Khám Bệnh Ở Đâu Tốt? > Tôi Đi Chữa Bệnh

Top 7 bệnh viện chuyên trị rong kinh chị em nên biết

Top 7 bệnh viện chuyên trị rong kinh chị em nên biết

Hội chứng này gây nên nhiều ảnh hưởng trong sinh hoạt hàng ngày cũng như gây nhiều lo lắng. Khi mắc phải hội chứng này, người bệnh nên đến các bệnh viện chuyên trị rong kinh để được khám và tư vấn chữa trị. Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thông tin về các bệnh viện chuyên trị rong kinh để chị em có thể tham khảo.
 • Chữa bệnh mất ngủ ở bệnh viện nào thì tốt tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh?

  Chữa bệnh mất ngủ ở bệnh viện nào thì tốt tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh?

  . Nhiều người gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ thực sự chất lượng để chữa bệnh mất ngủ do không biết bệnh viện, phòng khám nào chữa mất ngủ hiệu quả mà uy tín. Nếu chưa chọn cho mình được một địa chỉ phù hợp, mời bạn tham khảo bài viết này.
 • Top 3 phòng khám sản phụ khoa ở quận Đống Đa lúc nào cũng kín lịch

  Top 3 phòng khám sản phụ khoa ở quận Đống Đa lúc nào cũng kín lịch

  Sản phụ khoa là một vấn đề sức khỏe được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Đi khám ở đâu vừa tốt và gần nhà để dễ dàng thăm khám lại và quản lí thai tốt nhất được nhiều chị em lựa chọn. Dưới đây là địa chỉ 3 phòng khám sản phụ khoa ở quận Đống Đa lúc nào cũng kín lịch.
 • Đo loãng xương ở TPHCM chỗ nào thì tốt và giá bao nhiêu?

  Đo loãng xương ở TPHCM chỗ nào thì tốt và giá bao nhiêu?

  ĐVà giúp mọi người biết được tình trạng của hệ thống xương khớp trong cơ thể qua đó có chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt phù hợp. Hiện nay có rất nhiều cơ sở có máy đo mật độ xương đáp ứng nhu cầu của người dân. vậy đo loãng xương ở thành phố Hồ Chí Minh chỗ nào thì tốt và chi phí đo loãng xương giá bao nhiêu? ViCare mời bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
 • Chữa nhiệt miệng ở bệnh viện nào? Mách bạn 3 địa chỉ khám uy tín

  Chữa nhiệt miệng ở bệnh viện nào? Mách bạn 3 địa chỉ khám uy tín

  Chữa nhiệt miệng ở bệnh viện nào? Đây là câu hỏi của hầu hết những ai đang mắc phải bệnh nhiệt miệng. Bởi rõ ràng là việc loét miệng tái diễn nhiều lần hoàn toàn không dễ chịu chút nào. Vậy nguyên nhân của nhiệt miệng đến từ đâu? Khi nào thì nên đi viện khám miệng lưỡi? Và bị nhiệt miệng nên đi khám ở đâu là tốt nhất?
 • Những điểm nổi bật từ Bệnh viện tâm thần ban ngày Mai Hương

  Những điểm nổi bật từ Bệnh viện tâm thần ban ngày Mai Hương

  Bệnh viện tâm thần ban ngày Mai Hương (Hà Nội) - mô hình bệnh viện bán trú đã giúp giảm tải cho các bệnh viện nội trú trên cùng địa bàn. Từ lâu đây cũng đã trở thành một địa chỉ chăm sóc điều trị về sức khỏe tâm thần được người dân tín nhiệm khi kết hợp 3 bên: bác sĩ - bệnh nhân và gia đình trong quá trình điều trị nhằm đem lại kết quả tốt cho người bệnh.
 • Những bệnh viện khám sức khỏe đi làm ngoài giờ ở TP HCM có giá hợp lý

  Những bệnh viện khám sức khỏe đi làm ngoài giờ ở TP HCM có giá hợp lý

  khám sức khỏe đi làm ngoài giờ ở đâu tại TP HCM là một thắc mắc của nhiều người. Vicare xin giới thiệu cho bạn đọc một số bệnh viện khám sức khỏe đi làm ngoài giờ (trước, giữa và sau giờ làm) uy tín nhất Sài Thành.
 • Top 5 địa chỉ khám sức khỏe đi làm chất lượng, thủ tục nhanh gọn ở TPHCM

  Top 5 địa chỉ khám sức khỏe đi làm chất lượng, thủ tục nhanh gọn ở TPHCM

  Khám sức khỏe đi làm là một trong những thủ tục quan trọng nhằm khẳng định với phía công ty/doanh nghiệp rằng sức khỏe của bạn hoàn toàn đủ điều kiện để đảm đương khối lượng công việc. Tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn nên khám sức khỏe đi làm ở đâu nhanh và đơn giản nhất? Hãy cùng ViCare tham khảo một số địa chỉ sau.
 • Đi khám bệnh tại Bệnh viện Xanh Pôn có tốt không?

  Đi khám bệnh tại Bệnh viện Xanh Pôn có tốt không?

  Bệnh viện Xanh Pôn với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm đã trở thành địa chỉ khám bệnh tin cậy cho nhiều người bệnh Thủ đô. Tuy nhiên, đối với những người chưa từng khám bệnh tại đây rất có thể còn băn khoăn liệu bệnh viện Xanh Pôn có tốt không, giá khám bệnh viện Xanh Pôn ra sao... Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn đọc.
 • Ở bệnh viện Việt Pháp chuyên khoa nội có mấy khoa? Đó là những khoa nào?

  Ở bệnh viện Việt Pháp chuyên khoa nội có mấy khoa? Đó là những khoa nào?

  Là một bệnh viện đa khoa quốc tế hàng đầu ở Hà Nội. Bệnh viện Việt Pháp có đội ngũ chuyên gia y tế của cả trong và ngoài nước, cùng với công nghệ, máy móc, kỹ thuật hiện đại. Trình độ chuyên môn và cách phục vụ chuyên nghiệp bệnh viện là địa chỉ tin cậy cho mọi người dân. Trong đó chuyên khoa nội là một trong những chuyên khoa quan trọng của bệnh viện.
Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày