Khỏe Đẹp > Răng Miệng

Niềng răng khấp khểnh mất bao nhiêu tiền?

Niềng răng khấp khểnh mất bao nhiêu tiền?

“Niềng răng là một phương pháp chỉnh nha đã có từ rất lâu và cho tới ngày nay niềng răng trở nên phổ biến và được nhiều người tìm đến để có được hàm răng đều đẹp. Mặc dù có nhiều phương pháp khác ra đời nhưng niềng răng vẫn chiếm được ưu thế và được nhiều người lựa chọn. Vậy niềng răng khấp khểnh mất bao nhiêu tiền?
 • Nâng xoang trong cấy ghép Implant là gì?

  Nâng xoang trong cấy ghép Implant là gì?

  Nâng xoang, cấy ghép xương... là những phẫu thuật thường được chỉ định trước khi cấy ghép Implant vì lý do nào đó ở vùng xương hàm. Ở bài viết này, ViCare sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn kỹ thuật nâng xoang trong cấy ghép Implant là gì cũng như các vấn đề xoay quanh kỹ thuật này.
 • Cấy ghép răng implant có đau không?

  Cấy ghép răng implant có đau không?

  Làm răng Implant là một công nghệ phục hình nha khoa tân tiến với nhiều ưu việt. Tuy nhiên, mối lo ngại của nhiều bệnh nhân khi thực hiện phẫu thuật này là cấy ghép răng implant có đau không. Nếu bạn cũng đang trong tâm trạng tương tự, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.
 • Ghép xương cấy Implant có đau không?

  Ghép xương cấy Implant có đau không?

  Ghép xương trước khi cấy răng Implant là một thủ thuật cần thiết trong một số trường hợp để bảo đảm hiệu quả của phương pháp. Vậy ghép xương cấy Implant có đau không và cần lưu ý những gì khi phải thực hiện thủ thuật này? Bài viết sau đây sẽ giải đáp ngay cho bạn.
 • Dây thun niềng răng có tác dụng gì?

  Dây thun niềng răng có tác dụng gì?

  Niềng răng là một kỹ thuật làm đẹp hàm răng, và không còn xa lạ gì với nhiều người. Tuy nhiên, có những bạn khi niềng răng cần phải đeo dây thun, có những bạn thì không. Vậy dây thun niềng răng có tác dụng gì?
 • Niềng răng không mắc cài thẩm mỹ D-Aligner là gì

  Niềng răng không mắc cài thẩm mỹ D-Aligner là gì

  Niềng răng không mắc cài D-Aligner đang trở thành một xu thế mới trong lĩnh vực thẩm mỹ răng do có nhiều ưu điểm so với các phương pháp niềng răng truyền thống. Vậy niềng răng không mắc cài thẩm mỹ D-Aligner là gì? Chi phí bao nhiêu? Hãy cùng khám phá qua bài viết sau.
 • Bọc mão răng sứ là gì?

  Bọc mão răng sứ là gì?

  Bọc mão răng sứ là giải pháp phục hình các khuyết điểm trên hàm răng như: răng vỡ mẻ, xỉn màu, mất răng...nhằm cải thiện chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ của hàm răng. Phương pháp hiện nay đang được rất nhiều khách hàng khó tính lựa chọn. Vậy bọc mão răng sứ là gì? Cấu tạo như thế nào?
 • Bọc răng sứ bị nhức phải làm sao?

  Bọc răng sứ bị nhức phải làm sao?

  Ngày nay, phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ đã dần trở nên phổ biến với những người có vấn đề về răng miệng. Sau khi bọc răng sứ, có thể tình trạng ê nhức sẽ xuất hiện khiến bạn khó chịu. Vậy bọc răng sứ bị nhức phải làm sao và cách chăm sóc răng miệng thế nào để đau nhức ê buốt không còn là nỗi lo của người bệnh?
 • Bọc răng sứ bao lâu phải làm lại?

  Bọc răng sứ bao lâu phải làm lại?

  Bọc răng sứ hiện nay không còn là phương thức thẩm mỹ xa lạ với mọi người, bọc răng sứ giúp khắc phục các trường hợp răng bị sứt mẻ hay bị nhiễm kháng sinh nặng. Tuy nhiên, vẫn có nhiều trường hợp băn khoăn bọc răng sứ bao lâu phải làm lại? Cần lưu ý gì khi bọc răng sứ? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin qua bài viết sau.
 • Bọc răng sứ và những biến chứng khó lường nếu chưa biết hãy đọc ngay bài này

  Bọc răng sứ và những biến chứng khó lường nếu chưa biết hãy đọc ngay bài này

  Bọc răng sứ là một phương pháp chỉnh nha được nhiều người yêu thích trong những năm gần đây. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận, việc bọc răng sứ có thể đem lại cho bạn nhiều hệ quả hơn bạn tưởng. Hãy đọc ngay bài viết sau để cụ thể hơn về bọc răng sứ và những biến chứng khó lường.
Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày