Giới Tính

Hiểu như thế nào về sự phát triển dương vật theo độ tuổi?

Bộ phận sinh dục của nam giới, kích thước dương vật thay đổi theo độ tuổi từ giai đoạn dậy thì tới giai đoạn trưởng thành, giai đoạn mãn dục. Vậy dương vật phát triển tới bao nhiêu tuổi thì dừng lại?
 • Vì sao chữa bệnh chlamydia mãi không khỏi?

  Chlamydia là bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến, có thể lây nhiễm cho cả nam và nữ. Bệnh có thể gây ra những tổn thương vĩnh viễn, nghiêm trọng đến hệ sinh sản của phụ nữ, làm cho phụ nữ khó hoặc không thể mang thai về sau.
 • Điều trị bệnh yếu sinh lý chi phí khoảng bao nhiêu?

  Bệnh yếu sinh lý là bệnh lý phổ biến trên thế giới, có hơn 80% nam giới mắc phải chứng bệnh này. Bệnh lý này có thể chữa được khi có phương pháp điều trị phù hợp nhất cho từng đối tượng người bệnh. Bạn cần đến thăm khám tại những cơ sở uy tín.
 • Cắt bao quy đầu chi phí khoảng bao nhiêu?

  Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật ngoại khoa tương đối đơn giản nhằm loại bỏ lớp da quy đầu trong trường hợp bao quy đầu bị hẹp, dài bao quy đầu hoặc nghẹt. Trước khi làm tiểu phẫu này, hầu hết mọi người đều lo lắng về chi phí thực hiện tiểu phẫu. Và đó cũng là thắc mắc của độc giả gửi đến Hỏi bác sĩ của ViCare.
 • Khấc dương vật xuất hiện mụn thịt là bị làm sao?

  Năm nay tôi 22 tuổi, trên khấc dương vật của bản thân có xuất hiện 20 đến 30 đầu mun thịt, kích thước nhỏ bằng đầu con kiến. Tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi xem như vậy có thể đã mắc phải bệnh gì, có nguy hiểm gì tới tương lai không?
 • Xuất hiện hạt màu trắng trên bao quy đầu là bị sao?

  Bao quy đầu là một trong những bộ phận nhạy cảm của đàn ông và rất dễ xảy ra những tổn thương, viêm nhiễm nếu không được chú ý chăm sóc. Một độc giả gửi câu hỏi đến cho chuyên mục Hỏi bác sĩ của ViCare với nội dung: "Xuất hiện hạt màu trắng trên bao quy đầu là bị sao?".
 • 1 tuần uống 2 lần thuốc tránh thai khẩn cấp có ảnh hưởng gì không?

  Tôi năm nay 24 tuổi. Cách đây 1 tuần, tôi có quan hệ với bạn trai và sau hôm đó tôi có dùng thuốc tránh thai loại 1 viên 120 giờ, đến nay là 1 tuần sau khi quan hệ tôi lại gặp bạn trai và lỡ quan hệ không dùng biện pháp gì phòng tránh. Tôi muốn hỏi bác sĩ, bây giờ tôi dùng thuốc tránh thai tiếp để tránh thai có được không hay là không cần phải uống nữa?
 • Khối Echo trong lòng tử cung có nguy hiểm không?

  Tử cung có kích thước trung bình dài khoảng 5 đến 6cm, chiều ngang khoảng 4 đến 4,5cm, chiều dày khoảng 3 đến 3,5cm. Nếu tử cung của bạn chiều dài 10cm thì có vấn đề rồi, bạn đang bị rong kinh nên trong buồng tử cung có thể có dịch (máu) nên có thể siêu âm gọi là khối Echo
 • Phô dâm là loại loạn dục như thế nào? Cách xử trí khi gặp người mắc bệnh ra sao?

  Phô dâm là loại loạn dục như thế nào? Cách xử trí khi gặp người mắc bệnh ra sao?

  Phô dâm được xác định là một loại bệnh tâm lý không có nguyên nhân cụ thể và chỉ được biết như là một trong những hình thức lệch lạc tình dục. Nó là một dạng rối loạn tâm thần, khiến người bệnh có thôi thúc phơi bày cơ quan sinh dục ra trước mặt người lạ.
 • Bị viêm nấm phụ khoa thì nên khám bác sĩ nào tại Hà Nội?

  Bị viêm nấm phụ khoa thì nên khám bác sĩ nào tại Hà Nội? 6

  Nấm phụ khoa là bệnh thường gặp ở chị em phụ nữ. Viêm phụ khoa do nấm khiến chị em khó chịu, ngứa rát vùng kín, khí hư ra nhiều, ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt hàng ngày cũng như cuộc sống chăn gối của bạn. Bị viêm nấm phụ khoa thì nên khám bác sĩ nào tại Hà Nội là câu hỏi không ít chị em quan tâm và tìm hiểu.
Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày