Khám Bệnh Ở Đâu Tốt? > Tôi Đi Chữa Bệnh

Tại Đà Nẵng tầm soát ung thư vòm họng ở đâu là tốt nhất?

Tại Đà Nẵng tầm soát ung thư vòm họng ở đâu là tốt nhất?

Bạn thấy đau cổ họng nhưng mãi không khỏi được. Bạn có một số dấu hiệu khác như đau đầu, chóng mặt và ngạt mũi? Bạn lo lắng mình liệu có bị ung thư vòm họng hay không? Bạn đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng và băn khoăn không biết Đà Nẵng tầm soát ung thư vòm họng ở đâu là tốt nhất?
 • Tại Hà Nội: Bệnh viện da liễu có điều trị hôi nách không?

  Tại Hà Nội: Bệnh viện da liễu có điều trị hôi nách không?

  Nhiều người bị tăng tiết mồ hôi vùng nách đến mức... có mùi và luôn vật lộn tìm mọi cách để tiết chế mồ hôi, tuy nhiên không phải lúc nào cũng có thể thành công. Mùi cơ thể do tăng tiết mồ hôi nách quá nặng cũng là một căn nguyên khiến nhiều người trở nên mất tự tin và hạn chế giao tiếp., nên nhiều người luôn tìm cách để điều trị dứt điểm.
 • Khám tổng quát Vinmec có gì nổi bật?

  Khám tổng quát Vinmec có gì nổi bật?

  Dù bạn ở bất cứ độ tuổi nào thì cũng nên đi khám tổng quát. Tuy nhiên, chọn khám tổng quát ở đâu cũng rất quan trọng. Hãy tham khảo các gói khám tổng quát Vinmec dưới đây và chọn cho mình một gói khám phù hợp.
 • Tìm hiểu về câu chuyện Bệnh viện Chợ Rẫy mổ nhầm xôn xao tuần qua

  Tìm hiểu về câu chuyện Bệnh viện Chợ Rẫy mổ nhầm xôn xao tuần qua

  Trước thông tin Bệnh viện Chợ Rẫy mổ nhầm, bệnh nhân bị gãy đốt sống nhưng lại bị khoan nhầm ở cẳng chân gây xôn xao dư luận, chiều 18/6 Bệnh viện Chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh) đã có văn bản gửi Cục khám Chữa bệnh (Bộ Y tế) thừa nhận việc khoan nhầm cẳng chân của bệnh nhân đây là một sự cố hi hữu y khoa, ảnh hưởng đến an toàn người bệnh
 • Đà Nẵng: Nội soi đại tràng ở đâu tốt nhất?

  Đà Nẵng: Nội soi đại tràng ở đâu tốt nhất?

  Nội soi đại tràng là phương pháp thăm khám đại tràng phổ biến, an toàn và hiệu quả. Nội soi đại tràng ở đâu tốt nhất là câu hỏi được nhiều người bệnh rất quan tâm. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu 5 địa chỉ nội soi đại tràng tốt tại Đà Nẵng để người bệnh tham khảo.
 • Tại Hà Nội khám nội tiết cho trẻ em ở đâu tốt nhất?

  Tại Hà Nội khám nội tiết cho trẻ em ở đâu tốt nhất?

  Ở Hà Nội, khi chưa biết khám nội tiết cho trẻ em ở đâu cho tốt thì cha mẹ có thể tham khảo các địa chỉ khám và điều trị bệnh nội tiết được chúng tôi gợi ý dưới đây:
 • Những bệnh viện khám nội tiết tố nữ tốt ở Hà Nội

  Những bệnh viện khám nội tiết tố nữ tốt ở Hà Nội

  Hiện nay, phụ nữ mắc các bệnh liên quan đến nội tiết ngày càng nhiều do đó thông tin khám nội tiết nữ ở tốt được các chị em quan tâm rất nhiều. Dưới đây là danh sách những bệnh viện khám nội tiết tố nữ ở Hà Nội mà bạn có thể tham khảo.
 • Bệnh viện ký sinh trùng Quy Nhơn nằm đường nào?

  Bệnh viện ký sinh trùng Quy Nhơn nằm đường nào?

  Bệnh viện ký sinh trùng Quy Nhơn thường được người dân gọi, còn tên gọi chính xác là Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng. Bệnh viện là điểm đến của người dân thuộc 15 tỉnh thành từ Quảng Bình đến Bình Thuận và 4 tỉnh Tây Nguyên. Vậy bệnh viện ký sinh trùng Quy Nhơn nằm ở đường nào?
 • Trẻ chậm nói nên khám ở đâu tại Hải Phòng?

  Trẻ chậm nói nên khám ở đâu tại Hải Phòng?

  Thời gian trước đây nếu hỏi nhà có trẻ chậm nói nên khám ở đâu tại Hải Phòng sẽ là một việc đau đầu đối với các bậc phụ huynh có con chậm nói ở Hải Phòng. Nhưng hiện nay đã có một số trung tâm có triển khai các dịch vụ tư vấn, khám và định hướng cách thức can thiệp, phương pháp giáo dục hòa nhập dành cho trẻ chậm nói ở Hải Phòng rất được các bố mẹ tín nhiệm.
 • Tìm hiểu về Bệnh viện đại học y dược khoa sản

  Tìm hiểu về Bệnh viện đại học y dược khoa sản

  Khoa sản của bệnh viện Đại học y dược là địa chỉ nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía bệnh nhân trong thời gian qua. Để có thêm thông tin về dịch vụ khám chữa bệnh liên quan đến sản phụ khoa tại đây, các bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết về bệnh viện đại học y dược khoa sản trong bài viết sau.
Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày