Dinh Dưỡng

Chăm sóc tuyến giáp bằng cách bổ sung thực phẩm tốt cho tuyến giáp

Chăm sóc tuyến giáp bằng cách bổ sung thực phẩm tốt cho tuyến giáp

Tuyến giáp có nhiệm vụ điều chỉnh quá trình trao đổi chất, nhiệt độ, nhịp tim, và hơn thế nữa. Vì vậy việc chăm sóc và giữ cho tuyến giáp hoạt động tốt là điều rất quan trọng và trong bài viết này, hãy cùng đi tìm hiểu những thực phẩm tốt cho tuyến giáp.
 • 25 loại thực phẩm tốt cho phụ nữ

  25 loại thực phẩm tốt cho phụ nữ

  Nhu cầu thực phẩm của phụ nữ thường đa dạng hơn so với nam giới do họ có có những đặc điểm sinh lý khác biệt. Chế độ ăn uống sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe phụ nữ cũng như đóng vai trò quan trọng trong việc phòng ngừa bệnh tật. Vicare sẽ giúp chị em tìm hiểu những loại thực phẩm tốt cho phụ nữ qua bài viết sau đây.
 • 12 loại thực phẩm tốt cho hệ tiêu hóa

  12 loại thực phẩm tốt cho hệ tiêu hóa

  Hệ tiêu hóa đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe, chịu trách nhiệm hấp thụ chất dinh dưỡng và loại bỏ chất thải. Ngay cả một người khỏe mạnh cũng có thể gặp các vấn đề về tiêu hóa do chế độ ăn uống của họ. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 12 loại thực phẩm tốt cho hệ tiêu hóa của bạn.
 • 7 thực phẩm bổ máu nên sử dụng hàng ngày

  7 thực phẩm bổ máu nên sử dụng hàng ngày

  Thiếu máu gây nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe, vì vậy luôn cần cung cấp đủ các yếu tố dinh dưỡng để đảm bảo cơ thể không thiếu máu. Vậy những thực phẩm bổ máu nào bạn nên sử dụng? Cùng Vicare tìm hiểu các loại thực phẩm này trong bài viết dưới đây.
 • Những thức ăn bổ sung kẽm tốt cho cơ thể

  Những thức ăn bổ sung kẽm tốt cho cơ thể

  Kẽm là một chất dinh dưỡng cần thiết cho hoạt động sống của cơ thể. Thiếu kẽm dẫn đến nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe, vì vậy bổ sung kẽm đầy đủ thường xuyên là điều cần thiết. Vậy những thức ăn bổ sung kẽm nào tốt cho cơ thể?
 • Thực phẩm tốt cho răng miệng có ngay trong bếp nhà bạn

  Thực phẩm tốt cho răng miệng có ngay trong bếp nhà bạn

  Ăn gì cho răng chắc khỏe? Chế độ dinh dưỡng cũng ảnh hưởng trực tiếp tới răng miệng. Hàm răng mái tóc là góc con người, răng chắc khỏe sáng bóng sẽ giúp bạn tự tin hơn. Dưới đây là những thực phẩm tốt cho răng có ngay trong căn bếp của mọi nhà.
 • Khám phá 6 loại thực phẩm tốt cho dạ dày

  Khám phá 6 loại thực phẩm tốt cho dạ dày

  Mỗi ngày, dạ dày của chúng ta đều phải chiến đấu với lượng lớn thức ăn. Chưa kể áp lực công việc, tâm trạng, thói quen sống đều có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của dạ dày. Do đó, cách tốt nhất để phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh ở dạ dày là dùng các thực phẩm tốt cho dạ dày. Dưới đây là nhóm thực phẩm hữu ích với dạ dày mà mỗi người cần biết.
 • Nếu không muốn lão hóa nhanh, bổ sung ngay 13 loại thực phẩm tốt cho da sau đây

  Nếu không muốn lão hóa nhanh, bổ sung ngay 13 loại thực phẩm tốt cho da sau đây

  Bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng mong muốn có được làn da khỏe mạnh, tươi sáng và đặc biệt chậm xuất hiện các dấu hiệu lão hóa. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lưu giữ nét thanh xuân trên làn da đúng cách, phù hợp bằng chế độ ăn uống và các nhóm thực phẩm tốt cho da.
 • 5 loại thực phẩm tốt cho buồng trứng và tử cung

  5 loại thực phẩm tốt cho buồng trứng và tử cung

  Ăn gì để tốt cho trứng và buồng trứng, có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người, đặc biệt bà mẹ đang có định mang bầu. Hãy tham khảo một số thông tin dưới đây để tìm hiểu về thực phẩm tốt cho buồng trứng và tử cung.
 • Thiếu canxi gây ra bệnh gì? Nhớ bổ sung canxi trước khi quá muộn

  Thiếu canxi gây ra bệnh gì? Nhớ bổ sung canxi trước khi quá muộn

  Thiếu canxi gây ra bệnh gì? Đây là vấn đề chúng ta băn khoăn, bởi canxi là một trong 5 nguyên tố vi lượng đóng vai trò then chốt để phát triển của con người. Nếu thiếu canxi phải bổ sung trước khi quá muộn.
Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày