Khám Bệnh Ở Đâu Tốt?

Tại Đà Nẵng tầm soát ung thư vòm họng ở đâu là tốt nhất?

Tại Đà Nẵng tầm soát ung thư vòm họng ở đâu là tốt nhất?

Bạn thấy đau cổ họng nhưng mãi không khỏi được. Bạn có một số dấu hiệu khác như đau đầu, chóng mặt và ngạt mũi? Bạn lo lắng mình liệu có bị ung thư vòm họng hay không? Bạn đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng và băn khoăn không biết Đà Nẵng tầm soát ung thư vòm họng ở đâu là tốt nhất?
 • Tại Hà Nội: Bệnh viện da liễu có điều trị hôi nách không?

  Tại Hà Nội: Bệnh viện da liễu có điều trị hôi nách không?

  Nhiều người bị tăng tiết mồ hôi vùng nách đến mức... có mùi và luôn vật lộn tìm mọi cách để tiết chế mồ hôi, tuy nhiên không phải lúc nào cũng có thể thành công. Mùi cơ thể do tăng tiết mồ hôi nách quá nặng cũng là một căn nguyên khiến nhiều người trở nên mất tự tin và hạn chế giao tiếp., nên nhiều người luôn tìm cách để điều trị dứt điểm.
 • Nên khám tổng quát tại bệnh viện Thu Cúc hay Hồng Ngọc?

  Nên khám tổng quát tại bệnh viện Thu Cúc hay Hồng Ngọc?

  Khám sức khỏe tổng quát rất quan trọng vì nó giúp cho bản thân chúng ta có cái nhìn tổng quát về sức khỏe. Ở Hà Nội hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp các gói khám sức khỏe. Bài viết này sẽ so sánh nên khám tổng quát tại Thu Cúc hay Hồng Ngọc?
 • Khám tổng quát Vinmec có gì nổi bật?

  Khám tổng quát Vinmec có gì nổi bật?

  Dù bạn ở bất cứ độ tuổi nào thì cũng nên đi khám tổng quát. Tuy nhiên, chọn khám tổng quát ở đâu cũng rất quan trọng. Hãy tham khảo các gói khám tổng quát Vinmec dưới đây và chọn cho mình một gói khám phù hợp.
 • Tìm hiểu về câu chuyện Bệnh viện Chợ Rẫy mổ nhầm xôn xao tuần qua

  Tìm hiểu về câu chuyện Bệnh viện Chợ Rẫy mổ nhầm xôn xao tuần qua

  Trước thông tin Bệnh viện Chợ Rẫy mổ nhầm, bệnh nhân bị gãy đốt sống nhưng lại bị khoan nhầm ở cẳng chân gây xôn xao dư luận, chiều 18/6 Bệnh viện Chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh) đã có văn bản gửi Cục khám Chữa bệnh (Bộ Y tế) thừa nhận việc khoan nhầm cẳng chân của bệnh nhân đây là một sự cố hi hữu y khoa, ảnh hưởng đến an toàn người bệnh
 • Hồ sơ sức khỏe điện tử là gì? Có tác dụng gì đến việc thăm khám của người bệnh?

  Hồ sơ sức khỏe điện tử là gì? Có tác dụng gì đến việc thăm khám của người bệnh?

  Gần đây, có thông tin rằng Bộ Y tế sẽ triển khai hồ sơ sức khỏe điện tử cho người dân trong thời gian sắp tới. Nhiều người thắc mắc không biết hồ sơ sức khỏe điện tử là gì và hồ sơ này có những tác dụng nào đối với việc thăm khám. Bài viết sau đây sẽ giải đáp giúp bạn.
 • Đà Nẵng: Nội soi đại tràng ở đâu tốt nhất?

  Đà Nẵng: Nội soi đại tràng ở đâu tốt nhất?

  Nội soi đại tràng là phương pháp thăm khám đại tràng phổ biến, an toàn và hiệu quả. Nội soi đại tràng ở đâu tốt nhất là câu hỏi được nhiều người bệnh rất quan tâm. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu 5 địa chỉ nội soi đại tràng tốt tại Đà Nẵng để người bệnh tham khảo.
 • Tại Hà Nội khám nội tiết cho trẻ em ở đâu tốt nhất?

  Tại Hà Nội khám nội tiết cho trẻ em ở đâu tốt nhất?

  Ở Hà Nội, khi chưa biết khám nội tiết cho trẻ em ở đâu cho tốt thì cha mẹ có thể tham khảo các địa chỉ khám và điều trị bệnh nội tiết được chúng tôi gợi ý dưới đây:
 • Những bệnh viện khám nội tiết tố nữ tốt ở Hà Nội

  Những bệnh viện khám nội tiết tố nữ tốt ở Hà Nội

  Hiện nay, phụ nữ mắc các bệnh liên quan đến nội tiết ngày càng nhiều do đó thông tin khám nội tiết nữ ở tốt được các chị em quan tâm rất nhiều. Dưới đây là danh sách những bệnh viện khám nội tiết tố nữ ở Hà Nội mà bạn có thể tham khảo.
 • Khám nam khoa là khám những gì?

  Khám nam khoa là khám những gì?

  Bệnh lý nam khoa là những bệnh liên quan tới chức năng sinh sản ở bộ phận sinh dục nam giới. Nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, bệnh nam khoa sẽ để lại những hậu quả liên quan tới sức khỏe người bệnh như chức năng sinh lý, khả năng sinh con sau này... Tuy vậy, rất nhiều người vẫn còn tâm lý e ngại, chưa chủ động và chưa nắm rõ được quy trình khám nam khoa. Vậy hãy cũng ViCare tìm hiểu khám nam khoa là khám những gì? Cần chuẩn bị những gì trước khi khám nam khoa?
Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày