Giới Tính > Nữ

Làm thế nào để chu kỳ kinh nguyệt đến sớm?

Làm thế nào để chu kỳ kinh nguyệt đến sớm?

Đôi khi kinh nguyệt bất ngờ rơi vào ngày quan trọng, lễ tết hay du lịch khiến bạn khó chịu và mong sao đến sớm mà chấm dứt nhanh chóng. Nhưng làm thế nào để chu kỳ kinh nguyệt đến sớm? Trong bài viết dưới đây, ViCare sẽ mang đến bạn một số cách khiến chu kỳ kinh nguyệt có thể ra sớm hơn so với bình thường, từ đó giúp chị em tránh được một số bất tiện.
 • Giữa chu kỳ kinh nguyệt ra máu nâu có nên lo lắng?

  Giữa chu kỳ kinh nguyệt ra máu nâu có nên lo lắng?

  Nhiều phụ nữ gặp phải trường hợp giữa chu kỳ kinh nguyệt ra máu nâu. Vậy tại sao có hiện tượng này? Có cần phải lo lắng khi ra máu nâu trong chu kỳ kinh nguyệt hay không? Bài viết dưới đây, ViCare sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.
 • Kinh nguyệt không đều ở tuổi 20 có đáng lo ngại không?

  Kinh nguyệt không đều ở tuổi 20 có đáng lo ngại không?

  Kinh nguyệt không đều ở tuổi 20 xảy ra rất phổ biến và là một trong những băn khoăn của nhiều chị em phụ nữ. Nguyên nhân có thể là do sinh lý hoặc do bệnh lý gây ra. Vậy Kinh nguyệt không đều ở tuổi 20 có đáng lo ngại không?
 • Bệnh viện Medlatec có khám phụ khoa không?

  Bệnh viện Medlatec có khám phụ khoa không?

  Bệnh viện Medlatec được thành lập trong vòng 23 năm, tính đến nay, từ cơ sở ban đầu là một phòng khám tại Hà Nội thì Bệnh viện đã có thêm nhiều cơ sở và phòng khám khác nằm tại các thành phố lớn trên cả nước như thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thái Bình,.. Medlatec là Bệnh viện đa khoa. Tuy nhiên, khi tìm hiểu về Bệnh viện, có rất nhiều chị em thắc mắc Bệnh viện Medlatec có khám phụ khoa không?
 • Chu kỳ kinh nguyệt dài nhất là bao nhiêu ngày?

  Chu kỳ kinh nguyệt dài nhất là bao nhiêu ngày?

  Có rất nhiều chị em thắc mắc về vấn đề: “Chu kỳ kinh nguyệt dài nhất là bao nhiêu ngày?”. Trung bình một chu kỳ kinh nguyệt thường kéo dài 28 ngày và thời gian hành kinh dao động từ 2 đến 7 ngày với mức trung bình là từ 3 đến 5 ngày. Để tìm hiểu kỹ hơn những kiến thức về chu kỳ kinh nguyệt của con gái, sau đây ViCare mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết ngay dưới đây.
 • Tử cung lạnh là bệnh gì?

  Tử cung lạnh là bệnh gì?

  Một trong những nguyên nhân gây vô sinh – hiếm muộn nữ là do tử cung lạnh. Vậy tử cung lạnh là bệnh gì? Tử cung lạnh ảnh hưởng thế nào đến sức khoẻ phụ nữ? Cùng ViCare tham khảo bài viết dưới đây .
 • Vì sao đau đầu khi hành kinh?

  Vì sao đau đầu khi hành kinh?

  Do thay đổi nội tiết tố trước và trong thời gian kinh nguyệt, phụ nữ thường thay đổi tâm trạng, đau lưng, đau bụng, đau đầu và gặp nhiều vấn đề khác. Vậy vì sao đau đầu khi hành kinh?
 • Kinh nguyệt không đều ảnh hưởng gì đến việc mang thai?

  Kinh nguyệt không đều ảnh hưởng gì đến việc mang thai?

  Ở phụ nữ, kinh nguyệt là dấu hiệu rõ nét nhất, minh chứng cho khả năng sinh sản của họ. Nhưng vì các nguyên nhân khác nhau nên rất nhiều chị em phụ nữ gặp rắc rối về kinh nguyệt, phổ biến nhất là kinh nguyệt không đều, từ đó có thể dẫn tới giảm khả năng thụ thai và nặng hơn là vô sinh.
 • Bị vỡ thai ngoài tử cung có nguy hiểm tính mạng hay không?

  Bị vỡ thai ngoài tử cung có nguy hiểm tính mạng hay không?

  Thai ngoài tử cung là những trường hợp trứng đã thụ tinh và làm tổ nằm ở nơi khác thay vì trong lòng buồng tử cung. Vị trí thường gặp nhất là ở vòi trứng, khi bị vỡ thai ngoài tử cung dễ gây ra nhiều biến chứng đe dọa đến tính mạng thai phụ.
 • Đau bụng khi rụng trứng kéo dài bao lâu?

  Đau bụng khi rụng trứng kéo dài bao lâu?

  Rụng trứng là quá trình sinh lý tự nhiên của cơ thể người phụ nữ. Trong thời kỳ này cơ thể có nhiều sự thay đổi về nội tiết tố, đặc biệt xuất hiện tình trạng đau bụng nhẹ. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đau bụng khi rụng trứng kéo dài bao lâu và những dấu hiệu nào cho biết bạn đang rụng trứng.
Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày