Giới Tính > Nữ

Tìm hiểu về bệnh sa tử cung ở người già

Tìm hiểu về bệnh sa tử cung ở người già

Sa tử cung ở người già là một trường hợp phổ biến của bệnh sa tử cung. Căn bệnh này đem lại nhiều bất tiện cũng như khó khăn cho sinh hoạt hàng ngày. Bài viết sẽ cung cấ các thông tin, giúp chị em tìm hiểu về bệnh sa tử cung ở người già và cách phòng tránh bệnh sa tử cung hiệu quả.
 • Bạn đang thắc mắc nóng trong người có làm trễ kinh không?

  Bạn đang thắc mắc nóng trong người có làm trễ kinh không?

  Trễ kinh là hiện thường gặp ở các bạn nữ và nguyên nhân gây ra hiện tượng này cũng rất nhiều. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều chị, em phụ nữ đang thắc và đặt ra câu hỏi liệu rằng nóng trong người có làm trễ kinh không? Hãy cùng lắng nghe các bác sĩ và chuyên gia tư vấn về vấn đề trên nhé.
 • Thực phẩm giúp giảm đau bụng kinh con gái phải biết

  Thực phẩm giúp giảm đau bụng kinh con gái phải biết

  Con gái khi đến ngày “đèn đỏ” gặp phải rất nhiều vấn đề về sức khỏe như: đau lưng, mệt mỏi, tức ngực... Trong đó hay gặp nhất và gây ảnh hưởng nhiều nhất là tình trạng đau bụng. Vì vậy câu hỏi được rất nhiều chị em đưa ra đó là đau bụng kinh là do nguyên nhân từ đâu? Thực phẩm giúp giảm đau bụng kinh gồm những gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.
 • Có nên nhuộm tóc khi đang hành kinh?

  Có nên nhuộm tóc khi đang hành kinh?

  Nhuộm tóc là một trong những giải pháp làm đẹp được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn trong thời gian qua. Tuy nhiên, liệu rằng nhuộm tóc có ảnh hưởng gì đối với sức khỏe hay không? Theo bạn có nên nhuộm tóc khi đang hành kinh?
 • Kích thước âm đạo ảnh hưởng đến chuyện yêu như thế nào?

  Kích thước âm đạo ảnh hưởng đến chuyện yêu như thế nào? 1

  Kích thước âm đạo ảnh hưởng đến chuyện yêu như thế nào? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều chị em phụ nữ. Bởi không chỉ các đấng mày râu quan tâm về vấn đề “kích cỡ” mà các chị em cũng rất quan tâm đến vấn đề này. Liệu kích thước âm đạo có ảnh hưởng đến khoái cảm khi yêu hay không? m đạo của phụ nữ thay đổi kích cỡ như nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.
 • Thuốc tránh thai dạng tiêm có an toàn không?

  Thuốc tránh thai dạng tiêm có an toàn không?

  Thuốc tránh thai dạng tiêm có an toàn không? Đây là băn khoăn của rất nhiều chị em đang có nhu cầu tránh thai bằng phương pháp này. Sau đây Vicare sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết vấn đề này.
 • Hàng tháng máu kinh có mùi hôi là bị làm sao?

  Hàng tháng máu kinh có mùi hôi là bị làm sao?

  Ai là phụ nữ đều sẽ có kỳ kinh nguyệt hàng tháng. Thông qua một số biểu hiện trong thời gian này, chị em phụ nữ có thể dễ dàng nhận biết tình trạng sức khỏe của mình. Vậy thì đối với trường hợp máu kinh có mùi hôi là bị làm sao? Mời bạn cùng ViCare tìm hiểu một số nguyên nhân trong bài viết sau đây.
 • Có cục u ở cửa mình là bị làm sao?

  Có cục u ở cửa mình là bị làm sao?

  Với các vấn đề ô nhiễm môi trường sống cũng như các nguy cơ lây lan các bệnh truyền nhiễm phức tạp như hiện nay thì hiện tượng có cục u ở cửa mình đã làm không ít chị em hoang mang. Cùng những thông tin về y khoa, chúng ta cùng tìm hiểu có cục u ở cửa mình là bị làm sao?
 • Đau nhũ hoa sau khi quan hệ là bị làm sao?

  Đau nhũ hoa sau khi quan hệ là bị làm sao?

  Không ít các bạn gái cảm thấy lo lắng bất an do đau nhũ hoa sau khi quan hệ. Liệu rằng đó có phải là dấu hiệu của việc mang thai? Hay đau nhũ hoa còn là triệu chứng tiềm ẩn của nhiều bệnh lý khác?
 • Tại sao chưa quan hệ nhưng vùng kín bị thâm đen?

  Tại sao chưa quan hệ nhưng vùng kín bị thâm đen?

  Vùng kín bị thâm đen tuy không gây ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ nhưng lại có những tác động không nhỏ đến đời sống vợ chồng sau khi kết hôn. Vậy nguyên nhân của việc chưa quan hệ nhưng vùng kín bị thâm đen là gì?
Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày