Giới Tính

Có thể chữa khỏi bệnh xuất tinh sớm không? 9

Vấn đề xuất tinh sớm là một bệnh lý của chuyên ngành nam học. Để chẩn đoán xuất tinh sớm là khi bạn có quan hệ thường xuyên (khoảng 3 lần/ tuần) trong vòng ít nhất 6 tháng, trên cùng một bạn tình, thời gian tính từ lúc đưa vào âm đạo đến khi xuất tinh dưới 1-2 phút và hầu như không thể kiểm soát được hiện tượng xuất tinh.
 • Chậm kinh, ợ hơi, đi ngoài lỏng có phải là đã mang thai không? 13

  Tôi và bạn trai đã quan hệ tình dục nhưng chúng tôi luôn dùng biện pháp an toàn. Chu kì kinh của tôi thường 30-32 ngày. Nhưng tháng này, tôi đã bị chậm kinh 1 tuần. Tôi đã dùng que thử vào chiều nay và kết quả cho thấy 1 vạch. Gần đây tôi có biểu hiện đau bụng âm ỉ, ợ hơi, đi ngoài lỏng, nhưng không bị đau bụng dưới hay ngực, lưng.
 • Rối loạn kinh nguyệt và stress có phải nguyên nhân gây hói đầu không? 1

  Tôi là nữ, lúc trước tóc tôi còn rất bình thường nhưng bắt đầu từ năm tôi học lớp 7 thì tóc rụng nhiều và đến giờ trán tôi đã bị hói. Tôi bị rối loạn kinh nguyệt và stress. Đó có phải là nguyên nhân không và có cách nào khắc phục không?
 • Thuốc tránh thai hàng ngày Avalo có làm tăng hormone nữ không? 9

  Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ thuốc tránh thai hàng ngày Avalo có làm tăng hormone nữ hay không? Và lần sau tôi muốn mang thai tiếp thì cần uống thuốc hay chuẩn bị những gì để thai nhi phát triển khoẻ mạnh, tránh tình trạng không thấy tim thai như lần đầu tiên mang thai này?
 • Sau khi sảy thai vẫn rong kinh và que thử hiện hai vạch mờ là bị sao?

  ôi bị sảy thai tự nhiên cách đây 3 tuần, đến bây giờ vẫn rong kinh và khi thử que thử vẫn còn hai vạch nhưng vạch thứ hai mờ dần đi. Tôi có đi khám hai lần thì bác sĩ bảo không sao và cho thuốc uống cách đây 10 ngày. Nhưng đến giờ hiện tượng vẫn như trên. Trường hợp này là sao, thưa bác sĩ?
 • Chữa dứt điểm bệnh giãn tĩnh mạch tinh như thế nào?

  Giãn tĩnh mạch tinh là một bệnh thường gặp ở nam giới trong nhóm đau bìu - tinh hoàn. Giãn tĩnh mạch tinh là do các búi tĩnh mạch ở vùng tinh hoàn không được hồi lưu tốt dẫn đến ứ trệ và gây căng tức, đau. Tình trạng này nếu phát hiện sớm chỉ cần thay đổi thói quen sinh hoat, làm việc và nghỉ ngơi hợp lý sẽ kiểm soát được bệnh, khi cần có thể phối hợp dùng thuốc.
 • Thời gian cắt bao quy đầu có lâu không? 1

  Thưa Bác sĩ, hiện tôi đang bị dài bao quy đầu. Bác sĩ cho tôi hỏi nếu làm thủ thuật tiểu thuật thì thời gian có lâu không? Thời gian hồi phục thì như thế nào? Tôi có bảo hiểm thì chi phí ra sao?
 • Có thể nối lại ống dẫn trứng sau 14 năm thắt ống dẫn trứng không? 1

  Tôi năm này nay 39 tuổi, tôi đã thắt ống dẫn trứng từ năm 2003 cho đến nay. Vợ chồng tôi đã làm thụ tinh trong ống nghiệm và mới thất bai sau hai lần chuyển phôi trữ. Vậy nên tôi muốn hỏi bác sĩ, như trường hợp của tôi có thể sử dụng biện pháp nối lại ống dẫn trứng được không?
 • Mắc bệnh viêm âm đạo cần lưu ý những gì? 2

  Tôi bị viêm âm đạo từ khi chưa sinh em bé. Vài tháng gần đây tôi rất hay bị viêm. Tôi đã khám ở một số nơi, có nơi bảo mình bị nấm, cổ tử cung không vấn đề gì. Họ cho thuốc rửa, bôi và đặt. Tuy nhiên, bệnh hiện vẫn chưa khỏi. Cứ đặt thuốc khoảng 1 tháng bệnh lại quay trở lại và cứ khi gần đến chu kỳ kinh là lại khó chịu, ra dịch trắng, có mùi chua.
 • Không có tinh trùng thì làm thế nào để có con? 4

  Người thân của tôi không có tinh trùng nên gia đình tôi có động viên người đó đi xin tinh trùng nhưng lại không đủ điều kiện. Liệu còn cách nào để có con không bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn giúp!
Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày