Giới Tính > Nữ

Dấu hiệu sắp có kinh nguyệt sau sinh

Dấu hiệu sắp có kinh nguyệt sau sinh

Việc nắm bắt những dấu hiệu sắp có kinh nguyệt sau sinh sẽ giúp chị em chuẩn bị kỹ lưỡng cả về tâm lý lẫn sức khỏe, các vật dụng hỗ trợ liên quan để tránh gặp phải những rắc rối khó xử ngoài ý muốn. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, các bạn hãy đừng bỏ lỡ những chia sẻ cụ thể trong bài viết dưới đây.
 • Ngày có kinh nguyệt có phải là ngày rụng trứng không?

  Ngày có kinh nguyệt có phải là ngày rụng trứng không?

  Kinh nguyệt vốn được coi là “người bạn đồng hành” quen thuộc với mọi chị em phụ nữ. Cũng bởi việc đều đặn xuất hiện mỗi tháng, từ đây những thông tin liên quan đến kinh nguyệt luôn là điều được nhiều chị em quan tâm, tìm hiểu. Một trong số đó, ngày có kinh nguyệt có phải là ngày rụng trứng không chính là thắc mắc của khá nhiều người.
 • Đa nang buồng trứng có tự mất được không?

  Đa nang buồng trứng có tự mất được không?

  Buồng trứng đa nang là một trong những vấn đề thường gặp ở chị em phụ nữ. Đây cũng là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng vô sinh, khiến nhiều chị em cảm thấy vô cùng lo lắng mỗi khi mắc phải. Trong thực tế, liệu rằng đa nang buồng trứng có tự mất được không? Tất cả những thắc mắc liên quan sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.
 • Buồng trứng có nhiều nang nhỏ có nguy hiểm không?

  Buồng trứng có nhiều nang nhỏ có nguy hiểm không?

  Buồng trứng có nhiều nang nhỏ có nguy hiểm không là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ sau khi thăm khám và nhận được kết quả chẩn đoán như trên. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, những thông tin dưới đây chắc chắn là điều mà bạn không nên bỏ lỡ.
 • Tại sao chị em lại bị đau bụng kinh?

  Tại sao chị em lại bị đau bụng kinh?

  Đau bụng kinh là một nỗi niềm thường trực của chị em trong ngày đèn đỏ mà không phải ai cũng hiểu được. Tuỳ vào cơ địa, cơn đau có thể xuất hiện ở mức độ nhẹ hoặc đau dữ dội. Bài viết sẽ giúp chị em đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: “Tại sao chị em lại bị đau bụng kinh?”
 • Kinh nguyệt ra nhiều chất nhầy nguy hiểm không?

  Kinh nguyệt ra nhiều chất nhầy nguy hiểm không?

  Không ít chị em khi thấy kinh nguyệt của mình ra nhiều chất nhầy thì lo lắng và thắc mắc kinh nguyệt ra nhiều chất nhầy nguy hiểm không? Để biết được kinh nguyệt ra nhiều chất nhầy nguy hiểm không thì các chị em có thể tham khảo những thông tin trong bài viết này, từ đó có biện pháp khắc phục hiệu quả khi gặp phải tình trạng kinh nguyệt ra nhiều chất nhầy.
 • Con gái có bị yếu sinh lý giống với ở nam giới không?

  Con gái có bị yếu sinh lý giống với ở nam giới không?

  Khái niệm yếu sinh lý nữ dường như vẫn còn khá mơ hồ đối với chị em phụ nữ, bởi từ xưa đến nay chỉ nghe người ta nói đến bệnh yếu sinh lý nam là nhiều. Vậy con gái có bị yếu sinh lý giống với ở nam giới không? Hãy cùng tìm lời giải đáp trong bài viết sau đây.
 • Kinh nguyệt có mùi hôi thối là triệu chứng bệnh gì?

  Kinh nguyệt có mùi hôi thối là triệu chứng bệnh gì?

  Ở phụ nữ, chu kỳ kinh nguyệt điển hình xảy ra hàng tháng giữa tuổi dậy thì và thời kỳ mãn kinh. Có rất nhiều thắc mắc cần giải đáp ở chị em xung quanh thai kì này. Một trong số đó chính là câu hỏi: “Kinh nguyệt có mùi hôi thối là triệu chứng bệnh gì?” Hãy cùng giải đáp vấn đề này qua bài viết dưới đây của ViCare.
 • Vì sao hình dạng núm vú của mỗi người lại khác nhau?

  Vì sao hình dạng núm vú của mỗi người lại khác nhau?

  Đã bao giờ bạn tự hỏi: Vì sao hình dạng núm vú của mỗi người lại khác nhau? Liệu có gì không ổn không nếu bạn nhận thấy rằng núm vú của bạn khác với một người bạn. Cũng giống như ngực, núm vú của người này so với người khác, phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bài viết dưới đây không chỉ trả lời cho câu hỏi “vì sao hình dạng núm vú của mỗi người lại khác nhau”
 • Viêm nhiễm phụ khoa có làm chậm kinh không?

  Viêm nhiễm phụ khoa có làm chậm kinh không?

  Viêm nhiễm phụ khoa là một loại bệnh lý ở nữ giới mang tính nhạy cảm nhưng lại gây ra nhiều tác hại về mặt sức khỏe. Trong số nhiều tác hại của nhóm bệnh này, nhiều bạn thắc mắc không biết liệu viêm nhiễm phụ khoa có làm chậm kinh không. Bài viết sau đây sẽ giải đáp vấn đề này cho bạn.
Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày