Giới Tính > Nam

Khám nam khoa cần làm xét nghiệm gì? Những lưu ý trước khi khám

Khám nam khoa cần làm xét nghiệm gì? Những lưu ý trước khi khám

Đàn ông hiện đại không ngại khi khám nam khoa, giúp phát hiện sớm những bệnh ở cơ quan sinh dục mà bạn đang mắc phải. Dưới đây là những điều cần biết về khám nam khoa để đạt hiệu quả khám cao nhất.
 • Xuất tinh sớm có con được không?

  Xuất tinh sớm có con được không? 3

  Xuất tinh sớm là một trong những rối loạn tình dục mà khá nhiều nam giới gặp phải. Tình trạng này không chỉ tác động xấu đến tâm lý và đời sống tình dục của mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản. Bởi vậy nam giới cần nắm rõ nguyên nhân, biểu hiện của xuất tinh sớm để có biện pháp phòng tránh cũng như chữa trị hiệu quả khi gặp phải.
 • Khám sức khỏe sinh sản nam giới là khám những gì?

  Khám sức khỏe sinh sản nam giới là khám những gì?

  Trước đây mọi người vẫn thường nghĩ rằng: chỉ phái nữ mới cần đi khám sức khỏe sinh sản. Tuy nhiên sự thật lại không phải như vậy. Khám sức khỏe sinh sản nam cũng rất cần thiết. Vậy khám sức khỏe sinh sản nam giới là gì?
 • Tinh trùng có tác dụng gì? Những bật mí thú vị

  Tinh trùng có tác dụng gì? Những bật mí thú vị

  Tinh trùng thông thường được biết đến với chức năng là thụ tinh, duy trì chức năng sinh sản. Vậy ngoài chức năng đó, tinh trùng còn có tác dụng gì nữa không? ViCare sẽ giới thiệu với bạn những tác dụng không ngờ tới của tinh trùng qua bài viết dưới đây.
 • Tinh trùng có màu gì là tinh trùng khỏe mạnh?

  Tinh trùng có màu gì là tinh trùng khỏe mạnh?

  Tinh trùng có màu gì thì bình thường là câu hỏi mà nhiều cánh mày râu đang quan tâm. Theo các chuyên gia, màu sắc tinh trùng sẽ phản ánh được tình trạng sức khỏe của nam giới. Nếu tinh trùng có vấn đề, chắc chắn quá trình thụ thai sẽ không thể diễn ra thành công được. Vậy tinh trùng có màu gì?
 • Triệu chứng và tác nhân gây bệnh sùi mào gà ở nam giới

  Triệu chứng và tác nhân gây bệnh sùi mào gà ở nam giới

  Sùi mào gà là một bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến nhất hiện nay, do Human papillomavirus (gọi tắt là HPV) gây bệnh ở cả nam và nữ, đôi khi không có triệu chứng. Ở nước ta, bệnh sùi mào gà ở nam giới chiếm tỉ lệ khá cao. Cùng vicare tìm hiểu về các triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam giới và những cách chữa trị cùng như phòng bệnh qua bài viết sau đây.
 • Cách chữa chứng hẹp bao quy đầu ở người lớn

  Cách chữa chứng hẹp bao quy đầu ở người lớn 3

  Hẹp bao quy đầu ở người lớn tuy không đe dọa tính mạng nhưng lại là nỗi băn khoăn trăn trở của cánh mày râu không may mắc phải tình trạng này. Hẹp bao quy đầu gây ra không ít khó khăn trong sinh hoạt và quan hệ tình dục. Vậy chữa hẹp bao quy đầu ở người lớn bằng cách nào, cùng ViCare tìm hiểu qua bài viết sau đây.
 • Dấu hiệu hẹp bao quy đầu ở trẻ em cha mẹ nên biết

  Dấu hiệu hẹp bao quy đầu ở trẻ em cha mẹ nên biết

  Hẹp bao quy đầu là hiện tượng khá phổ biến ở các trẻ em nam. Vậy hẹp bao quy đầu ở trẻ em là gì, dấu hiệu nhận biết ra làm sao và khắc phục như thế nào? Để hiểu rõ hơn về hiện tượng hẹp bao quy đầu ở trẻ và kịp thời nhận biết những dấu hiệu cũng như có phương pháp khắc phục hiệu quả cho trẻ thì các bậc cha mẹ có con trai nên lưu ý những thông tin trong bài viết dưới đây.
 • Nam giới tinh trùng yếu nên ăn gì cho mau khỏe, vợ dễ có bầu?

  Nam giới tinh trùng yếu nên ăn gì cho mau khỏe, vợ dễ có bầu?

  Chế độ ăn uống và thói quen sinh hoạt ảnh hưởng rất đến sức khỏe, trong đó có sức khỏe sinh sản. Việc bổ sung thực phẩm đúng và đủ có thể góp phần cải thiện sức khỏe tinh trùng. Vậy tinh trùng yếu nên ăn gì? Mời bạn đọc cùng vicare tìm hiểu các loại thực phẩm tốt cho nam giới có tinh trình yếu qua bài viết sau đây.
 • Dấu hiệu và hậu quả của dậy thì sớm ở bé trai

  Dấu hiệu và hậu quả của dậy thì sớm ở bé trai

  Đối với bậc cha mẹ, việc dậy thì sớm ở bé trai có thể đáng báo động. Tại sao nó lại xảy ra? Con bạn có thể thực sự chịu được các tác động, cả về thể chất và tâm lý không? Cùng ViCare tìm hiểu trong bài viết sau.
Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày