Khám Bệnh Ở Đâu Tốt?

Đặt lịch khám bệnh viện Mắt Trung ương như thế nào?

Đặt lịch khám bệnh viện Mắt Trung ương như thế nào? 5

Bệnh viện Mắt Trung ương luôn được biết đến là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của cả nước chuyên khám cận thị, mổ mắt, khám và điều trị các bệnh về mắt. Bệnh viện làm việc từ 7 giờ 30 đến 16 giờ 30 các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 với các thông tin chi tiết về lịch làm việc, quy trình khám, chữa bệnh... được ViCare chia sẻ qua bài viết dưới đây
 • Lịch khám bệnh viện mắt trung ương

  Lịch khám bệnh viện mắt trung ương 2

  Bệnh viện mắt trung ương thành lập từ năm 1917, là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của cả nước chuyên khám cận thị, mổ mắt, khám và điều trị các bệnh về mắt cho cả bệnh nhân có nhu cầu khám dịch vụ và bệnh nhân khám chữa bệnh theo diện có bảo hiểm y tế.
 • Nên khám mắt tại phòng khám tư nhân nào ở quận Ba Đình?

  Nên khám mắt tại phòng khám tư nhân nào ở quận Ba Đình?

 • Khám bệnh đau mắt cho bé ở đâu tốt tại Hà Nội?

  Khám bệnh đau mắt cho bé ở đâu tốt tại Hà Nội?

  Ngày nay, dưới áp lực của thi cử, sự tiếp xúc nhiều với các thiết bị điện tử, sử dụng nguồn nước không hợp vệ sinh... dẫn đến đôi mắt bị ảnh hưởng nhiều. Đặc biệt là ở trẻ nhỏ. Vậy khi bé bị đau mắt thì câu hỏi băn khăn của nhiều người là: Khám bệnh đau mắt cho bé ở đâu tốt tại Hà Nội?
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Kiều Thơ: “An toàn, tất nhiên là ưu tiên số 1 của tôi!”

  Bác sĩ Nguyễn Thị Kiều Thơ: “An toàn, tất nhiên là ưu tiên số 1 của tôi!” 4

  Tiến sĩ-Bác sĩ Nguyễn Thị Kiều Thơ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, người tiên phong ứng dụng kết hợp công nghệ, khoa học kỹ thuật tiên tiến của phương Tây và phương Đông trong phẫu thuật thẩm mỹ để đạt kết quả tối ưu cho mỗi khách hàng.
 • Lịch làm việc buổi chiều Khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đến mấy giờ? 4

  Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một trong những đơn vị y tế đầu ngành của cả nước về khám chữa bệnh, được nhiều người tin tưởng. Vậy làm thế nào để có thể đặt lịch khám? Thời gian khám tại bệnh viện như thế nào?
 • Khám chữa rối loạn tuyến giáp tại bệnh viện Nội tiết Trung ương như thế nào? 2

  Tôi thường có biểu hiện đôi khi hồi hộp, đau tức ngực trái và bả vai trái, hay quên, thường xuyên phải nhấp uống nước do khô miệng. Trường hợp của tôi nếu chuyển lên khám tại bệnh viện Nội tiết Trung ương, tôi sẽ được bác sĩ chỉ định làm tiếp các thăm khám gì?
 • Top 3 địa chỉ khám tổng quát uy tín tại Đà Nẵng

  Top 3 địa chỉ khám tổng quát uy tín tại Đà Nẵng 2

  làm thế nào để phòng chống được những nguy hiểm luôn rình rập gây ảnh hưởng đến sức khỏe? Để trả lời cho câu hỏi đó thì một trong những giải pháp tốt nhất giúp tầm soát và phát hiện bênh sớm hỗ trợ việc điều trị kịp thời là thực hiện khám tổng quát định kỳ 6 tháng/ lần.
 • Đặt lịch khám tổng quát theo gói thì có được bảo hiểm không? 5

  Cùng với sự phát triển chung của hệ thống y tế - Chăm sóc sức khỏe, thì nhận thức về tầm quan trọng của khám tổng quát định kỳ của người dân ngày càng tăng cao. Băn khoăn của nhiều người đó là đặt lịch khám tổng quát theo gói khám tổng quát có được bảo hiểm không. ViCare sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.
 • Viêm tuyến nước bọt mang tai phải làm sao?

  Mẹ tôi năm nay 56 tuổi hiện tại bị viêm tuyến nước bọt mang tai, cảm giác đau nhức. Sau khi điều trị giảm đau ở bệnh viện tỉnh, nơi trước đây mẹ tôi đã điều trị bệnh này 2 lần thì đã giảm đau và xu hướng tạo mủ. Vì đã mổ tiểu phẫu 2 lần trước nên bác sĩ của bệnh viện khuyên chuyển viện tuyến trên.
Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày