Giới Tính > Sức Khỏe Tình Dục

Bị đau khi quan hệ tình dục - chị em chớ xem nhẹ

Bị đau khi quan hệ tình dục - chị em chớ xem nhẹ

Theo một số nghiên cứu thống kê, 30% nữ giới nói rằng họ thường cảm thấy đau khi quan hệ tình dục. Điều nhạy cảm này khiến phụ nữ ngại nói ra - nhưng cảm giác đau khi quan hệ lâu ngày sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lí cũng như hạnh phúc gia đình.
 • Mách nhỏ bạn 10 biện pháp tránh thai hiệu quả dễ thực hiện

  Mách nhỏ bạn 10 biện pháp tránh thai hiệu quả dễ thực hiện

  Tránh thai không chỉ là công việc của nữ giới mà nam giới cũng phải tham gia vào quá trình này. Trên thực tế, có rất nhiều biện pháp tránh thai hiệu quả vừa dành cho cả nữ giới và nam giới. Nếu bạn chưa biết thì hãy đọc ngay bài viết này để tìm hiểu thêm nhé.
 • Các biện pháp tránh thai tự nhiên an toàn cho chị em

  Các biện pháp tránh thai tự nhiên an toàn cho chị em

  Bên cạnh việc sử dụng các biện pháp tránh thai có công cụ hỗ trợ như uống thuốc, cấy que, đặt vòng, dùng bao cao su,... nhiều chị em lại lựa chọn sử dụng các biện pháp tránh thai tự nhiên. Vậy có những biện pháp tránh thai tự nhiên nào và hiệu quả của chúng đến đâu?
 • Các biện pháp phòng tránh thai hiệu quả đối với vợ chồng son

  Các biện pháp phòng tránh thai hiệu quả đối với vợ chồng son

  Ngày nay, các biện pháp phòng tránh thai có thể dễ dàng được tìm thấy trên mạng. Tuy nhiên, không phải biện pháp nào cũng đúng hay hiệu quả 100%, nhiều tình huống mang thai ngoài ý muốn vẫn thường xảy ra bởi sử dụng sai cách. Dưới đây là các biện pháp phòng tránh thai hiệu quả đối với các cặp vợ chồng - đặc biệt là vợ chồng son.
 • Vì sao đàn ông mắc bệnh tiểu đường thường yếu sinh lý?

  Vì sao đàn ông mắc bệnh tiểu đường thường yếu sinh lý?

  Tuy con số đàn ông mắc bệnh tiểu đường yếu sinh lý không phải ít nhưng họ lại khá e ngại khi đề cập tới chúng. Vậy nên những chẩn đoán về tổn thương các bộ phận khác thường khá nhanh chóng nhưng đàn ông mắc bệnh tiểu đường yếu bất lực lại khó phát hiện.
 • Bao cao su cho nữ có thực sự tốt không?

  Bao cao su cho nữ có thực sự tốt không?

  Trong quan hệ tình dục thì có khá nhiều phương pháp phòng tránh và bảo vệ an toàn. Người ta biết nhiều đến bao cao su cho nam, thuốc tránh thai, đặt vòng... Sản phẩm bao cao su cho nữ là thuật nữ khá mới mẻ. Vậy loại bảo hộ này dành cho chị em có gì đặc biệt, khi sử dụng bao cao su cho nữ phải quan tâm điều gì?
 • Quan hệ tình dục buổi sáng có tốt hơn buổi tối?

  Quan hệ tình dục buổi sáng có tốt hơn buổi tối?

  Quan hệ tình dục trước khi đi ngủ là mô típ quá cổ điển và được nhiều cặp đôi lựa chọn. Nhưng hiện nay có một số luồng thông tin cho rằng. Quan hệ buổi sáng tốt hơn buổi tối. Điều này liệu có chính xác, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.
 • Làm thế nào để chàng trở thành “fan” của bao cao su?

  Làm thế nào để chàng trở thành “fan” của bao cao su?

  Mặc dù là dụng cụ cần thiết trong mỗi lần quan hệ nhưng sự thực phái mạnh không phải là “fan” của bao cao su. Hãy cùng ViCare tìm hiểu nguyên nhân tại sao đàn ông không thích dùng bao cao su ngay trong bài viết này bạn nhé.
 • Nên làm sạch lông vùng kín trước khi sinh con

  Nên làm sạch lông vùng kín trước khi sinh con

  Để hành trình vượt cạn của mẹ bầu thành công, chuẩn bị trước khi sinh là điều vô cùng quan trọng và được quan tâm. Đặc biệt, có những vấn đề “tế nhị” luôn khiến nhiều chị em lo lắng nhưng không biết chia sẻ “nỗi lòng” cùng ai. Bài viết sau đây sẽ “gỡ rối” những băn khoăn về việc làm sạch lông vùng kín trước khi sinh con.
 • Nhận biết các biểu hiện mãn dục ở nam giới

  Nhận biết các biểu hiện mãn dục ở nam giới

  Mãn dục là khi nồng độ hoóc môn testosterone có trong nội tiết tố nam suy giảm, dẫn đến việc thiếu hụt “chất kích thích” khiến nam giới không còn duy trì độ sung mãn trong ham muốn tình dục.
Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày