm màu 3D, 4D, X Quang kỹ thuật số, nội soi sản phụ khoa...

Đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa của phòng khám là các Tiến sĩ, Thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa II, bác sĩ chuyên khoa I... có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đã và đang làm việc tại các Bệnh viện lớn như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản Trung ương...

vicare.vn-cac-phong-kham-sieu-am-thai-tot-o-ha-noi-la-nhung-phong-kham-nao-o-quan-nao-body-3

Khu vực Quận Ba Đình

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Địa chỉ: 929 La Thành, Ba Đình, Hà Nội

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng I của thành phố Hà Nội, đây cũng là một trong những địa chỉ tin cậy của phụ nữ Thủ đô cũng như các khu vực lân cận trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản, khám và siêu âm thai.

Bệnh viện được trang bị đầy đủ thiết bị thăm khám thai cơ bản và chuyên sâu: Máy siêu âm 2D, 3D, 4D; máy siêu âm đầu dò, hệ thống máy xét nghiệm chẩn đoán trước sinh, hệ thống phòng sinh, phòng mổ,....

Kể từ khi thành lập đến nay, bệnh viện liên tục cập nhật các kỹ thuật mới theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Các cán bộ của bệnh viện cũng thường kỳ có hoạt động trao đổi chuyên môn với các chuyên gia Singapore, Thái Lan, Đài Loan...

Bên cạnh đó, bệnh viện tổ chức lớp học tiền sản miễn phí, các mẹ cần đăng ký trước qua tổng đài hoặc trực tiếp tại bệnh viện. Nhờ thế, các mẹ bầu có thể hoàn toàn yên tâm trong hành trình chín tháng mười ngày thai nghén.

vicare.vn-cac-phong-kham-sieu-am-thai-tot-o-ha-noi-la-nhung-phong-kham-nao-o-quan-nao-body-4

Phòng khám Đa khoa Vietclinic

Địa chỉ: 21 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội

Phòng khám đa khoa Vietclinic là một trong những cơ sở chuyên khám sản phụ khoa, siêu âm thai 2D, siêu âm thai 4D... tốt và uy tín tại Hà Nội.

Phòng khám luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị tối tân chuyên biệt nhằm phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sản phụ như: máy soi cổ tử cung, máy siêu âm 4D, máy theo dõi tim thai (monitoring), máy Dopple (nghe tim thai) thay cho ống nghe, máy hút trung tâm, máy truyền dịch, ... được nhập khẩu từ những nước đi đầu về kỹ thuật như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Bên cạnh đó, phòng khám còn hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản ở trong và nước ngoài, có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn trong nước như: Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội...

Các bác sĩ siêu âm, xét nghiệm, tư vấn đều có ít nhất trên 10 năm kinh nghiệm nên quá trình định bệnh, điều trị chuẩn xác giúp đem lại hiệu quả tốt nhất để mẹ bầu có thể yên tâm trong hành trình mang thai.

Xem thêm:

19/07/2019 - phuongnhi