Giới Tính > Sức Khỏe Tình Dục

Chậm kinh, ợ hơi, đi ngoài lỏng có phải là đã mang thai không? 13

Tôi và bạn trai đã quan hệ tình dục nhưng chúng tôi luôn dùng biện pháp an toàn. Chu kì kinh của tôi thường 30-32 ngày. Nhưng tháng này, tôi đã bị chậm kinh 1 tuần. Tôi đã dùng que thử vào chiều nay và kết quả cho thấy 1 vạch. Gần đây tôi có biểu hiện đau bụng âm ỉ, ợ hơi, đi ngoài lỏng, nhưng không bị đau bụng dưới hay ngực, lưng.
 • Tinh trùng yếu, dị dạng có ảnh hưởng tới phôi thai không?

  Đi khám thì bác sĩ chuẩn đoán chồng tôi bị tinh trùng yếu. Tôi chọc trứng hồi tháng 4 và được 15 phôi (5 phôi loại 1, 7 phôi loại 2 và 3 phôi loại 3). Sau 2 chu kỳ kinh, lần nay tôi quyết định chuyển phôi. Nhưng trong tờ kết quả phôi bác sĩ có ghi đặc điểm tinh trùng của chồng là dị dạng.
 • Âm đạo ra dịch giống như nhầy mũi màu trắng, có cặn là bị sao? 3

  Lúc trước tôi có bị nấm âm đạo và đã khỏi. Sau khi có thai, tôi lại bị viêm nhưng không biết nguyên nhân do gì. Hiện tại, tôi đã sinh con được 4 tháng, tôi thấy dịch tiết âm đạo của tôi không ra nhiều, chỉ đến giữa chu kỳ thì mới ra nhiều và như lòng trắng trứng. Nhưng nếu kiểm tra âm đạo thì lúc nào cũng thấy thành âm đạo dính dịch như hồ và không dính lắm.
 • 5 tháng chưa có kinh nguyệt phải điều trị thế nào để sớm có con?

  Tôi năm nay 25 tuổi. Đã 5 tháng nay tôi chưa có kinh nguyệt. Tôi đã lấy chồng được 1,5 năm mà chưa có bầu. Vậy nên tôi muốn điều trị để sớm có con. Tháng 9/2016 tôi có kích trứng 1 lần nhưng không thành công. Tôi muốn bác sĩ tư vấn, điều trị tình trạng của tôi.
 • Xuất tinh sớm có ảnh hưởng tới việc sinh con không?

  Vợ chồng tôi mới cưới nhau. Mỗi lần vợ chồng tôi quan hệ chỉ được 2 - 3 phút, đôi khi nhanh hơn. Tôi muốn hỏi, xuất tinh sớm có ảnh hưởng tới việc sinh em bé không? Chồng tôi bị sỏi thận có phải là nguyên nhân gây xuất tinh sớm không?
 • Nổi hạch cổ và ban đỏ ở tay sau quan hệ 5 tuần có phải nhiễm HIV không?

  Tôi có quan hệ tình dục không an toàn được 5 tuần. Sau đó tôi bị nổi hạch ở cổ và vài nốt ban đỏ ở tay to bằng đầu đũa, ngoài ra không có đấu hiệu gì khác. Vậy có phải tôi đã nhiễm HIV không? Mong bác sĩ tư vẫn giúp tôi!
 • Sau quan hệ 5 ngày với người nhiễm HIV, dùng thuốc chống phơi nhiễm có còn tác dụng không?

  Tôi có quan hệ với bạn gái không sử dụng bao cao su, tôi nghi ngờ bạn gái bị nhiễm HIV. Tôi quan hệ được 5 ngày rồi, liệu dùng thuốc chống phơi nhiễm bây giờ có còn tác dụng không, thưa bác sĩ?
 • Quan hệ với gái mại dâm có nguy cơ nhiễm virus Herpes không?

  Tôi có quan hệ với gái mại dâm, tôi có sử dụng bao cao su, nhưng tôi hôn khắp nơi cơ thể cô ta. Sau 10 ngày, tôi có triệu chứng đầu dương vật tự nhiên tróc da, lột lớp da đó thì cảm giác hơi rát. Tôi có nguy cơ bị nhiễm virus Herpes không?
 • Chẩn đoán bị sùi mào gà thì phải làm sao? 5

  Không biết ở vùng kín tôi bị nổi hột từ bao giờ. Đi khám ở bệnh viện Hùng Vương chẩn đoán tôi bị sùi mào gà. Tôi hoang mang lắm. Giờ tôi phải làm sao? Mong bác sĩ nhanh chóng trả lời giúp tôi.
 • Buồng trứng đa nang thì sau quan hệ bao lâu sẽ có thai? 1

  Bạn bị buồng trứng đa nang nên sẽ được cho dùng thuốc kích trứng và đến giữa chu kỳ bạn sẽ được tiêm thuốc gây rụng trứng. Thuốc gây rụng trứng bản chất khá giống với hoocmon thai nghén nên bạn thử que lúc đó không có tác dụng gì đâu. Và 2 vạch mờ dần đi là do thuốc được đào thải ra ngoài dần.
Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày