Phòng & Chữa Bệnh

Xét nghiệm máu mcv là gì?

Xét nghiệm máu mcv là gì?

Trong tất cả các xét nghiệm máu thường thấy thì có rất nhiều các chỉ số cũng như công thức, bạn sẽ không thể giải đáp được hết các chỉ số đó có ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân không. Vậy xét nghiệm máu mcv là gì? Mời độc giả cùng ViCare đi tìm hiểu qua bài viết sau đây.
 • Xét nghiệm nhóm máu Rh để làm gì?

  Xét nghiệm nhóm máu Rh để làm gì?

  Mỗi người đều được thừa hưởng các gen từ cha mẹ của mình để xác định nhóm máu, cũng như xu hướng có kháng nguyên này hay không. Vậy xét nghiệm nhóm máu Rh để làm gì? Mời bạn đọc cùng ViCare đi tìm hiểu qua bài viết sau đây.
 • Hỏi cách chữa bệnh ngứa toàn thân

  Hỏi cách chữa bệnh ngứa toàn thân

  Ngứa da toàn thân là một trong những triệu chứng không hiếm gặp. Ngứa da không chỉ mang lại phiền phức và khó chịu mà còn có thể là nguyên nhân của một số bệnh lý. Vậy ngứa da toàn thân là do đâu. Cùng tìm hiểu các thông tin sau đây để trả lời cho câu hỏi cách chữa bệnh ngứa toàn thân.
 • Ngứa mũi là dấu hiệu bệnh gì?

  Ngứa mũi là dấu hiệu bệnh gì?

  Thời tiết thay đổi dễ khiến cho bạn dễ gặp phải các vấn đề về cơ quan hô hấp hơn, đặc biệt là ở cơ quan nhạy cảm như mũi. Vậy cụ thể ngứa mũi là dấu hiệu bệnh gì? Hãy cùng ViCare tìm hiểu các thông tin hữu ích ngay sau đây.
 • Sữa ong chúa có tác dụng ngừa nám đúng không?

  Sữa ong chúa có tác dụng ngừa nám đúng không?

  Sữa ong chúa không chỉ được biết đến như là một thực phẩm tuyệt vời đối với sức khỏe của con người mà chúng còn mang lại rất nhiều công dụng làm đẹp cho chị em phụ nữ. Gần đây các chị em đang truyền thay tai nhau bí quyết ngừa nám từ sữa ong chúa. Vậy sữa ong chúa có tác dụng ngừa nám đúng không?
 • Công dụng của thuốc nhỏ mắt Cravit

  Công dụng của thuốc nhỏ mắt Cravit

  Thuốc Cravit là loại thuốc gì? Công dụng của thuốc nhỏ mắt Cravit là gì? Liều dùng như thế nào? Cùng ViCare tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
 • Sữa nghệ Hera có tốt không?

  Sữa nghệ Hera có tốt không?

  Sữa nghệ Hera là một trong những loại thực phẩm mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe cũng như có tác dụng làm đẹp tuyệt vời đối với chị em phụ nữ. Vậy bạn đã biết gì về sữa nghệ Hera? Sữa nghệ Hera có tốt không?
 • Tác dụng của thuốc Super Collagen C là gì?

  Tác dụng của thuốc Super Collagen C là gì?

  Tác dụng của thuốc Super Collagen C là hỗ trợ việc làm đẹp da, kết nối các mô trong cơ thể, nâng đỡ bên dưới cho bề mặt da. Ngoài ra còn hỗ trợ về xương khớp rất tốt, giúp cho toàn bộ hệ xương khớp chắc khỏe.
 • Công dụng của thuốc Enterogermina

  Công dụng của thuốc Enterogermina

  Thuốc Enterogermina là thuốc dùng để điều trị bệnh gì? Công dụng của thuốc Enterogermina là gì? Cùng ViCare tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây.
 • Công dụng của thuốc muối Nabica

  Công dụng của thuốc muối Nabica

  Thuốc muối Nabica là sản phẩm thuốc muối của công ty Cổ phần hóa dược Việt Nam. Thành phần chính của nó là Natri bicarbonate, sản phẩm được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vậy công dụng của thuốc muối Nabica là gì?
Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày