Giới Tính > Nữ

Rối loạn kinh nguyệt và stress có phải nguyên nhân gây hói đầu không? 1

Tôi là nữ, lúc trước tóc tôi còn rất bình thường nhưng bắt đầu từ năm tôi học lớp 7 thì tóc rụng nhiều và đến giờ trán tôi đã bị hói. Tôi bị rối loạn kinh nguyệt và stress. Đó có phải là nguyên nhân không và có cách nào khắc phục không?
 • Sau khi sảy thai vẫn rong kinh và que thử hiện hai vạch mờ là bị sao?

  ôi bị sảy thai tự nhiên cách đây 3 tuần, đến bây giờ vẫn rong kinh và khi thử que thử vẫn còn hai vạch nhưng vạch thứ hai mờ dần đi. Tôi có đi khám hai lần thì bác sĩ bảo không sao và cho thuốc uống cách đây 10 ngày. Nhưng đến giờ hiện tượng vẫn như trên. Trường hợp này là sao, thưa bác sĩ?
 • Có thể nối lại ống dẫn trứng sau 14 năm thắt ống dẫn trứng không? 1

  Tôi năm này nay 39 tuổi, tôi đã thắt ống dẫn trứng từ năm 2003 cho đến nay. Vợ chồng tôi đã làm thụ tinh trong ống nghiệm và mới thất bai sau hai lần chuyển phôi trữ. Vậy nên tôi muốn hỏi bác sĩ, như trường hợp của tôi có thể sử dụng biện pháp nối lại ống dẫn trứng được không?
 • Mắc bệnh viêm âm đạo cần lưu ý những gì? 2

  Tôi bị viêm âm đạo từ khi chưa sinh em bé. Vài tháng gần đây tôi rất hay bị viêm. Tôi đã khám ở một số nơi, có nơi bảo mình bị nấm, cổ tử cung không vấn đề gì. Họ cho thuốc rửa, bôi và đặt. Tuy nhiên, bệnh hiện vẫn chưa khỏi. Cứ đặt thuốc khoảng 1 tháng bệnh lại quay trở lại và cứ khi gần đến chu kỳ kinh là lại khó chịu, ra dịch trắng, có mùi chua.
 • Tắc hai vòi trứng giãn đoạn loa có phải là giai đoạn tắc nhẹ?

  Bác sĩ cho tôi hỏi, tôi bị tắc hai vòi trứng giãn đoạn loa, đây có phải là giai đoạn tắc nhẹ đúng không vậy? Và tôi được bác sĩ chỉ định mổ thì tôi phải làm thủ tục như thế nào? Cảm ơn Bác sĩ!
 • Bệnh mạch máu tăng sinh là như thế nào? 2

  Cho tôi hỏi, mạch máu tăng sinh là gì? Nổi lên ở cổ tử cung có nguy hiểm không? Tôi thấy huyết trắng có lẫn máu. Khi đi khám thi bác sĩ nói ở ngoài không thấy bị tổn thương gì, sợ máu ở trong ra (nhưng tôi chưa tới kỳ kinh). Vậy máu đó là sao thưa Bác sĩ?
 • Bị viêm lộ tuyến, chậm kinh 7 ngày thì làm thế nào để biết được có thai hay không?

  Vợ tôi chậm kinh 4 ngày dùng que thử thấy 1 vạch đậm 1 vạch mờ. Chậm ngày 6 thử lại chỉ có 1 vạch. Hôm nay chậm kinh 7 ngày đi khám ở bệnh viện Phụ sản tỉnh Thái Bình thì siêu âm đầu dò không phát hiện gì. Thử máu Bác sĩ kết luận là nghi ngờ chửa ngoài tử cung. Vợ tôi đag bị viêm lộ tuyến và nửa tháng trước mới đặt thuốc viêm âm đạo trong 10 ngày.
 • Bệnh tử cung nhi hóa có thể mang thai tự nhiên không? 1

  Tôi bị tử cung nhi hóa, uống thuốc thì có kinh và ngực phát triển, nhưng ngừng thì lại bị mất. Như vậy có nguy hiểm không ạ? Bệnh tử cung nhi hóa thì đã có bệnh nhân nào chữa trị thành công và mang thai tự nhiên chưa? Hiện tại tôi không dùng thuốc nữa. Vậy tôi có cơ hội mang thai tự nhiên không hay phải dùng tới biện pháp hỗ trợ sinh sản không ạ?
 • Sau điều trị viêm lộ tuyến lại có mùi hôi và chảy máu thì phải làm sao?

  Bác sĩ cho tôi hỏi, tôi bi viêm lộ tuyến 0,8cm đã chữa tri cách đây hai tháng. Nhưng hiện tại, âm đọa lại xuất hiện mùi hôi khó chiu và chảy máu bất thường. Bác sĩ tư vấn giúp tôi! Cảm ơn Bác sĩ!
 • Đau ngực, nổi hạch ở nách có phải dấu hiệu của bệnh ung thư?

  Tôi phát hiện ở nách trái có nổi 1 cục hạch cứng, nhỏ. Gần đây nó sưng to hơn và tôi cảm thấy đau nhất là khi gần đến kì kinh nguyệt. Dạo gần đây ngực tôi cũng bắt đầu đau ở phía dưới và 2 bên ngực nhưng không sưng hay đỏ. Liệu đó có phải là đang trong giai đoạn dậy thì ngực phát triển nên nó đau? Hay đây là dấu hiệu của bệnh ung thư ạ?
Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày