Khỏe Đẹp > Răng Miệng

Nhược điểm của trám răng

Nhược điểm của trám răng

Trám răng là giải pháp phục hình răng đơn giản không còn xa lạ đối với chúng ta. Tuy nhiên, trám răng vẫn có những nhược điểm đáng kể mà bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định có nên áp dụng hay không. Vậy những nhược điểm đó là gì, mời các bạn đọc bài viết sau đây của ViCare.
 • Ưu điểm của bọc răng sứ

  Ưu điểm của bọc răng sứ

  Bọc răng sứ thẩm mỹ hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong việc phục hồi chức năng ăn nhai và làm đẹp. Tuy nhiên không phải ai nắm rõ những ưu của bọc răng sứ thẩm mỹ. Cùng tìm hiểu rõ ràng hơn về vấn đề này qua bài viết sau đây nhé!
 • Nên hàn răng hay bọc răng?

  Nên hàn răng hay bọc răng?

  Hàn răng hay bọc sứ đều là những phương pháp giúp khôi phục lại hệ thống răng miệng khi bị sâu răng, nứt, vỡ, mẻ,... để đảm bảo chức năng nhai và thẩm mỹ cho người sử dụng. Vì đều có cùng một mục đích chung như vậy, nên thật khó để chúng ta xác định được hàn răng hay bọc răng là tốt nhất. Cùng ViCare tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này.
 • Bọc răng sứ có hết hô không?

  Bọc răng sứ có hết hô không?

  Răng hô, vẩu khiến nhiều người mất tự tin khi giao tiếp. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng tăng lên, rất nhiều phương pháp đã được ra đời, trong đó, bọc răng sứ là giải pháp rất được ưa chuộng bởi hiệu quả có thể thấy được gần như tức thì. Tuy nhiên, thực chất, bọc răng sứ có hết hô không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của ViCare.
 • Răng sâu có bọc sứ được không?

  Răng sâu có bọc sứ được không?

  Bệnh lý sâu răng là một căn bệnh răng miệng rất phổ biến hiện nay, chúng không trừ lứa tuổi nào hay người nào. Khi có hiện tượng răng sâu người ta hay tìm đến phương pháp khắc phục, đặc biệt là phương pháp bọc răng sứ. Vậy răng sâu có bọc sứ được hay không?
 • Bọc răng sứ có bị hôi miệng không?

  Bọc răng sứ có bị hôi miệng không?

  Bọc răng sứ có bị hôi miệng không là thắc mắc được hỏi nhiều nhất khi mọi người có ý định bọc răng sứ. Vậy thực hư vấn đề này là như thế nào, nguyên nhân do đâu và cách điều trị như thế nào khi mắc phải tình trạng hôi miệng? Chúng ta hãy cùng tìm câu trả lời nhé!
 • Bọc răng sứ có bền không?

  Bọc răng sứ có bền không?

  Bọc răng sứ là kỹ thuật nhằm khôi phục một cách thẩm mỹ hàm răng cho bạn. Giờ đây, với sự phát triển của công nghệ nha khoa đương đại, người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn để có được một hàm răng đẹp. Thế nhưng nhiều người vẫn không khỏi thắc mắc rằng bọc răng sức có bền không? Nên chăm sóc răng sứ như thế nào để đạt độ bền tốt nhất?
 • Bọc răng sứ bao nhiêu tiền 1 chiếc?

  Bọc răng sứ bao nhiêu tiền 1 chiếc?

  Bọc răng sứ là thủ thuật nha khoa giúp răng trở nên đẹp hơn. Giải pháp này rất được nhiều người lựa chọn bởi không gây cảm giác đau, thời gian phục hình răng diễn ra nhanh và nhất là sẽ không ai nhận ra đó là chiếc răng được bọc sứ. Vì vậy bạn cần tham khảo vấn đề bọc răng sứ bao nhiêu tiền một chiếc trước khi muốn làm đẹp răng.
 • Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu?

  Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu?

  Răng sứ không kim loại là loại răng sứ cao cấp đang được sử dụng phổ biến và dẫn thay thế cho những loại răng sứ có lõi kim loại, tuy nhiên giá răng sứ cao cấp này khá cao, và câu hỏi răng sứ không kim loại giá bao nhiêu? Để biết được răng sứ không kim loại giá bao nhiêu thì mời các bạn theo dõi bài viết sau đây của ViCare.
 • Trồng răng sứ loại nào tốt nhất?

  Trồng răng sứ loại nào tốt nhất?

  Hiện nay, dịch vụ trồng răng sứ đang được giới trẻ lựa chọn, tuy nhiên các bạn lại không biết được có rất nhiều loại răng sứ khác nhau và có độ bền khác nhau. Vậy trồng loại răng sứ nào tốt và làm sao để nhận biết răng sứ đó là chất lượng? Thông tin sau đây của ViCare sẽ giúp các bạn lựa chọn mẫu răng sứ tốt nhất cho mình.
Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày