Phòng & Chữa Bệnh > Kiến Thức Y Học

Hỏi cách chữa bệnh ngứa toàn thân

Hỏi cách chữa bệnh ngứa toàn thân

Ngứa da toàn thân là một trong những triệu chứng không hiếm gặp. Ngứa da không chỉ mang lại phiền phức và khó chịu mà còn có thể là nguyên nhân của một số bệnh lý. Vậy ngứa da toàn thân là do đâu. Cùng tìm hiểu các thông tin sau đây để trả lời cho câu hỏi cách chữa bệnh ngứa toàn thân.
 • Ngứa mũi là dấu hiệu bệnh gì?

  Ngứa mũi là dấu hiệu bệnh gì?

  Thời tiết thay đổi dễ khiến cho bạn dễ gặp phải các vấn đề về cơ quan hô hấp hơn, đặc biệt là ở cơ quan nhạy cảm như mũi. Vậy cụ thể ngứa mũi là dấu hiệu bệnh gì? Hãy cùng ViCare tìm hiểu các thông tin hữu ích ngay sau đây.
 • Sữa ong chúa có tác dụng ngừa nám đúng không?

  Sữa ong chúa có tác dụng ngừa nám đúng không?

  Sữa ong chúa không chỉ được biết đến như là một thực phẩm tuyệt vời đối với sức khỏe của con người mà chúng còn mang lại rất nhiều công dụng làm đẹp cho chị em phụ nữ. Gần đây các chị em đang truyền thay tai nhau bí quyết ngừa nám từ sữa ong chúa. Vậy sữa ong chúa có tác dụng ngừa nám đúng không?
 • Sữa nghệ Hera có tốt không?

  Sữa nghệ Hera có tốt không?

  Sữa nghệ Hera là một trong những loại thực phẩm mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe cũng như có tác dụng làm đẹp tuyệt vời đối với chị em phụ nữ. Vậy bạn đã biết gì về sữa nghệ Hera? Sữa nghệ Hera có tốt không?
 • Công dụng của thuốc muối Nabica

  Công dụng của thuốc muối Nabica

  Thuốc muối Nabica là sản phẩm thuốc muối của công ty Cổ phần hóa dược Việt Nam. Thành phần chính của nó là Natri bicarbonate, sản phẩm được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vậy công dụng của thuốc muối Nabica là gì?
 • Công dụng của thuốc B1 là gì?

  Công dụng của thuốc B1 là gì?

  Vitamin B1 làm một trong những dưỡng chất không thể thiếu cho hoạt động của thể, hàng ngày chúng ta vẫn thường bổ sung Vitamin B1 qua đường ăn uống. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết Vitamin B1, thuốc B1 là gì? Công dụng của thuốc B1 là gì?
 • Công dụng của thuốc Katrypsin là gì?

  Công dụng của thuốc Katrypsin là gì?

  Công dụng của thuốc Katrypsin là hỗ trợ điều trị các tình trạng viêm phù nề sau quá trình phẫu thuật với thành phần hoạt chất là alphachymotrypsin 21 microkatals hoạt động theo cơ chế làm lỏng dịch tiết đường hô hấp trên.
 • Lồi đĩa đệm là gì? Có chữa được không?

  Lồi đĩa đệm là gì? Có chữa được không?

  Lồi đĩa đệm hay còn được gọi là phồng hoặc phình đĩa đệm là một dạng nhẹ của thoát vị đĩa đệm. Đây là một triệu chứng bệnh lý xương khớp rất ít xảy ra. Tuy nhiên số người bị phồng lồi đĩa đệm càng ngày càng tăng nhanh. Nếu không được điều trị sớm thì bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.
 • Tiêu chuẩn chẩn đoán xơ gan rượu

  Tiêu chuẩn chẩn đoán xơ gan rượu

  Xơ gan rượu là bệnh tổn thương ở gan gây ra do sử dụng rượu. Bệnh có nhiều biến chứng nguy hiểm như ứ dịch cổ trướng, gây giãn tĩnh mạch, dễ chảy máu, và bệnh não gan. Vậy bạn đã biết các triệu chứng và tiêu chuẩn chẩn đoán xơ gan rượu là gì chưa?
 • Tiêu chuẩn chẩn đoán xơ gan mất bù

  Tiêu chuẩn chẩn đoán xơ gan mất bù

  Xơ gan là bệnh phổ biến ở Việt Nam. Trong đó, nguyên nhân chính gây ra xơ gan là viêm gan B, C và uống rượu bia. Giai đoạn muộn của xơ gan là xơ gan mất bù, thường có những biểu hiện lâm sàng khá rõ ràng. Vậy thì tiêu chuẩn chẩn đoán xơ gan mất bù là gì?
Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày