Khám Bệnh Ở Đâu Tốt? > Bác sĩ ViCare

5 Bác sĩ sản Bệnh viện Từ Dũ có phòng khám tư tại nhà uy tín nhất hiện nay

5 Bác sĩ sản Bệnh viện Từ Dũ có phòng khám tư tại nhà uy tín nhất hiện nay

Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện hàng đầu về chuyên khoa Sản, Hiếm muộn của khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung. Bệnh viện quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản khoa, Hiếm muộn. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn đọc 5 Bác sĩ khoa sản Bệnh viện Từ Dũ có phòng khám tư tại nhà uy tín nhất hiện nay.
 • Những địa chỉ lưu trữ máu cuống rốn tại Hà Nội đáng tin cậy

  Những địa chỉ lưu trữ máu cuống rốn tại Hà Nội đáng tin cậy

  Máu cuống rốn là một thành phần dồi dào tế bào gốc cần thiết cho việc chữa trị rất nhiều bệnh lý nguy hiểm, chứ không đơn giản chỉ là rác thải y tế như nhiều người vẫn nghĩ. Ở Việt Nam, một trong những tỉnh thành có nhiều địa chỉ lưu trữ máu cuống rốn nhất chính là Hà Nội. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về những địa chỉ lưu trữ máu cuống rốn tại Hà Nội đáng tin cậy.
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Kiều Thơ: “An toàn, tất nhiên là ưu tiên số 1 của tôi!”

  Bác sĩ Nguyễn Thị Kiều Thơ: “An toàn, tất nhiên là ưu tiên số 1 của tôi!” 4

  Tiến sĩ-Bác sĩ Nguyễn Thị Kiều Thơ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, người tiên phong ứng dụng kết hợp công nghệ, khoa học kỹ thuật tiên tiến của phương Tây và phương Đông trong phẫu thuật thẩm mỹ để đạt kết quả tối ưu cho mỗi khách hàng.
 • 5 bác sĩ sản phụ khoa giỏi nhất vùng đồng bằng sông Cửu Long

  5 bác sĩ sản phụ khoa giỏi nhất vùng đồng bằng sông Cửu Long

  Hiện nay, đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa rất đông đảo. Nhưng để tìm ra người có tay nghề thực sự không phải là việc dễ dàng. Ở đồng bằng sông Cửu Long cũng có nhiều bác sĩ sản phụ khoa có tiếng. Sau đây, ViCare sẽ cung cấp cho bạn đọc 5 bác sĩ sản phụ khoa giỏi nhất ở khu vực này.
 • Tìm hiểu về PGS - TS Nguyễn Lân Hiếu chuyên khoa tim mạch

  Tìm hiểu về PGS - TS Nguyễn Lân Hiếu chuyên khoa tim mạch 2

  PGS - TS Nguyễn Lân Hiếu là cái tên được nhiều người biết đến trong lĩnh vực Y khoa, Chuyên khoa tim mạch. Có thể nói ông là một trong những bác sĩ trẻ tuổi tài cao, hiếm hoi trong ngành Y học nước nhà.
 • ViCare vinh danh 10 bác sĩ nổi bật trong năm 2017

  ViCare vinh danh 10 bác sĩ nổi bật trong năm 2017 3

  Thành công đáng tự hào trong năm 2017 của ViCare không thể thiếu sự đồng hành của những bác sĩ và cơ sở y tế tâm huyết uy tín. Để mở ra một năm 2018 với sự bứt phá và trưởng thành hơn nữa, ViCare xin được vinh danh và trao tặng phần thưởng cho các bác sĩ đã có những đóng góp nổi bật trên ViCare.
 • Dach sách Bác sĩ da liễu khu Phương Mai - Hà Nội

  Dach sách Bác sĩ da liễu khu Phương Mai - Hà Nội

  Hiện nay, người mắc bệnh da liễu ngày càng tăng cao nên khiến nhiều người lo lắng. Chính vì thế, bài viết này sẽ giới thiệu đến người bệnh các bác sĩ da liễu giỏi ở Hà Nội tại khu vực Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, được nhiều người thăm khám nhất hiện nay.
 • Bác sĩ Lê Thị Tố Uyên - Người gieo niềm tin chiến thắng cho bệnh nhân tâm thần

  Bác sĩ Lê Thị Tố Uyên - Người gieo niềm tin chiến thắng cho bệnh nhân tâm thần 4

  Là một vị bác sĩ nổi tiếng giàu kinh nghiệm, bác sĩ Lê Thị Tố Uyên được nhiều người biết đến bởi tài năng, sự nhiệt tình, tận tâm trong công việc. Bác sĩ yêu thương mỗi bệnh nhân như người thân của mình, bởi với bác: “ Những bác sĩ làm việc hoàn toàn vì cái tâm. Thấy bệnh nhân chóng lành bệnh là niềm hạnh phúc lớn lao nhất của người làm Y”.
 • Điểm danh một số bác sĩ hô hấp nhi giỏi ở Hà Nội

  Điểm danh một số bác sĩ hô hấp nhi giỏi ở Hà Nội

  Khi trẻ mắc phải các bệnh lý liên quan đến đường hô hấp, cần phải được nhanh chóng thăm khám và điều trị để làm hạn chế tối đa các biến chứng nguy hiểm. Ngay sau đây hãy cùng ViCare tham khảo một số bác sĩ uy tín điều trị bệnh hô hấp cho trẻ tại Hà Nội
 • Bác sĩ Nguyễn Trí Đoàn khám ở đâu?

  Bác sĩ Nguyễn Trí Đoàn khám ở đâu? 12

  Là một vị bác sĩ nổi tiếng giàu kinh nghiệm, bác sĩ Nguyễn Trí Đoàn được nhiều phụ huynh biết đến bởi tài năng, sự nhiệt tình, tận tâm trong công việc. Với tài năng của mình bác sĩ đã mang lại niềm vui cho nhiều trẻ em trên cả nước. Vậy vị bác sĩ này là ai? tại sao ông lại được nhiều người biết đến và bác sĩ hiện đang công tác ở đâu? Hôm nay, hãy cùng ViCare tìm hiểu
Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày