Chủ đề khác

Cây hương nhu tía có tác dụng gì ?

Cây hương nhu tía có tác dụng gì ?

Cây hương nhu tía là loại cây đang dần được nhiều người biết đến nhờ những công dụng hữu ích. Tuy nhiên nhiều người vẫn thắc mắc cây hương nhu tía có tác dụng gì trong công đồng. Cùng tìm hiểu về công dụng của cây hương nhu tía trong bài viết dưới đây.
 • Tìm hiểu về tính cách người nhóm máu B

  Tìm hiểu về tính cách người nhóm máu B

  Bạn có biết rằng, nhóm máu có thể tiết lộ được cá tính và khả năng tương thích trong các mối quan hệ xã hội hay không? Sáng tạo, thực tế, tham vọng, chăm chỉ là những đặc trưng cơ bản trong tính cách người nhóm máu B. Bài viết dưới đây sẽ phân tích sâu hơn về tính cách của những người nhóm máu này.
 • Tìm hiểu về tính cách người nhóm máu A

  Tìm hiểu về tính cách người nhóm máu A

  Người nhóm máu A chiếm một tỷ lệ lớn dân số toàn cầu, chỉ đứng sau mức độ phổ biến của những người nhóm máu O. Đây là nhóm máu có nhiều đặc trưng tính cách thú vị. Vậy tính cách người nhóm máu A là như thế nào? Có những vấn đề sức khỏe gì đối với những người nhóm máu A. Bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn hiểu thêm về nhóm máu này.
 • Shop bao cao su Hà Nội giá tốt sản phẩm có chất lượng

  Shop bao cao su Hà Nội giá tốt sản phẩm có chất lượng

  Dùng bao cao su khi quan hệ là nhu cầu khá phổ biến hiện nay nhằm tránh mang thai ngoài ý muốn. Vậy bạn hay bạn trai của bạn đã có cho mình một địa chỉ shop bao cao su tại Hà Nội uy tín hay chưa? Cùng ghé thăm một số shop bao cao su Hà Nội giá tốt sản phẩm có chất lượng.
 • Tìm hiểu thông tin về bác sĩ đa khoa và bác sĩ chuyên khoa

  Tìm hiểu thông tin về bác sĩ đa khoa và bác sĩ chuyên khoa

  Từ xưa đến nay, bác sĩ luôn là một trong những nghề luôn đòi hỏi không những chuyên môn cao, hiểu biết sâu rộng mà còn cần cái tâm nghề nghiệp rất lớn. Đối với những ai có định hướng tương lai với nghề bác sĩ, những thông tin về bác sĩ đa khoa và bác sĩ chuyên khoa qua bài viết sau phần nào giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về con đường sắp tới.
 • Cắt trĩ có được bảo hiểm chi trả viện phí hay không?

  Cắt trĩ có được bảo hiểm chi trả viện phí hay không?

  Đối với những bệnh nhân bị trĩ, sau khi quá trình dùng thuốc đã không còn đem lại hiệu quả thì người bệnh sẽ được bác sĩ tư vấn cắt trĩ để chấm dứt sự đau đớn do bệnh trĩ mang lại. Vậy cắt trĩ có được bảo hiểm chi trả viện phí hay không? Trường hợp nào được chi trả, trường hợp nào không? Hãy cùng tìm hiểu các thông tin hữu ích sau đây.
 • Bác sĩ chuyên khoa 2 là gì?

  Bác sĩ chuyên khoa 2 là gì?

  Khi đến bệnh viện chắc ai cũng đã từng nghe rất nhiều về cụm từ bác sĩ chuyên khoa 2 nhưng bao nhiêu người thực sự hiểu về chức danh này. Vậy bác sĩ chuyên khoa 2 là gì? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây.
 • Bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi ở Hà Nội điểm mặt đặt tên

  Bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi ở Hà Nội điểm mặt đặt tên

  Rối loạn tiêu hóa là bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ với các triệu chứng như đầy hơi, chướng bụng, táo bón, tiêu chảy, phân sống. Bệnh dễ khiến trẻ mệt lả vì mất nước vì thế cần cho trẻ đến bác sĩ ngay. Dưới đây là những bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi ở Hà Nội.
 • Sự thật về việc quan hệ buổi sáng tăng cơ hội mang thai

  Sự thật về việc quan hệ buổi sáng tăng cơ hội mang thai

  Nhiều người vẫn mách nhau kinh nghiệm muốn tăng cơ hội mang thai thì nên quan hệ tình dục vào buổi sáng. Đây cũng là điều mà nhiều bác sỹ khoa sản khuyên các mẹ. Vậy thực hư chuyện quan hệ buổi sáng tăng cơ hội mang thai có đúng không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây
 • Chế độ nghỉ thai sản là gì? điều kiện và mức độ được hưởng khi nghỉ thai sản mới nhất

  Chế độ nghỉ thai sản là gì? điều kiện và mức độ được hưởng khi nghỉ thai sản mới nhất

  Bạn chuẩn bị bước vào những tháng cuối của thai kỳ, ngoài việc để ý đến các chế độ ăn uống nghỉ ngơi, thì chuyện chế độ nghỉ thai sản cũng nên được quan tâm nếu bạn đang làm trong các đơn vị, doanh nghiệp. Chế độ nghỉ thai sản là gì? Điều kiện và mức độ được hưởng thai sản ra sao? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.