Giới Tính > Nam

Có thể chữa khỏi bệnh xuất tinh sớm không? 5

Vấn đề xuất tinh sớm là một bệnh lý của chuyên ngành nam học. Để chẩn đoán xuất tinh sớm là khi bạn có quan hệ thường xuyên (khoảng 3 lần/ tuần) trong vòng ít nhất 6 tháng, trên cùng một bạn tình, thời gian tính từ lúc đưa vào âm đạo đến khi xuất tinh dưới 1-2 phút và hầu như không thể kiểm soát được hiện tượng xuất tinh.
 • Chữa dứt điểm bệnh giãn tĩnh mạch tinh như thế nào?

  Giãn tĩnh mạch tinh là một bệnh thường gặp ở nam giới trong nhóm đau bìu - tinh hoàn. Giãn tĩnh mạch tinh là do các búi tĩnh mạch ở vùng tinh hoàn không được hồi lưu tốt dẫn đến ứ trệ và gây căng tức, đau. Tình trạng này nếu phát hiện sớm chỉ cần thay đổi thói quen sinh hoat, làm việc và nghỉ ngơi hợp lý sẽ kiểm soát được bệnh, khi cần có thể phối hợp dùng thuốc.
 • Thời gian cắt bao quy đầu có lâu không? 1

  Thưa Bác sĩ, hiện tôi đang bị dài bao quy đầu. Bác sĩ cho tôi hỏi nếu làm thủ thuật tiểu thuật thì thời gian có lâu không? Thời gian hồi phục thì như thế nào? Tôi có bảo hiểm thì chi phí ra sao?
 • Không có tinh trùng thì làm thế nào để có con? 4

  Người thân của tôi không có tinh trùng nên gia đình tôi có động viên người đó đi xin tinh trùng nhưng lại không đủ điều kiện. Liệu còn cách nào để có con không bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn giúp!
 • Sau khi lột bao quy đầu bị sưng tấy và đau thì phải làm sao?

  Tôi năm nay 21 tuổi, đã lột bao quy đầu nhưng da giữa bao quy đầu và dương vật bị sưng tấy và đỏ, khi chạm vào rất đau. Cho tôi hỏi, tôi đã bị làm sao và cần có phương pháp điều trị như thế nào?
 • Xuất tinh sớm là bệnh như thế nào? Có điều trị được không?

  Tôi quan hệ thường rất nhanh ra, chỉ vào được khoảng một phút là xuất tinh. Khi quan hệ xong thường hay bị ho, có lúc một bên tinh hoàn đau. Xin bác sĩ tư vấn giúp trường hợp xuất tinh sớm của tôi!
 • Nam giới thủ dâm từ năm 12 tuổi, liệu có rối loạn cương dương? 1

  Cháu năm nay 15 tuổi, cháu bắt đầu thủ dâm năm 12 tuổi. Tần suất thủ dâm của cháu rất thường xuyên, nhưng dạo này cháu cũng đã hạn chế nhưng cháu lo cháu mắc bệnh rối loạn cương dương vì mỗi lần cương thì cháu thấy nửa mềm nửa cứng. Bác sĩ cho cháu hỏi, liệu cháu có đang mắc bệnh không và có giải pháp nào để chữa trị không?
 • Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Bình Dương?

  Chào Bác sĩ! Tôi đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương, tôi muốn cắt bao quy đầu thì nên cắt ở bệnh viện nào để đảm bảo? Và chi phí hết khoảng bao nhiêu tiền? Mong Bác sĩ tư vấn! Cảm ơn Bác sĩ!
 • Tiểu phẫu hẹp bao quy đầu có giá bao nhiêu?

  Tôi bị hẹp bao quy đầu nhẹ, nếu tiểu phẫu thì thứ mấy có thể tiểu phẫu được và chi phí tiểu phẫu khoảng bao nhiêu? Và thời gian hồi phục khoảng bao lâu để tôi có thể sắp xếp công việc? Cảm ơn Bác sĩ!
 • Tắc ống dẫn tinh có thể tiến hành phẫu thuật thông ống dẫn tinh không?

  Vợ chồng tôi cưới nhau 2 năm nhưng chưa có con. Đã đi khám kết quả là không có tinh trùng trong tinh dịch nhưng có tinh trùng trong mào tinh hoàn. Tôi muốn hỏi bác sĩ là có phải chồng tôi bị tắc ống dẫn tinh và có thể tiến hành phẫu thuật thông ống dẫn tinh được không ạ?
Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày