Giới Tính > Nam

Hiểu như thế nào về sự phát triển dương vật theo độ tuổi?

Bộ phận sinh dục của nam giới, kích thước dương vật thay đổi theo độ tuổi từ giai đoạn dậy thì tới giai đoạn trưởng thành, giai đoạn mãn dục. Vậy dương vật phát triển tới bao nhiêu tuổi thì dừng lại?
 • Điều trị bệnh yếu sinh lý chi phí khoảng bao nhiêu?

  Bệnh yếu sinh lý là bệnh lý phổ biến trên thế giới, có hơn 80% nam giới mắc phải chứng bệnh này. Bệnh lý này có thể chữa được khi có phương pháp điều trị phù hợp nhất cho từng đối tượng người bệnh. Bạn cần đến thăm khám tại những cơ sở uy tín.
 • Cắt bao quy đầu chi phí khoảng bao nhiêu?

  Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật ngoại khoa tương đối đơn giản nhằm loại bỏ lớp da quy đầu trong trường hợp bao quy đầu bị hẹp, dài bao quy đầu hoặc nghẹt. Trước khi làm tiểu phẫu này, hầu hết mọi người đều lo lắng về chi phí thực hiện tiểu phẫu. Và đó cũng là thắc mắc của độc giả gửi đến Hỏi bác sĩ của ViCare.
 • Khấc dương vật xuất hiện mụn thịt là bị làm sao?

  Năm nay tôi 22 tuổi, trên khấc dương vật của bản thân có xuất hiện 20 đến 30 đầu mun thịt, kích thước nhỏ bằng đầu con kiến. Tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi xem như vậy có thể đã mắc phải bệnh gì, có nguy hiểm gì tới tương lai không?
 • Xuất hiện hạt màu trắng trên bao quy đầu là bị sao?

  Bao quy đầu là một trong những bộ phận nhạy cảm của đàn ông và rất dễ xảy ra những tổn thương, viêm nhiễm nếu không được chú ý chăm sóc. Một độc giả gửi câu hỏi đến cho chuyên mục Hỏi bác sĩ của ViCare với nội dung: "Xuất hiện hạt màu trắng trên bao quy đầu là bị sao?".
 • Xoắn tinh hoàn gây nguy hiểm thế nào?

  Xoắn tinh hoàn gây nguy hiểm thế nào?

  Xoắn tinh hoàn là một loại bệnh cấp tính cực kỳ nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng sinh sản của nam giới. Khi bị xoắn tinh hoàn, bệnh nhân cần được phẫu thuật càng sớm càng tốt. Nếu để lâu có thể dẫn đến hoại tử tinh hoàn và các mô xung quanh.
 • Tác hại của chứng xuất tinh sớm là gì?

  Tác hại của chứng xuất tinh sớm là gì?

  Xuất tinh sớm là một triệu chứng xảy ra ở khá nhiều người. Tình trạng này kéo dài sẽ là nguyên nhân khiến cả bạn và bạn tình không được thỏa mãn trong đời sống vợ chồng, dễ rơi vào tình trạng chán nản, mất tự tin, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Dưới đây là những tác hại ít ai ngờ của chứng xuất tinh sớm. Mời các bạn cùng tham khảo!
 • Cách điều trị xoắn tinh hoàn mà cánh mày râu không thể bỏ qua là gì?

  Cách điều trị xoắn tinh hoàn mà cánh mày râu không thể bỏ qua là gì?

  Xoắn tinh hoàn không phải là một bệnh nam khoa phổ biến, song mức độ nguy hiểm của nó lại không thể xem nhẹ. Bệnh thường gây ra những tổn thương tinh hoàn cho nam giới. Dưới đây sẽ là những cách điều trị xoắn tinh hoàn mà cánh mày râu nên ghi nhớ để có thể chủ động đi khám chữa bệnh kịp thời.
 • Cắt bao quy đầu bao lâu thì hồi phục?

  Cắt bao quy đầu bao lâu thì hồi phục?

  Việc cắt bao quy đầu đem lại nhiều lợi ích cho những trường hợp bao quy đầu hẹp, dài.. Tuy nhiên, để bao quy đầu hồi phục sớm và vết thương lành lại hoàn toàn, vẫn phải cần tới một khoảng thời gian nhất định. Vậy cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi, bao lâu mới bình phục lại được? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của ViCare để biết được thông tin chính xác nhé
 • Xuất tinh ngược: Tinh trùng chảy ngược trở lại là sao?

  Xuất tinh ngược: Tinh trùng chảy ngược trở lại là sao?

  Xuất tinh ngược còn được gọi là cực khoái khô, là tình trạng khi nam giới xuất tinh, tinh dịch đi ngược vào bàng quang thay vì ra ngoài thông qua niệu đạo. Khi đó mặc dù bạn nam vẫn đạt cực khoái nhưng tinh dịch xuất ra ngoài sẽ rất ít hoặc không có. Xuất tinh ngược không có hại, nhưng có thể gây vô sinh nam.
Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày