Giới Tính > Sức Khỏe Tình Dục

Vì sao chữa bệnh chlamydia mãi không khỏi?

Chlamydia là bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến, có thể lây nhiễm cho cả nam và nữ. Bệnh có thể gây ra những tổn thương vĩnh viễn, nghiêm trọng đến hệ sinh sản của phụ nữ, làm cho phụ nữ khó hoặc không thể mang thai về sau.
 • Có thuốc nào chữa khỏi chlamydia không?

  Có thuốc nào chữa khỏi chlamydia không?

  Bệnh chlamydia được xem là một trong những căn bệnh nguy hiểm nhất hiện nay do tốc độ lây lan nhanh và khả năng gây biến chứng cao. Với những người không may mắc bệnh này thì họ thường mang tâm trạng lo lắng, không biết có thuốc nào chữa khỏi được không? Vậy bệnh chlamydia có thuốc chữa khỏi hẳn được không?
 • Nguy hiểm từ tư thế quan hệ tình dục mà 5–10% phụ nữ yêu thích

  Nguy hiểm từ tư thế quan hệ tình dục mà 5–10% phụ nữ yêu thích

  Ước tính có khoảng 5–10% phụ nữ thích quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Quan hệ tình dục qua đường hậu môn gây ra một số nguy cơ về sức khỏe và quá trình "yêu cửa sau" được xem là dạng hoạt động tình dục nguy hiểm nhất.
 • Nên quan hệ tình dục ngay cả khi không có nhu cầu

  Nên quan hệ tình dục ngay cả khi không có nhu cầu

  Trong thực tế, mặc dù quan hệ tình dục đã được thảo luận trong nhiều phương tiện truyền thông khác nhau, nhiều người vẫn nghĩ rằng, nói về tình dục là "đáng xấu hổ". Các câu hỏi về lợi ích của quan hệ tình dục cũng ngày càng được tiết lộ đầy đủ, cởi mở và chính xác hơn, mặc dù một số người vẫn nghĩ rằng nó “bị đẩy lên” đến mức giai thoại, nhưng thực tế vẫn là... thực tế.
 • Mùa xuân và khát vọng lứa đôi dâng trào

  Mùa xuân và khát vọng lứa đôi dâng trào

  Trong mùa xuân ấm áp, sức khỏe và sinh khí trong cơ thể như được hồi sinh. Mùa xuân là mùa của yêu thương, lòng người phơi phới, sức xuân căng tràn. Tình yêu và tình dục trong mùa xuân mang lại những lợi ích không ngờ cho sức khỏe.
 • "Yêu" thời điểm nào để thăng hoa?

  "Yêu" thời điểm nào để thăng hoa?

  Việc lựa chọn thời điểm yêu phù hợp với nhịp sinh học của cơ thể sẽ giúp cuộc yêu trở nên viên mãn hơn. Nhiệt độ ấm áp của mùa xuân và khi có nhiều ánh nắng là yếu tố có tính tích cực hơn với tình dục. Bởi ánh sáng mặt trời sẽ giúp cơ thể sản sinh gấp đôi lượng hormon testosteron và ham muốn tình dục vì thế cũng tăng theo.
 • 13 điều quan trọng về “chuyện ấy” bạn cần biết!

  13 điều quan trọng về “chuyện ấy” bạn cần biết!

  Trên thực tế có rất nhiều câu chuyện xoay quanh các mối quan hệ và chuyện chăn gối, nhưng rất khó để biết điều nào là đáng tin. Đơn giản thôi, bạn chỉ cần đọc những điều quan trọng bạn nên biết về “chuyện ấy” dưới đây - đó là cách tốt nhất để đảm bảo rằng bạn sẽ có đời sống tình dục an toàn hơn và chất lượng hơn.
 • 5 bí kíp thăng hoa tình dục không thể bỏ qua

  5 bí kíp thăng hoa tình dục không thể bỏ qua

  Liệu có phải một đời sống tình dục theo kiểu “truyền thống” sẽ không đủ hấp dẫn? Chưa hẳn vậy! Miễn rằng bạn luôn cảm thấy thoải mái và được đáp ứng cả về thể chất lẫn tâm hồn, nâng cao xúc cảm trong mối quan hệ giữa hai người, thì những điều thông thường thôi cũng có thể trở nên tràn đầy đam mê.
 • Thực phẩm gây trở ngại cho chuyện yêu

  Thực phẩm gây trở ngại cho chuyện yêu

  Có nhiều loại thực phẩm mang lại những cảm xúc thú vị khi “yêu”, nhưng cũng có những thực phẩm là trở ngại không nhỏ cho "chuyện ấy" vì chúng có thể khiến cơ quan tiêu hóa ậm ạch, dẫn đến mất tập trung và giảm ham muốn.
 • “Yêu” trong mùa xuân thế nào thì tốt?

  “Yêu” trong mùa xuân thế nào thì tốt?

  Cổ nhân cho rằng “xuân nhất, hạ nhị, thu nhất, đông vô”, ý muốn nói “liều lượng” hành phòng mỗi mùa mỗi khác, nếu như mùa xuân và mùa thu là 1 thì mùa hạ là 2 và mùa đông thì hạn chế ở mức thấp nhất.
Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày