Phòng & Chữa Bệnh > Tủ Thuốc Gia Đình

Công dụng của thuốc nhỏ mắt Cravit

Công dụng của thuốc nhỏ mắt Cravit

Thuốc Cravit là loại thuốc gì? Công dụng của thuốc nhỏ mắt Cravit là gì? Liều dùng như thế nào? Cùng ViCare tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
 • Tác dụng của thuốc Super Collagen C là gì?

  Tác dụng của thuốc Super Collagen C là gì?

  Tác dụng của thuốc Super Collagen C là hỗ trợ việc làm đẹp da, kết nối các mô trong cơ thể, nâng đỡ bên dưới cho bề mặt da. Ngoài ra còn hỗ trợ về xương khớp rất tốt, giúp cho toàn bộ hệ xương khớp chắc khỏe.
 • Công dụng của thuốc Enterogermina

  Công dụng của thuốc Enterogermina

  Thuốc Enterogermina là thuốc dùng để điều trị bệnh gì? Công dụng của thuốc Enterogermina là gì? Cùng ViCare tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây.
 • Thuốc nhỏ mắt trị mỏi mắt khô mắt nên dùng loại nào?

  Thuốc nhỏ mắt trị mỏi mắt khô mắt nên dùng loại nào?

  Mỏi mắt khô mắt là hiện tượng khá phổ biến của dân văn phòng làm việc bên máy tính nhiều giờ, người thường phải làm đêm, người thường xuyên tiếp xúc với khói bụi. Sử dụng thuốc nhỏ mắt trị mỏi mắt khô mắt giúp bạn có đôi mắt tinh anh, rạng ngời.
 • Thuốc nhỏ mắt trị viêm kết mạc của Nhật loại nào tốt nhất?

  Thuốc nhỏ mắt trị viêm kết mạc của Nhật loại nào tốt nhất?

  Nếu bạn có dấu hiệu triệu chứng viêm kết mạc như đau mắt, đỏ mắt, cộm mắt, chảy nước mắt thường xuyên thì hãy sử dụng 5 loại thuốc nhỏ mắt trị viêm kết mạc của Nhật dưới đây.
 • Thuốc trị mụn nội tiết Spironolactone dùng có tốt không?

  Thuốc trị mụn nội tiết Spironolactone dùng có tốt không?

  Mụn nội tiết luôn là nỗi ám ảnh của không ít người do vừa ảnh hưởng đến sức khỏe và tính thẩm mỹ. Hiện nay đang lưu hành trên thị trường một số phương pháp sử dụng thuốc để chữa mụn trong đó thuốc trị mụn nội tiết Spironolactone (thường được gọi là Spiro) được khá nhiều người cân nhắc. Liệu thuốc trị mụn nội tiết Spironolactone hoạt động như thế nào và hiệu quả ra sao?
 • Thuốc trị mụn nội tiết Murad dùng có hiệu quả không?

  Thuốc trị mụn nội tiết Murad dùng có hiệu quả không?

  Murad là 1 trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường về vấn đề trị mụn và được nhiều đánh giá tốt trên các diễn đàn thương mại điện tử làm đẹp như Murad, Tiki.... Vậy thuốc trị mụn nội tiết Murad dùng có hiệu quả không?
 • Thuốc trị vảy nến psorifix dùng như thế nào?

  Thuốc trị vảy nến psorifix dùng như thế nào?

  Thuốc trị vảy nến Psorifix rất quen thuộc với bệnh nhân bị vảy nến. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về cách dùng, tác dụng của thuốc. Bài viết dưới đây của Vicare sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn về thuốc psorifix trị vảy nến.
 • Nhú lưỡi là gì và có nguy hiểm không?

  Nhú lưỡi là gì và có nguy hiểm không?

  Lưỡi là một cơ quan được bao phủ bởi niêm mạc lưỡi giữ nhiệm vụ quan trọng trong việc nhai, nuốt, nói và nếm nên khi bị tổn thương như viêm, nhú... Thường sẽ làm bệnh nhân rất khó khăn trong việc ăn uống, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và chất lượng sống. Vậy, nhú lưỡi là gì? Có nguy hiểm không?
 • Cùng là kháng sinh tại sao phải uống thời điểm khác nhau?

  Cùng là kháng sinh tại sao phải uống thời điểm khác nhau?

  Khi đi khám bệnh, trong trường hợp phải sử dụng nhiều loại thuốc kháng sinh khác nhau, bạn sẽ được bác sĩ dặn dò sử dụng từng loại trong từng thời điểm khác nhau. Vậy bạn có biết tại sao cùng là kháng sinh tại sao phải uống thời điểm khác nhau hay không?
Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày