Khám Bệnh Ở Đâu Tốt? > Tôi Đi Chữa Bệnh

Mách bạn những địa chỉ khám bệnh tự kỷ cho trẻ uy tín tại Hà Nội

Mách bạn những địa chỉ khám bệnh tự kỷ cho trẻ uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, có rất nhiều bệnh viện, trung tâm, phòng khám khám và can thiệp cho trẻ tự kỷ trên địa bàn thành phố Hà Nội. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các phụ huynh có con tự kỷ 4 địa chỉ khám bệnh tự kỷ uy tín tại Hà Nội.
 • Những phòng khám thai uy tín nhất tại Hà Nội

  Những phòng khám thai uy tín nhất tại Hà Nội

  Hiện nay, các phòng khám thai đang mọc lên như nấm tại Hà Nội với đa dạng các dịch vụ liên quan đến thai sản. Bài viết đã lựa chọn ra một vài phòng khám thai chất lượng được nhiều bà bầu lựa chọn để các chị em tham khảo thêm.
 • Mổ tim bẩm sinh ở đâu tốt nhất Hà Nội?

  Mổ tim bẩm sinh ở đâu tốt nhất Hà Nội?

  Trên thế giới cứ 1.000 trẻ sinh ra đời thì 9 trẻ mắc bệnh tim bẩm sinh và đây là nguyên nhân hàng đầu gây ra tử vong ở trẻ sơ sinh. Đối với những trường hợp mắc bệnh cần được can thiệp phẫu thuật mổ kết hợp với việc dùng thuốc để chữa trị. Tuy nhiên, mổ tim bẩm sinh ở đâu tốt nhất Hà Nội - cùng ViCare tìm hiểu trong bài viết này.
 • Cách điều trị viêm cổ tử cung khỏi dứt điểm, không tái phát

  Cách điều trị viêm cổ tử cung khỏi dứt điểm, không tái phát

  Khá nhiều trường hợp bệnh nhân mắc viêm cổ tử cung nhưng chữa mãi không khỏi, bệnh tái đi tái lại gây nhiều phiền phức. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em có được thông tin về cách điều trị viêm cổ tử cung khỏi dứt điểm, ít tái phát tại các cơ sở y tế uy tín.
 • Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền?

  Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền?

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh phổ biến, gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và làm giảm chất lượng cuộc sống của người bệnh. Tuy nhiên, việc quan tâm điều trị căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung kịp thời, đúng phương pháp vẫn còn rất thấp. Trong đó, băn khoăn chung của đa số bệnh nhân là đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền để chuẩn bị về tài chính.
 • Hướng dẫn khám chữa bệnh tại bệnh viện Tim Hà Nội cơ sở 2

  Hướng dẫn khám chữa bệnh tại bệnh viện Tim Hà Nội cơ sở 2

  Bệnh viện Tim Hà Nội cơ sở 2 chính thức đi vào hoạt động ngày 27/2/2015. Cho đến nay Bệnh viện đã trở thành một địa chỉ khám và chữa các bệnh liên quan đến tim mạch tin cậy chỉ sau hơn 3 năm kể từ ngày đón tiếp những bệnh nhân đầu tiên.
 • 6 bệnh viện uy tín khám ung thư vú ở Hà Nội

  6 bệnh viện uy tín khám ung thư vú ở Hà Nội

  Ung thư vú thường gặp và gây tử vong hàng đầu trong các loại ung thư ở phụ nữ. Phụ nữ sau 40 tuổi nên thực hiện tầm soát 1-2 lần/năm. Dưới đây là gợi ý của Vicare về 5 cơ sở y tế ở Hà Nội có dịch vụ khám ung thư vú uy tín.
 • Những bệnh viện ghép thận nổi tiếng ở Hà Nội

  Những bệnh viện ghép thận nổi tiếng ở Hà Nội

  Hiện nay, 2 phương pháp là chạy thận nhân tạo và ghép thận được dùng trong điều trị suy thận mãn ở giai đoạn cuối. Trong đó, ghép thận được đánh giá là phương pháp tốt nhất để bệnh nhân có thể phục hồi chức năng thận. Tuy nhiên vấn đề mà các bệnh nhân ở Hà Nội và nhiều tỉnh thành lân cận quan tâm là tìm được Bệnh viện ghép thận nổi tiếng ở Hà Nội.
 • Đau nửa đầu khám khoa nào?

  Đau nửa đầu khám khoa nào?

  Đau nửa đầu là tình trạng thường thấy ở nhiều người hiện nay. Đặc biệt là ở những người trung tuổi và người làm việc căng thẳng. Vậy đau nửa đầu có nguy hiểm không? Nếu ở Hà Nội, bị bệnh này nên khám khoa nào? ViCare sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này qua bài viết sau đây.
 • Chi phí mổ ruột thừa hết bao nhiêu?

  Chi phí mổ ruột thừa hết bao nhiêu?

  Đau ruột thừa là bệnh lý có thể xảy ra với bất kỳ ai và cần phẫu thuật can thiệp kịp thời. Chi phí mổ ruột thừa hết bao nhiêu tiền vẫn là thông tin được nhiều người lưu tâm để có sự chuẩn bị về tài chính tốt nhất.
Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày