Khám Bệnh Ở Đâu Tốt? > Tôi Đi Chữa Bệnh

5 khách sạn tốt, giá hợp lý, gần bệnh viện mắt TP Hồ Chí Minh nhất

5 khách sạn tốt, giá hợp lý, gần bệnh viện mắt TP Hồ Chí Minh nhất

Khi có nhu cầu điều trị, khám chữa bệnh tại Bệnh viện mắt Thành phố Hồ Chí Minh mà không muốn thuê nhà trọ chật chội thì bạn đọc hãy tham khảo 5 khách sạn gần Bệnh viện Mắt TP Hồ Chí Minh dưới đây.
 • Giá dịch vụ xét nghiệm máu tại Bệnh viện Từ Dũ năm 2019?

  Giá dịch vụ xét nghiệm máu tại Bệnh viện Từ Dũ năm 2019?

  Ngoài việc chuẩn sức khỏe thật tốt chào đón em bé chào đời thì việc theo dõi và khám thai trong suốt thai kỳ là điều quan trọng. Đặc biệt, nếu chị em muốn thực hiện các xét nghiệm máu khi mang thai tại Bệnh viện Từ Dũ mà chưa nắm rõ chi phí ra sao thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin cho bạn.
 • Giá khám mắt ở Bệnh viện Mắt Trung ương năm 2019

  Giá khám mắt ở Bệnh viện Mắt Trung ương năm 2019

  Bệnh viện Mắt Trung ương là cơ sở khám chữa bệnh chuyên khoa mắt hàng đầu Việt Nam, là tuyến Trung ương cao nhất chuyên về mắt. Bệnh viện có truyền thống lâu đời và được nhân dân tin tưởng lựa chọn. Bài viết sau đây sẽ cập nhật giá khám mắt ở bệnh viện Mắt Trung ương năm 2019.
 • Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 đã chính thức đi vào hoạt động chưa?

  Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 đã chính thức đi vào hoạt động chưa?

  Với mục tiêu cung ứng dịch vụ khám chữa bệnh theo hướng hiện đại, kỹ thuật cao, góp phần giảm quá tải cho bệnh viện tuyến trung ương và tuyến cuối, Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 đã được xây dựng. Nhận được sự quan tâm, mong chờ của rất nhiều bệnh nhân, nhưng hiện tại mọi người có cùng chung thắc mắc là Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 đã hoạt động khám chữa bệnh chưa?
 • Tại sao cần phòng ngừa bệnh huyết trắng ở chị em trong độ tuổi sinh sản?

  Tại sao cần phòng ngừa bệnh huyết trắng ở chị em trong độ tuổi sinh sản?

  Bệnh huyết trắng là một trong số những bệnh phụ khoa có tỉ lệ mắc cao nhất ở phái nữ. Tuy nhiên rất ít trong số chị em hiểu rõ các ảnh hưởng do căn bệnh này gây ra. nếu không tìm hiểu và chủ động phòng ngừa, bệnh huyết trắng có thể tái phát và dẫn đến các bệnh nguy hiểm khác.
 • Top 5 địa chỉ tiêm vắc xin bại liệt uy tín nhất tại Hà Nội

  Top 5 địa chỉ tiêm vắc xin bại liệt uy tín nhất tại Hà Nội

  Tiêm vắc xin bại liệt là một trong những cách phòng tránh bệnh bại liệt ở trẻ hiệu quả nhất hiện nay. Để hiểu rõ hơn về loại vắc xin này cũng như tìm cho mình một địa chỉ tiêm vắc xin bại liệt thuận tiện nhanh chóng nhất tại Hà Nội cho con, các bậc cha mẹ có thể tham khảo những thông tin được cung cấp trong bài viết dưới đây.
 • Khám chậm nói ở Bệnh viện Nhi Trung Ương như thế nào?

  Khám chậm nói ở Bệnh viện Nhi Trung Ương như thế nào?

  Khi thấy con chậm nói, các mẹ không được chủ quan bỏ qua và cũng không nên lo lắng quá, nên đưa bé tới khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa như Trung tâm Phục hồi chức năng của Bệnh viện Nhi Trung Ương. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn các thông tin về việc khám chậm nói ở Bệnh viện Nhi Trung Ương.
 • Hướng dẫn thủ tục khám bệnh tại Bệnh viện Nhi Trung Ương

  Hướng dẫn thủ tục khám bệnh tại Bệnh viện Nhi Trung Ương

  Là một trong 3 bệnh viện đứng đầu về lĩnh vực Nhi khoa trong cả nước, việc đến thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung Ương luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến quý sơ đồ và vị thủ tục khám bệnh tại Bệnh viện Nhi Trung Ương nhằm giúp quá trình khám chữa bệnh tại đây thuận lợi và nhanh chóng nhất.
 • Chi phí mổ mắt tại bệnh viện mắt thành phố Hồ Chí Minh năm 2019

  Chi phí mổ mắt tại bệnh viện mắt thành phố Hồ Chí Minh năm 2019

  Nhiều người thắc mắc về chi phí mổ mắt tại bệnh viện mắt thành phố Hồ Chí Minh. Hãy cùng tìm hiểu một số chi phí mổ tại bệnh viện này bằng việc tham khảo một số thông tin dưới đây.
 • Chi phí trồng răng implant ở Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương Hà Nội năm 2019

  Chi phí trồng răng implant ở Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương Hà Nội năm 2019

  Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương Hà Nội là một trong những trung tâm y khoa hàng đầu ở Việt Nam về điều trị các bệnh lý liên quan đến răng hàm mặt, trong đó có phẫu thuật cấy ghép răng implant. Hãy tham khảo một số thông tin dưới đây để tìm hiểu về kỹ thuật trồng răng implant ở Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương Hà Nội.
Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày