Giới Tính

5 biến chứng sau khi cắt bao quy đầu thường gặp nhất

5 biến chứng sau khi cắt bao quy đầu thường gặp nhất

Cắt bao quy đầu không phải là một việc quá lạ lẫm đối với chúng ta tuy nhiên có thể các bạn chưa biết về các biến chứng sau khi cắt bao quy đầu có thể xảy ra khi lựa chọn những cơ sở thăm khám và chữa trị không đảm bảo chất lượng. Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn hiểu hơn về các biến chứng sau khi cắt bao quy đầu và giúp bạn có thể phòng chống chúng thật tốt.
 • Vì sao nam giới lại bị viêm niệu đạo?

  Vì sao nam giới lại bị viêm niệu đạo?

  Viêm niệu đạo là bệnh cả nam và nữ đều có nguy cơ mắc phải. Thông thường nữ giới sẽ có tỷ lệ mắc bệnh cao hơn nam giới do cấu tạo bộ phận sinh dục khác nhau. Tuy nhiên trong những năm gần đây, số lượng bệnh nhân nam tới khám và điều trị bệnh viêm niệu đạo ngày càng nhiều. Vậy vì sao nam giới lại bị viêm niệu đạo?
 • Phương pháp mổ u xơ tuyến tiền liệt

  Phương pháp mổ u xơ tuyến tiền liệt

  Trước đây bạn đã điều trị các phương pháp nội khoa nhưng không đem lại kết quả như mong muốn thì hãy nghiên cứu phương pháp mổ u xơ tuyến tiền liệt sẽ là giải pháp cuối cùng giúp nam giới có được chất lượng đời sống tốt nhất và bảo vệ sức khỏe sinh sản nam. Vậy phương pháp mổ u xơ tuyến tiền liệt như thế nào? Hãy cùng ViCare tìm hiểu qua bài viết sau đây.
 • Ghẻ ở bộ phận sinh dục nữ phải làm sao?

  Ghẻ ở bộ phận sinh dục nữ phải làm sao?

  Không ít người băn khoăn khi bị ghẻ bộ phận sinh dục nữ thì phải làm sao? Thậm chí cũng không biết hỏi ai, chịu đựng đến khi không chịu được thì mới đi khám chữa. Bài viết dưới đây sẽ trang bị cho bạn những kiến thức về cách xử lý khi bị ghẻ ngứa vùng kín ở nữ.
 • Cách nhận biết viêm bao quy đầu bằng mắt thường không thể bỏ qua

  Cách nhận biết viêm bao quy đầu bằng mắt thường không thể bỏ qua

  Viêm bao quy đầu được coi là bệnh nam khoa mà nam giới thường hay mắc phải. Để có thể điều trị hiệu quả thì nam giới cần phải nắm được cách nhận biết viêm bao quy đầu và nhanh chóng đến gặp bác sĩ để tư vấn, hỗ trợ kịp thời.
 • Biến chứng u xơ tuyến tiền liệt sau mổ

  Biến chứng u xơ tuyến tiền liệt sau mổ

  U xơ tuyến tiền liệt là bệnh thường gặp ở nam giới tuổi trung niên và tuổi già gây nhiều khó khăn cho việc tiểu tiện. Bệnh có thể chữa khỏi bằng các phương pháp điều trị nội khoa lẫn ngoại khoa, tuy nhiên sau phẫu thuật có thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm.
 • Điều trị u xơ tuyến tiền liệt như thế nào?

  Điều trị u xơ tuyến tiền liệt như thế nào?

  U xơ tuyến tiền liệt là nỗi lo thường trực của không ít nam giới khi bước vào độ tuổi trung niên bởi nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách, người bệnh sẽ phải chịu nhiều biến chứng nguy hiểm. Trong bài viết sau đây, hãy cùng ViCare tìm hiểu về cách điều trị u xơ tuyến tiền liệt.
 • Viêm bao quy đầu có tự khỏi không?

  Viêm bao quy đầu có tự khỏi không?

  Bao quy đầu là phần da bao bọc quy đầu dương vật ở nam giới. Viêm bao quy đầu là tình trạng vi khuẩn xâm nhập và gây nhiễm trùng ở cơ quan này do nhiều nguyên nhân khác nhau. Vậy, bệnh viêm bao quy đầu có tự khỏi được không? Hãy cùng ViCare giải đáp vấn đề qua bài viết sau đây nhé!
 • Bệnh liệt dương gây tác hại gì?

  Bệnh liệt dương gây tác hại gì?

  Liệt dương là một trong những nỗi ám ảnh kinh hoàng nhất của cánh mày râu. Vậy, bệnh liệt dương gây tác hại gì mà khiến phái mạnh khiếp sợ đến thế? Hãy cùng ViCare đi tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.
 • Hướng dẫn tự lột bao quy đầu tại nhà

  Hướng dẫn tự lột bao quy đầu tại nhà

  Hiện nay có nhiều nam giới bị hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu, nhiều người thành công sau khi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu tuy nhiên một số bạn nam lại tự lột bao quy đầu tại nhà. Vì vậy, nhiều bạn thắc mắc và tìm hiểu cách lột bao quy đầu tại nhà như thế nào? Nhằm giải đáp câu hỏi của cánh mày râu, ViCare sẽ chia sẻ một số thông tin để các bạn cùng tìm hiểu.
Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày