Giới Tính > Nam

Tại sao xuất tinh ra máu sau khi quan hệ?

Tại sao xuất tinh ra máu sau khi quan hệ?

Nhiều bạn nam sau khi quan hệ đã xuất tinh ra máu vô cùng hoang mang không biết bản thân đang gặp vấn đề gì. Nếu bạn đang nằm trong tình trạng này hoặc có quan tâm, hãy xem bài viết sau để biết tại sao xuất tinh ra máu sau khi quan hệ.
 • Tại sao chuối, táo, dưa hấu là những loại trái cây tốt cho sinh lý đàn ông?

  Tại sao chuối, táo, dưa hấu là những loại trái cây tốt cho sinh lý đàn ông?

  Từ xưa đến nay, trái cây luôn là một nguồn thực phẩm bổ dưỡng cung cấp các loại vitamin, khoáng chất... cho mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết ăn chuối, táo, dưa hấu lại tốt cho sinh lý đàn ông. Qua những thông tin sau, phần nào sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết về trái cây tốt cho sinh lý đàn ông.
 • Đàn ông yếu sinh lý nên ăn gì để cải thiện "bản lĩnh"?

  Đàn ông yếu sinh lý nên ăn gì để cải thiện "bản lĩnh"?

  Một trong các cách cải thiện sinh lí của đàn ông mang lại hiệu quả nhất là chế độ dinh dưỡng hợp lý. Vậy đàn ông yếu sinh lí nên ăn gì? Ăn gì để tăng sinh lí đàn ông? Những món ăn tăng cường sinh lý cho đàn ông? ViCare xin chia sẻ với các bạn một số loại thực phẩm hỗ trợ tăng sinh lí cho đàn ông trong bài viết dưới đây.
 • Xét nghiệm tinh dịch đồ là làm gì?

  Xét nghiệm tinh dịch đồ là làm gì?

  Mặc dù nhiều người nghĩ rằng vô sinh là vấn đề của phụ nữ, nhưng thật ra có đến 30-40 % trường hợp các cặp vô sinh là hoàn toàn do nam giới và tinh dịch đồ là một xét nghiệm cận lâm sàng quan trọng để đánh giá tình trạng vô sinh nam. Cùng tìm hiểu kỹ hơn xét nghiệm tinh dịch đồ là gì nhé!
 • Đàn ông có nên uống nước tăng lực trước khi quan hệ hay không?

  Đàn ông có nên uống nước tăng lực trước khi quan hệ hay không?

  Nhiều ý kiến cho rằng uống nước tăng lực trước khi quan hệ sẽ mang lại cảm giác hưng phấn tuyệt vời, giúp cuộc yêu thêm thăng hoa và đẩy mạnh tinh lực nam giới. Vậy liệu pháp này có thật sự an toàn và có nên uống nước tăng lực trước khi quan hệ hay không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề này.
 • Đang cho con bú có đặt thuốc được không?

  Đang cho con bú có đặt thuốc được không?

  Sau sinh cơ thể phụ nữ có những thay đổi rõ rệt do đó cần phải có chế độ chăm sóc hợp lý để thích ứng với môi trường và giúp các mẹ nhanh chóng phục hồi. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của quá trình sinh nở nên bộ phận sinh dục của các mẹ thường bị tổn thương nặng nề, dễ gặp vấn đề viêm nhiễm. Vậy, đang cho con bú có đặt thuốc được không?
 • Vì sao mụn cóc xuất hiện ở bao quy đầu?

  Vì sao mụn cóc xuất hiện ở bao quy đầu?

  Bao quy đầu xuất hiện những nốt mụn nhỏ gây lo lắng cho nhiều người, mặc dù không ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của các quý ông, nhưng đó có thể là một trong những biểu hiện của bệnh lây nhiễm qua đường tình dục hoặc viêm nhiễm phụ khoa. Vì sao mụn cóc xuất hiện ở bao quy đầu? Cách điều trị như thế nào?
 • Đàn ông đạp xe có hại cho "cậu nhỏ" hay không?

  Đàn ông đạp xe có hại cho "cậu nhỏ" hay không?

  Đạp xe là một trong những bộ môn thể thao được phái mạnh ưa chuộng. Tuy nhiên bên cạnh những tác dụng tuyệt vời mà nó mang lại, họ lại rất lo ngại đến một vấn đề khác: đàn ông đạp xe có hại cho “cậu nhỏ” hay không?
 • Vì sao dương vật cương cứng mỗi sáng?

  Vì sao dương vật cương cứng mỗi sáng?

  Trong ngành y, tình trạng dương vật cương cứng vào mỗi buổi sáng là hiện tượng sinh lý thú vị và tiết lộ khả năng tình dục của một người đàn ông. Điều này xảy ra ở tất cả nam giới, trẻ em nam và thậm chí là thai nhi. Vậy vì sao dương vật cương cứng mỗi sáng, tình trạng này có tốt không?
 • Tại sao dương vật lại có thể cương cứng và mềm trở lại?

  Tại sao dương vật lại có thể cương cứng và mềm trở lại?

  Quan hệ tình dục luôn là một vấn đề nhạy cảm và mọi người, đặc biệt là người phương đông rất ngại nói tới. Nhiều người thắc mắc tại sao dương vật lại có thể cương cứng và mềm trở lại? Để trả lời cho thắc mắc trên, ViCare mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.
Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày