Khám Bệnh Ở Đâu Tốt?

Kiểm tra sức khỏe ở đâu phát hiện đúng bệnh, gặp đúng thầy?

Kiểm tra sức khỏe ở đâu phát hiện đúng bệnh, gặp đúng thầy?

Với hàng trăm bệnh viện, cơ sở y tế lớn nhỏ hiện nay, thì việc lựa chọn địa chỉ uy tín để khám sức khỏe là điều mà rất nhiều người quan tâm. Vậy kiểm tra sức khỏe ở đâu phát hiện đúng bệnh, gặp đúng thầy? Hãy cùng ViCare tham khảo bài viết sau để giải đáp thắc mắc này nhé!
 • Top 3 địa chỉ khám hạch cổ tại Hà Nội

  Top 3 địa chỉ khám hạch cổ tại Hà Nội

  Nổi hạch cổ là một hiện tượng xảy ra khá phổ biến nhưng thường khó tìm ra nguyên nhân. Nổi hạch cổ là dấu hiệu của nhiều bất thường khác nhau trong cơ thể con người và chỉ có thể nhận biết được khi đến thăm khám các bác sĩ có chuyên môn. Vậy nên khám hạch cổ ở đâu? Sau đây, ViCare sẽ cung cấp cho các bạn top 3 địa chỉ khám hạch cổ tại Hà Nội.
 • Khám bệnh Parkinson ở đâu tốt?

  Khám bệnh Parkinson ở đâu tốt?

  Bệnh lý Parkinson là một rối loạn thoái hoá của hệ thần kinh trung ương gây ảnh hưởng đến tình trạng cử động, thăng bằng và kiểm soát cơ của bệnh nhân. Người mắc phải căn bệnh này thường phải đối mặt với việc rối loạn chức năng tự trị, có vấn đề về nhận thức. Bài viết dưới đây ViCare sẽ cung cấp những địa chỉ khám bệnh Parkinson tốt nhất tại Hà Nội và Tp. HCM.
 • Bọc răng sứ ở đâu tốt?

  Bọc răng sứ ở đâu tốt?

  Địa chỉ bọc răng sứ là yếu tố quyết định phần lớn đến hiệu quả của toàn bộ ca bọc răng sứ. Chính vì thế bọc răng sứ ở đâu tốt là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng ViCare đi tìm hiểu ngay về vấn đề này trong bài viết dưới đây.
 • ViCare vinh danh 5 cơ sở y tế nổi bật trong năm 2017

  ViCare vinh danh 5 cơ sở y tế nổi bật trong năm 2017

  Thành công đáng tự hào trong năm 2017 của ViCare không thể thiếu sự đồng hành của những bác sĩ và cơ sở y tế tâm huyết và uy tín. Để mở ra một năm 2018 với sự bứt phá và trưởng thành hơn nữa, ViCare xin được vinh danh và trao tặng phần thưởng cho các Cơ sở y tế (CSYT) đã có những đóng góp nổi bật trên ViCare.
 • ViCare vinh danh 10 bác sĩ nổi bật trong năm 2017

  ViCare vinh danh 10 bác sĩ nổi bật trong năm 2017

  Thành công đáng tự hào trong năm 2017 của ViCare không thể thiếu sự đồng hành của những bác sĩ và cơ sở y tế tâm huyết uy tín. Để mở ra một năm 2018 với sự bứt phá và trưởng thành hơn nữa, ViCare xin được vinh danh và trao tặng phần thưởng cho các bác sĩ đã có những đóng góp nổi bật trên ViCare.
 • Top 3 cơ sở thẩm mỹ tốt ở Ba Đình Hà Nội

  Top 3 cơ sở thẩm mỹ tốt ở Ba Đình Hà Nội

  Ngày nay, nhu cầu làm đẹp đang nhận được sự quan tâm ngày càng lớn, và có rất nhiều cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ đã được ra đời. Tại các thành phố lớn như Hà Nội, việc tìm kiếm một địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng lại không hề dễ, vì vậy mà ViCare sẽ giới thiệu cho bạn Top 3 cơ sở thẩm mỹ tốt ở Ba Đình Hà Nội để bạn tha hồ lựa chọn.
 • Địa chỉ kiểm tra sức khỏe sinh dục uy tín hiện nay

  Địa chỉ kiểm tra sức khỏe sinh dục uy tín hiện nay

  Hiện nay, việc khám sức khỏe sinh dục ở nam giới và nữ giới đã không còn xa lạ gì với các bạn trẻ và đó là việc làm cần thiết của các cặp đôi trước khi kết hôn nên làm. Việc này không chỉ bảo vệ sức khỏe cho bản thân mà còn bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.
 • Nên khám bệnh tự kỷ cho trẻ ở đâu tại Hà Nội?

  Nên khám bệnh tự kỷ cho trẻ ở đâu tại Hà Nội?

  Tự kỷ là một dạng rối loạn phát triển ở trẻ em. Tuy nhiên, rất nhiều phụ huynh lại hiểu nhầm các trẻ tự kỷ là những đứa bé ngoan, khi phát hiện thì bệnh đã nặng và điều trị rất vất vả. Khi những dấu hiệu bất thường của con, bạn nên đưa bé đi khám để được phát hiện và điều trị kịp thời.
 • Khoa xương khớp Bệnh viện E

  Khoa xương khớp Bệnh viện E

  Bệnh viện E luôn được biết là một trong những bệnh viện có khoa Cơ – Xương – Khớp với nhiều lịch sử phát triển lâu dài. Trong nhiều năm qua, bệnh viện đã đón tiếp, khám và điều trị cho hàng triệu ca bệnh nhân bị đau xương khớp. Để có thông tin rõ hơn về khoa xương khớp Bệnh viên E, ViCare sẽ giới thiệu đến các bạn về khoa xương khớp bệnh viện E, qua bài viết sau đây.
Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày