Chữa bệnh yếu sinh lý ở Tiền Giang

vicare.vn-chua-benh-yeu-sinh-ly-o-tien-giang

Yếu sinh lý đang dần trở thành cụm từ quen thuộc trong đời sống hiện đại. Tìm một địa chỉ khám chữa bệnh lý nhạy cảm này tại Tiền Giang đang là thắc mắc của rất nhiều bạn đọc ViCare trong thời gian vừa qua. Phía dưới đây là gợi ý danh sách những cơ sở khám chữa bệnh yếu sinh lý ở Tiền Giang mà bạn đọc có thể tham khảo.

Ưu đãi Vinmec

1. Yếu sinh lý là bệnh gì?

Yếu sinh lý là bệnh liên quan đến rối loạn chức năng tình dục ở nam giới trong độ tuổi sinh sản. Yếu sinh lý được hiểu là sự yếu đi và suy giảm khả năng sinh hoạt tình dục ở nam giới. Điều này bao gồm việc suy giảm ham muốn và rối loạn khả năng cương cứng của dương vật, hay việc rối loạn khả năng sinh tinh và xuất tinh khi quan hệ.

Trong đó, hai chứng bệnh thường gặp nhất của đàn ông Việt Nam là rối loạn cương dương và xuất tinh sớm.

2. Quy trình khám yếu sinh lý

vicare.vn-chua-benh-yeu-sinh-ly-o-tien-giang-body-1

Bạn có thể tham khảo quy trình khám yếu sinh lý sau để có thể chuẩn bị:

  • Khám tổng quát về cân nặng, chiều cao, tim mạch, huyết áp ngoài ra còn phải thăm khám vùng bụng để tìm khối u hoặc thoát vị đệm nếu có.
  • Khám bộ phận sinh dục giúp phát hiện những tổn thương bên trong hoặc bên ngoài của dương vật ngoài ra còn phát hiện những dấu hiệu mắc bệnh da liễu nếu có. Không những thế bác sỹ còn kiểm tra tinh hoàn để xem có khối u hay dấu hiệu bất thường nào không.
  • Làm các xét nghiệm cần thiết nếu phát hiện các dấu hiệu bất thường trong quá trình khám tổng quát trước đó bác sỹ sẽ yêu cầu nam giới làm các xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm máu, nước tiểu, dịch niệu đạo để biết kết quả.

Bệnh nhân cần lưu ý những vấn đề sau để có thể có được kết quả khám chính xác nhất:

  • Kiêng quan hệ tình dục trong 48 giờ.
  • Nhịn ăn trước khi đi thăm khám.
  • Mặc trang phục thoải mái khi đi thăm khám.

Yếu sinh lý ở Tiền Giang khám ở đâu tốt?

Bệnh viện Đa khoa Trung tâm Tiền Giang

Đây là nơi đi đầu trong việc điều trị bệnh tại tỉnh Tiền Giang. Khu Điều trị của viện được đầu tư cơ sở hạ tầng, máy móc, trang thiết bị hiện đại. Nguồn nhân lực gồm đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm của Bệnh viện Đa khoa Trung tâm Tiền Giang và một số chuyên gia đầu ngành của tuyến trên phụ trách. Đây là địa chỉ khám chữa bệnh lý nam khoa vô cùng uy tín tại tỉnh Tiền Giang

  • Địa chỉ: Số 02 Hùng Vương, Phường 1, TP Mỹ Tho, Tiền Giang
  • Điện thoại: 073.3872363
  • Email: khthbvtg@gmail.com

Bệnh viện Y học cổ truyền Tiền Giang

vicare.vn-chua-benh-yeu-sinh-ly-o-tien-giang-body-2

Bệnh viện Y học cổ truyền Tiền Giang là đơn vị sự nghiệp y tế, trực thuộc Sở Y tế, là tuyến khám bệnh, chữa bệnh bằng Y dược cổ truyền cao nhất của tỉnh. Bệnh viện Y học cổ truyền Tiền Giang thực hiện khám bệnh, chữa bệnh về nam khoa và bệnh yếu sinh lý bằng Y học cổ truyền kết hợp với Y học hiện đại. Đây là cơ sở khám chữa bệnh lý nam khoa uy tín tại Tiền Giang mà bạn đọc nên quan tâm

Địa chỉ: 03, Thủ Khoa Huân, Phường 1, TP Mỹ Tho, Tiền Giang.

Điện thoại: (073)3 872 379.

Email: SYT.bvyhct@tiengiang.gov.vn

Bệnh viện Đa khoa khu vực Gò Công

Bệnh viện Đa khoa khu vực Gò Công là Bệnh viện hạng II trực thuộc Sở Y tế Tiền Giang, với chức năng khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trong khu vực Gò Công. Đây là địa chỉ quen thuộc điều trị bệnh sinh lý nam giới với người dân tại thị xã Gò Công.

Địa chỉ: Đường 862, Khu phố 4, Phường 5, Thị xã Gò Công, Tiền Giang.

Điện thoại: (073) 3841617 – (073) 3842160.

Email: bvdkkvgocong@gmail.com

Bệnh viện Đa khoa Khu vực Cai Lậy

Bệnh viện Đa khoa khu vực Cai Lậy trực thuộc Sở Y tế Tiền Giang, là cơ sở khám, chữa bệnh hạng II. Viện chịu trách nhiệm khám, chữa bệnh cho nhân dân trong khu vực bốn Huyện – Thị phía Tây của tỉnh có đội ngũ thầy thuốc tận tâm với nghề, có trình độ chuyên môn sâu với nhiều chuyên khoa cơ bản. Đây là địa chỉ khám bệnh nam khoa đáng tin cậy mà bạn đọc có thể tham khảo.

Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Khu 4, Thị trấn Cai Lậy, Cai Lậy, Tiền Giang.

Điện thoại: 0733.826024.

Email: bvcailay.tchc@gmail.com

Bệnh viện Đa khoa Cái Bè

Bệnh viện Đa khoa Cái Bè là nơi tiếp nhận người bệnh đến khám chữa bệnh nội, ngoại trú tại Huyện Cái Bè, vùng phụ cận và khách vãng lai. Đây là nơi giải quyết các bệnh chuyên khoa về sinh lý nam hiệu quả mà phía cánh mài râu tại Tiền Giang và đặc biệt tại huyện Cái Bè có thể tham khảo.

Địa chỉ: Ấp An Thiện, Xã An Cư, Cái Bè, Tiền Giang

Điện thoại: (073)3.824.377.

Email: Caibe.bvdk@tiengiang.gov.vn

Xem thêm:

29/08/2019 - phuongnhi